6 Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất

Lần đầu tiên bạn đi xem mắt một người phụ nữ mà có ấn tượng rất tốt với cô nàng nhưng không biết liệu rằng nàng có phải là người có kinh nghiệm tình trường phong phú hay không? Bạn cũng rất quan tâm về vấn đề cô ấy vẫn còn trinh trắng hay đã từng quan hệ? Mặc dù sống trong một xã hội hiện đại, văn minh và nhiều định kiến xưa cũ đang được mọi người nhìn nhận thoáng hơn. Thế nhưng trinh tiết vẫn là một quy chuẩn về đạo đức và văn hoá được nhiều nước phương Đông xem xét đối với người phụ nữ. Nếu bạn cũng muốn biết cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Quan sát để biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Mong muốn biết được người phụ nữ mình đang xem trọng đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa vẫn được rất nhiều đàn ông nước ta nói riêng và các nước phương Đông nói chung. Điều này hoàn toàn có thể biết được bằng cách quan sát một số đặc điểm dưới đây:

Dáng đi khuềnh khoàng

Cách phân biệt dáng đi của gái còn trinh với gái đã quan hệ nhiều lần có sự khác biệt với nhau. Nguyên nhân là do một số tư thế khi làm tình khi thực hiện thì chân phải dạng ra. Bởi vậy nên những người mà quan hệ nhiều thì sẽ có dáng đi khuềnh khoàng, có vẻ thô cứng. Còn với gái zin thì dáng đi khép nép nhưng có sự tự nhiên và linh hoạt. Thật ra thì đặc điểm này rất khó nhận biết. Bởi chỉ khi hai người này đi với nhau thì chúng ta mới có được sự so sánh rõ nhất.

Cô bé không còn zin

Việc biết được cô ấy đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa khá mơ hồ. Bởi chúng ta không dễ để biết được số lần họ quan hệ và đánh giá mức độ nhiều, ít. Nhưng có một bằng chứng dễ dàng chứng minh rằng cô ấy là gái trinh hay đã quan hệ từng quan hệ tình dục rồi. Đó là thông qua màng trình. Đây là một lớp màng mỏng nằm ở cổ tử cung. Trong lần quan hệ đầu tiên sẽ bị phá rách và tạo ra giọt máu. Nếu bạn thấy hiện tượng này tức là cô ấy vẫn còn zin, chưa từng quan hệ lần nào. Nhưng cũng phải nói có một số bạn nữ chưa từng quan hệ nhưng lại không ra máu trinh. Bởi có thể trước đó họ gặp phải sự cố vô tình rách màng trình hoặc lượng máu quá ít nên không dễ phát hiện. Hay như hiện nay có một loại tiểu phẫu gọi là vá màng trình giúp cho phụ nữ đánh lừa được nhiều người đàn ông về sự trong trắng của mình. Bởi vậy điều quan trọng ở đây đó là bạn yêu cô ấy bao nhiêu và cô ấy có thực sự yêu bạn hay không, còn việc còn trinh hay không đã không còn quá phải để ý đến nữa.

Máu trinh là dấu hiệu rõ nhất để phân biệt gái còn trinh và phụ nữ đã quan hệ tình dục
Máu trinh là dấu hiệu rõ nhất để phân biệt gái còn trinh và phụ nữ đã quan hệ tình dục

Cô bé giãn rộng

Có một khá chính xác để đánh giá một người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa đó là thông qua kích thước của cô bé. Và cách này chỉ được đánh giá thông qua cách làm tình thực chiến. Tức là bạn cần quan sát cô bé của họ. Nếu cô bé hồng hào, se khít và nhỏ nhắn có nghĩa là nàng kinh nghiệm còn ít, chưa được trải qua nhiều cuộc “máy mưa” nên vẫn giữ được vùng kín đẹp. Ngược lại nếu nó có màu thâm xỉn, giãn rộng, khi đưa tay vào hoặc đưa dương vật vào thấy cơ nhão, không có ôm sát thì tức là nàng “không phải dạng vừa đâu”.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Nhưng hiện nay nhờ có công nghệ hiện đại cùng các sản phẩm chuyên dụng mà chỉ cần bỏ một khoản tiền ra là các cô gái của chúng ta có thể tấn trang lại em bé của mình xinh đẹp như ban đầu. Bởi vậy các chàng còn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nữa mới có thể nhận xét được. Bởi vậy Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần không hoàn toàn chính xã.

Đánh giá thông qua các bộ phận khác trên cơ thể

Không chỉ vùng kín mà chàng có thể nhận biết được một số điều thông qua các bộ phận khác nữa. Có một số quan điểm cho rằng người phụ nữ quan hệ nhiều lần sẽ có đặc điểm là đầu ti có màu sẫm, thâm. Gái còn xuân thì đầu ti hồng. Hay như vòng ba của người từng trải sẽ chảy xệ.

Nhưng thực tế thì quan điểm này gặp phải nhiều sự phản bác gay gắt. Bởi đầu ti của một người có màu sắc ra sao được quyết định bởi các sắc tố dưới da của họ. Vậy nên sẽ có người có màu hồng, màu nâu, màu thâm hay thậm chí là màu đen. Còn việc vòng ba có chảy xệ hay không lại có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa. Ví dụ người thường xuyên ngồi làm việc hoặc người hay tắm nước nóng nhiều làm cho lưu thông máu ở vùng này bị gián đoạn. Hay người tập thể dục thể thao thường xuyên nhất là các bài tập giúp săn chắc cơ mông thì dù họ có quan hệ nhiều lần thì mông vẫn mẩy và đẹp.

Đầu ti thâm hay hồng hào cũng là một dấu hiệu nhận biết phụ nữ từng quan hệ nhiều lần hay chưa
Đầu ti thâm hay hồng hào cũng là một dấu hiệu nhận biết phụ nữ từng quan hệ nhiều lần hay chưa

Qua cách họ ứng xử

Vấn đề đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa khá nhạy cảm, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong cách nhìn của một người đàn ông với người phụ nữ của họ. Người đàn ông ngại người phụ nữ quan hệ nhiều lần thì sẽ là người không đứng đắn, lẳng lơ và không thật lòng. Bởi vậy họ mới xét nét điều này. Không thể hỏi trực tiếp thì chúng ta có thể biết được phần nào qua cách ứng xử của họ. Người phụ nữ kinh nghiệm còn ít hoặc lần đầu thì thường né tránh những đụng chạm thân thiết, khi đụng vào họ sẽ theo phản xạ mà tránh ra. Hoặc họ rất ngại nói về chuyện ấy, có biết hiện như lúng túng, xấu hổ và đỏ mặt. Còn người kinh nghiệm đầy mình thì tỏ ra khá thoải mái và vô tư. Nếu được có khi họ còn gợi ý, tỏ ra mình khá thuần thục và am hiểu.

Nhận biết một người phụ nữ “lão làng” qua cách họ làm tình

Có thể nàng giấu được bạn tất cả những dấu hiệu kể trên thế nhưng có một biểu hiện rất khó che đậy được của một người phụ nữ từng trải qua nhiều lần mây mưa. Đó chính cách họ làm tình. Nó khác biệt hoàn toàn với những cô gái ngây thơ lần đầu biết yêu và biết đến hương vị tình dục. Cụ thể là:

 • Phụ nữ “lão làng” thường không ngần ngại khi đàn ông đè cập đến chuyện chăn gối. Có khi trong hai người nàng lại là người chủ động tiếp cận và bày tỏ ham muốn của mình trước bạn. Họ biết tự chuẩn bị cho mình những gì trước khi bước vào cuộc yêu, và người đàn ông cũng có thể dễ dàng ra vào một cách trơn tru mà không có bất cứ rào cản nào.
 • Có thể cô nàng đã quá quen với việc này nên không cần bạn hành động mà đã tự giữ đùi mình ở tư thế mở rộng. Không giống những cô gái lần đầu khá xấu hộ trước việc bộc lộ vùng kín nên thường sẽ có phản xạ khép chân lại.
 • Phụ nữ từng nhiều lần quan hệ sẽ biết cách thay đổi tư thế quan hệ và có những tư thế mà họ thích nhất, đạt được sự kích thích và khoái cảm tốt nhất nên sẽ định hướng bạn thực hiện tư thế đó một cách thường xuyên hơn.
 • Phụ nữ không có máu trinh có nghĩa là tỷ lệ họ đã từng quan hệ là rất cao.
 • Khi xâm nhập vào bạn thấy có cảm giác bị bó chặt, rất vất vả mới thâm nhập vào được và nàng còn có cảm giác ẩn nhẫn do không thích ứng hoặc đau thì “cô bé” này chưa biết nhiều mùi đời. Còn mà đường đi rộng thênh thang, không có tí cản trở nào bạn nên cẩn thận.
Bạn cần để ý trong "cuộc yêu" nàng tỏ ra thông thạo, hiểu chuyện hay ngượng ngùng, e lệ
Bạn cần để ý trong “cuộc yêu” nàng tỏ ra thông thạo, hiểu chuyện hay ngượng ngùng, e lệ

Hậu quả của việc quan hệ nhiều lần

Việc phụ nữ quan hệ nhiều lần không chỉ bị người khác đánh giá về mặt đạo đức và văn hoá. Nó còn đem đến những ảnh hưởng tới sức khoẻ, cuộc sống của họ. Một người biết quan hệ tình dục đúng cách và đúng mực sẽ giúp họ có những phút giây thăng hoa trong cuộc sống tình cảm và xua tan những mệt mỏi. Nhưng ngược lại khi quan hệ một cách bừa bãi, nhiều lần thì có nguy cơ:

 • Sự lão hoá sớm ở phái nữ. Ngay cả nam giới quan hệ nhiều lần cũng sẽ bị như vậy.
 • Chức năng sinh dục bị suy giảm. Vì quan hệ một các thường xuyên và liên tục khiến cơ thể không thể sản xuất kịp những hormon, chất hoá học trung gian… một cách đầy đủ. Lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, suy giảm ham muốn.
 • Quan hệ nhiều lần tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm. Nhất là các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà,… hay như bệnh HIV/ AIDS, căn bệnh suy giảm miễn dịch hiện vẫn chưa có phương pháp điều trị. Và các bệnh phụ khoa khác như viêm nhiễm là ảnh hưởng tới đời sống tình dục thậm chí là khả năng sinh sản.
Nguy cơ mắc các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục cao
Nguy cơ mắc các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục cao

>>>Xem thêm

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Phía trên là các dấu hiệu đầy đủ và có độ chính xác cao để nhận biết một người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần hay không. Cũng có rất nhiều anh chàng thắc mắc hoặc nghi ngờ người bạn khác giới của mình liệu có phải vừa mới làm tình xong hay không thì cũng có các dấu hiện nhận biết cả đó. Phụ nữ sau khi “ân ái” đều có một số đặc điểm chung mà nếu để ý thì bạn rất dễ phát hiện ra:

 • Cơ thể toả ra mùi hương đặc biệt quyến rũ: Trên thực tế thì nó có mùi đặc trưng của tình dục. Các chuyên gia tình dục cho biết sau khi quan hệ cơ thể nữ giới hoặc nam giới đều sẽ tiết ra một chất gọi là Pheromones. Chất này sẽ giúp kích thích ham muốn tình dục ở người đối diện và khiến cho bản thân họ trở nên quyến rũ hơn so với bình thường.
 • Thần thái tươi tắn sau khi quan hệ: Khi được thoả mãn nhu cầu tình dục thì nữ giới sẽ cảm thấy vui vẻ và hưng phấn hơn do sự tiết ra của các hormon hạnh phúc như endorphine, serotonin…
 • Da mặt hồng hào, rạng ngời: Khi quan hệ nhu cầu oxy, máu và năng lượng trong cơ thể tăng cao để giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn. Bởi vậy sau khi làm tình hầu hết cơ thể như được tưới thêm máu mà trở nên hồng hào, da sáng đẹp hơn. Điều này được biểu hiện rõ nhất tại mặt.
 • Đói bụng sau khi quan hệ: Do phải sử dụng một nguồn năng lượng lớn nên sau khi làm tình các chị em thường cảm thấy đói và muốn ăn thứ gì đó.
 • Nhận biết qua dáng đi: Phụ nữ khi vừa mới quan hệ xong bộ phận sinh dục sẽ có tình trạng bị sưng, rất khó đi lại một cách bình thường. Để tránh cọ xát gây khó chịu hơn thì họ thường đi với tư thế hơi khuềnh khoàng, có nghĩa là dạng chân rộng ra một chút, đi hai hàng. Dáng đi chậm. Nhưng không phải ai đi như vậy bạn đã phán vội là nàng vừa quan hệ xong nhé. Rất có thể họ đang gặp bệnh lý về xương chậu.
 • Buồn ngủ, chỉ muốn nghỉ: Khi cơ thể đã tiêu hao quá nhiều năng lượng thì cách bù đắp tốt nhất đó chính là nghỉ ngơi, lấy lại sức. Prolactin tiết ra sau đó kích thích họ buồn ngủ. Thậm chí nó vẫn còn tiết ra đến ngày hôm sau. Vừa được thỏa mãn về thể xác và tinh thần nên giấc ngủ thường sâu, ngon và thoải mái hơn bình thường.
 • Từ chối quan hệ với bạn: Sau khi vừa quan hệ xong thì khi bạn yêu cầu quan hệ tiếp cô ấy sẽ lảng tránh. Bởi vì vừa mệt mỏi lại dễ bị phát hiện ra.
 • Vùng kín sẽ xung huyết, sưng đỏ hơn so với bình thường. Với phụ nữ thường xuyên dọn dẹp vùng tam giác sẽ dễ quan sát phần da hơn. Còn một số người không kịp vệ sinh hoặc quên thì vẫn còn những vệt trắng đục bám trên lông mu hay cửa mình.
 • Mùi bao cao su rất dễ phát hiện khi nàng quan hệ có sử dụng biện pháp an toàn. Hoặc mùi tanh ở bộ phận sinh dục do chất nhờn âm đạo cùng tinh trùng chưa được vệ sinh sạch.

Chúng ta sẽ không vội kết luận khi phát hiện thấy một vài đặc điểm trên, bởi rất có thể do những nguyên nhân khách quan khác dẫn tới tình trạng đó. Nhưng nếu sự trùng hợp là quá nhiều, kết hợp với các yếu tố hoàn cảnh khác thì tỷ lệ phần trăm nàng vừa quan hệ tình dục là rất cao. Điều này dựa vào sự phán đoán của người trong cuộc.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần được nhắc đến bên trên đều được đúc rút ra từ những người có kinh nghiệm trong thực tế. Nhưng đây chỉ là một số đặc điểm để chúng ta tham khảo mà thôi. Không nên hoàn toàn dựa vào nó để đánh giá một con người, điều này khá phiến diện và thiếu khách quan. Khi muốn nhận xét về điều gì đó bạn cần dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Đừng vì những đánh giá mơ hồ này mà làm tổn thương một người phụ nữ yêu bạn thật lòng.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *