Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình? Những dấu hiệu nhận biết

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình? Những dấu hiệu nhận biết

Xã hội càng phát triển thì nhiều giá trị truyền thống càng bị phá vỡ. Chuyện tình cảm gia đình cũng vậy, xa hội không còn quá xa là với hình ảnh đàn ông đi “vụng trộm” bên ngoài. Tuy nhiên hiện nay phụ nữ cũng không hề “kém cạnh” chỉ có điều phụ nữ tinh tế và biết giấu diếm hơn. Vậy phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình nhất? Và làm sao để nhận biết được những dấu hiệu của phụ nữ đang có “bồ” bên ngoài.

Để làm rõ điều này hãy cùng bài viết đi sâu tìm hiểu thêm những lí do và những độ tuổi mà phụ nữ dễ “sa ngã” nhất!

Độ tuổi mà phụ nữ dễ ngoại tình nhất?

Thật ra phụ nữ ngoại tình không những chỉ nói lên vấn đề đạo đức mà còn phản ánh những giai đoạn khác nhau trong cả quá trình hôn nhân. Trong hôn nhân sẽ có 3 giai đoạn, tiền hôn nhân, giai đoạn ở giữa và giai đoạn cuối của hôn nhân. Phụ nữ đã muốn ngoại tình dù gì ở giai đoạn nào cũng có. Tuy nhiên cũng sẽ có những tác động ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của từng cặp vợ chồng.

Vì vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu xem trong ba giai đoạn này lý do vì sao mà trong những độ nêu trên phụ nữ lại dễ đánh mất “phẩm giá” của mình như vậy.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi
Độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất là?
Độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất là?

Giai đoạn tiền đầu tiên, tiền hôn nhân.

Phụ nữ sẽ lấy chồng ở giai đoạn từ 18 – 25 tuổi hoặc có lẽ là sớm hơn. Tuy nhiên đa số trong giai đoạn này phụ nữ vẫn còn yêu thương gia đình của mình. Vì hôn nhân chính là minh chứng cho tình yêu của cả hai người. Hai người đến được với nhau hạnh phúc, viên mãn, hoặc không phải cưới chạy thì có lẽ cuộc hôn nhân này sẽ luôn đem lại nhiều hy vọng trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ.

Tuy nhiên hiện nay vấn nạn tảo hôn xảy ra rất nhiều, cũng vì lý do cưới chạy. Độ tuổi mới cập kê 18 – 19 hay 20 tuổi đầu thực sự người phụ nữ vẫn chưa ý thức được việc mình phải lo những gì. Hôn nhân sẽ càng tồi tệ hơn nếu như cả hai vừa mới tìm hiểu nhau hay kinh tế không vững mà đã xây dựng gia đình càng làm người phụ nữ stress về cuộc sống. Sau 1 vài năm cái nghèo khổ, túng quẫn lo từng bữa cơm sẽ bào mòn một người thiếu nữ.

Lúc này không ít cũng nhiều trong suy nghĩ họ đang hối hận và tiếc nuối cho chính tuổi xuân của mình. Nhưng trong giai đoạn này phụ nữ ngoại tình không nhiều chỉ có một số trường hợp lựa chọn đi làm ở các xí nghiệp, công ty thì tỷ lệ ngoại tình sẽ cao hơn đôi chốt.

Giai đoạn thứ hai, khi bước vào thời kỳ giữa của hôn nhân

Thời điểm 25 – 35 phụ nữ đang quay cuồng bận rộn với con cái, công việc và gia đình. Lúc này cơ thể và nhan sắc cũng dần dần đi xuống vì thời điểm nhạy cảm này người phụ nữ không còn thời gian để chăm soc bản thân. Thay vào đó trong giai đoạn này người phụ nữ đang đảm nhận một trách nhiệm mới, một người mẹ, một người phụ nữ lo hai bên họ hàng nhưng vẫn phải hoàn thành tốt công việc tại công ty.

Ở giai đoạn này người phụ nữ đang “bù đầu” trong cả mớ công việc không tên. Không những vậy đối với những người tham vọng họ đang cố gắng để thăng tiến hơn trong công việc. Nói chung trong giai đoạn này người phụ nữ không hề để tâm tới những mối quan hệ ngoài luồng. Thay vào đó họ đang trú tâm vào gia đình và công việc của họ nhiều hơn.

Giai đoạn thứ ba, giai đoạn cuối hôn nhân

Giai đoạn này sẽ tính từ 35 tuổi trở về sau, lúc này đa phần cuộc sống của chị em đã ổn định. Công việc thăng tiến, kinh tế tự chủ, con cái đã lớn,… điều này đồng nghĩa với việc người phụ nữ có nhiều thời gian hơn cho bản thân của mình. Không những vậy trong thời điểm này nhiều phụ nữ đang bước vào thời kỳ “hồi xuân” các loại hormone trong cơ thể bắt đầu thay đổi.

Tình cảm gia đình hay tình cảm vợ chồng không còn được mặn nồng như những ngày đầu. Những người phụ nữ bắt đầu tìm kiếm cho mình niềm vui mới để mong muốn quay lại những ngày tháng còn trẻ được cưng chiều và thỏa mãn dục vọng của mình. Vì vậy ở độ tuổi 35 trở đi sẽ là một trong những thời điểm có thể xảy ra những vấn đề này nhất.

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình thì có lẽ sẽ là từ tuổi 35 trở đi. Theo như một khảo sát tại trung tâm Tư pháp gia đình và vị thành niên tại Singapore đã cho thấy rằng. Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 37 là chiếm đa số, và cũng là thời điểm họ đã kết hôn được chừng 10 – 15 năm. Không những vậy tỷ lệ phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi này còn nhiều hơn nam giới 2%.

Những lý do khiến phụ nữ ngoại tình

Ngoại tình là một cách nhìn nhận về phương diện đạo đức của mỗi con người. Tuy nhiên chúng ta cũng phải nhìn nhận thêm những vấn đề khác từ cảm xúc và cuộc sống gia đình. Tuy nhiên dù gì, một người đã có gia đình lại qua lại với một người khác cũng là một trong những việc làm sai trái và đáng lên án.

Không vượt qua được xúc cảm cá nhân

Tình yêu vợ chồng nguội lạnh có thể làm phụ nữ dễ mủi lòng trước những hành động quan tâm từ một người đàn ông khác. Cảm xúc là một thứ không thể điều khiển, tuy nhiên những người phụ nữ không giữ được cảm xúc cá nhân mà lại nảy sinh tình cảm đối với đối tượng khác. Họ không còn thắng được những lí chí phải giữ gìn hạnh phúc gia đình, mà lại rơi vào những cảm xúc ngoài luồng mà đáng ra không nên có.

Nỗi thất vọng

Không ít người phụ nữ kỳ vọng rất cao vào người chồng mà mình đang đầu ấp tay gối hàng ngày. Nhưng khi người đàn ông của họ lại có những biểu hiện hoặc không thể đáp ứng được những gì họ không mong muốn thì sẽ làm họ nảy sinh tâm lý thất vọng và chán nản vì một mình họ phải gồng gánh cả gia đình trên vai.

Thông thường trường hợp này sẽ gặp ở những cặp vợ chồng cưới nhau quá sớm. Người chồng còn ham chơi chưa tu chí làm ăn hoặc xảy ra ở những cặp ở thời kỳ giữa người chồng không có chí tiến thủ trong công việc hay quá nghe lời mẹ. Khiến người phụ nữ ngột ngạt ngay trong mối quan hệ của mình.

Nhiều nỗi thất vọng dồn nén
Nhiều nỗi thất vọng dồn nén

Nỗi thất vọng dồn lại đủ lớn khiến họ này sinh ham muốn được chăm sóc và đáp ứng những nhu cầu của bản thân. Hay cũng chỉ là những lời quan tâm và sự hào nhoáng từ người đàn ông khác lại khiến họ rung động vì đấy có lẽ là gu người đàn ông mà họ luôn khao khát có được.

Trả đũa người bạn đời

Con người có xu hướng làm tổn thương nhau. Nhất là trong một mối quan hệ hôn nhân người chồng đi ngoại tình bên ngoài, không chăm lo cho cuộc sống vợ con. Không những vậy còn tiêu phá tài sản chung đối xử tệ bạc với vợ con. Vì vậy khi có một mối quan hệ ngoài luồng sẽ làm cho người phụ nữ có cảm giác “trả đũa” được người chồng.

Nhưng nếu người vợ làm vậy thì câu chuyện gia đình sẽ bị đẩy đi càng xa. Con cái sẽ gặp nhiều ảnh hưởng vì việc làm của bố mẹ. Người chồng tệ bạc nhưng nếu người vợ cũng chọn ngoại tình để trả đũa đối phương sẽ làm cho bản thân tồi tệ như người chồng mà thôi.

Đáp ứng nhu cầu tình dục

Tình dục cũng là một thứ rất quan trọng trong đời sống vợ chồng, không những giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mà còn giúp hai vợ chồng xích lại gần nhau hơn. Nếu đàn ông có nhu cầu sinh lý thì phụ nữ cũng vậy. Có rất nhiều người phụ nữ có nhu cầu sinh lý rất cao. Mà nếu người chồng không thể đáp ứng được nhu cầu đó về lâu dài hai bên trở nên nguội lạnh chuyện chăn gối.

Cũng từ đó người vợ sẽ vin vào cớ đó để ra bên ngoài vụng trộm nhằm lấp đầy khoảng trống còn mà chồng không thể đáp ứng. Họ ra ngoài tìm nhân tình để có thể thỏa mãn được dụng vọng của bản thân.

Không đáp ứng được nhu cầu tình dục
Không đáp ứng được nhu cầu tình dục

Cảm thấy cô đơn

Trong mối quan hệ hôn nhân ắt hẳn không như lúc hai người mới yêu, vì vậy người phụ nữ sẽ có những sự hụt hẫng nhất định. Hoặc chồng bận làm không quan tâm cô ấy bắt đầu có biểu hiện thiếu thốn tình cảm. Lúc này nếu có người có thể san sẻ cho cô ấy cảm giác được vỗ về họ sẵn sàng phản bội chồng của mình để có thể được giải bày những câu truyện trong lòng của mình.

Thiếu sự mới mẻ

Người ta hay nói yêu nhau là chấp nhận tất cả của nhau, tuy nhiên theo góc độ nào đó chấp nhận mãi những thứ quen thuộc sẽ làm người ta cảm thấy bình bình mà thiếu đi tính mới. Chuyện yêu đương mà mãi dậm chân không có những biến đổi sẽ làm người đàn bà cảm thấy chán nản. Vì vậy họ có xu hướng đi tìm cho mình sự mới mẻ ở bên ngoài, đi tìm cho mình những thứ làm mình vui và có cảm giác có được một sự mới mẻ.

Thiếu đi sự mới mẻ trong hôn nhân
Thiếu đi sự mới mẻ trong hôn nhân

Không có sự kết nối

Ngoài tình dục ra người phụ nữ cần sự kết nối từ đối phương. San sẻ giúp đỡ nhau việc nhà, lo chuyện hai bên nội ngoại, cùng nhau xây dựng gia đình bảo ban con cái. Nhưng nhiều ông chồng không mảy may quan tâm đến những vấn đề này trong gia đình và luôn có tư tưởng rằng đây là chuyện của đàn bà, đàn bà phải làm. Vì vậy phụ nữ hay có xu hướng ra ngoài để để tìm kiếm một sự đồng cảm mà đáng lẽ ra họ phải nhận được.

Muốn kết thúc mối quan hệ hôn nhân

Ngoại tình chính là lý lý do có thể kết thúc mối quan hệ nhanh nhất, tuy nhiên việc làm này chỉ khiến mọi người cảm thấy ghê tởm hơn việc làm của bạn. Hoặc việc làm này  như một lời báo hiệu rằng người vợ đang muốn chấm dứt mối quan hệ hôn nhân này. Tuy nhiên dù muốn kết thúc bạn cũng nên tìm cách để cho bạn mối quan hệ “dễ thở” hơn.

Muốn kết thúc mối quan hệ hôn nhân bằng cách ngoại tình
Muốn kết thúc mối quan hệ hôn nhân bằng cách ngoại tình

Các vấn đề liên quan đến tâm lý

Những áp lực, stress trong cuộc sống sẽ đêm đến những cảm giác tiêu cực. Lúc này tuy có gia đình những người phụ nữ vẫn mong muốn tìm thú vui mới bên ngoài nhằm giải tỏa tâm trạng và thoát cái cái bóng người phụ nữ gia đình.

>>>Xem thêm

Tại sao con gái lại kêu đau khi quan hệ.

Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đang ngoại tình

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình và có những dấu hiệu để có thể nhận biết như:

 • Chăm chút quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn.
 • Thường xuyên có công việc đi ra ngoài theo khung giờ nhất định dù trước kia không có.
 • Sử dụng điện thoại một cách lén lút, không cho chồng cầm vào điện thoại và luôn tỏ thái độ khi chồng cầm vào điện thoại của mình.
 • Luôn xa cách không còn hứng thú vấn đề chăn gối với chồng.
 • Luôn tránh gặp mặt với bạn bè của bạn.
 • Vợ bạn sẽ ít chia sẻ và tâm sự những vấn đề cuộc sống diễn ra hàng ngày.
 • Lịch sử web thường xuyên bị xóa sạch.
 • Lẩn trốn ánh mắt không nhìn thẳng vào mắt bạn.
 • Luôn hỏi bạn “anh đang ở đâu, anh đang làm gì?”
 • Trên cơ thể của cô ấy có mùi hương lạ.
 • Hay tăng ca ở làm việc đến khuya.

Hệ lụy của việc ngoại tình

Dù đàn ông hay phụ nữ đã có gia đình mà lại đi ngoại tình bên ngoài thì đều là những việc làm xấu và đáng phải lên án. Tuy hiện nay vấn đề này không còn quá gay gắt nhưng vẫn sẽ để lại những hậu quả nặng nề và đáng buồn.

 • Bị mọi người xung quanh khinh rẻ, lên án, chê trách chỉ trích từ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè xung quanh.
 • Ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân trong các mối quan hệ làm ăn.
 • Làm chính bản thân bị stress trong mối quan hệ rắc rối.
 • Ảnh hưởng đến tâm lý của chính con của mình.
 • Hôn nhân tan vỡ không thể cứu vãn.
 • Lấy những căn bệnh lây qua đường tình dục về nhà.

Kết luận

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình bài viết đã chia sẻ hết cho bạn. Việc nắm bắt tâm lý phụ nữ rất khó, nếu họ muốn giấu chưa chắc gì bạn đã nhận ra được. Nhưng giấu đầu hở đuôi hãy thử nhìn nhận kỹ vấn đề đang gặp phải. Và suy xét kỹ lại vấn đề trong cuộc sống của cả hai vợ chồng. Và tốt hơn hết khi bắt đầu có ý định gì đó hãy nhìn trước những hậu quả có thể xảy ra.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *