TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG

Tiêu chuẩn cộng đồng – VATLYTRILIEU

Vì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn!

Sức khỏe của bạn luôn là mối quan tâm tại VATLYTRILIEU. Đây cũng là lý do chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, dễ tiếp cận và đáng tin cậy về sức khỏe, để giúp bạn củng cố các quyết định và lựa chọn liên quan. Chúng tôi muốn truyền tải một cách hấp dẫn và tích cực nhất những kiến thức sức khỏe đến độc giả Việt Nam.

Chúng tôi cũng đồng hành cùng bạn trong hành trình sức khỏe này. Cộng đồng VATLYTRILIEU luôn nỗ lực duy trì một môi trường cởi mở, tương trợ và sẵn sàng chào đón các thành viên mới. Sau đây là các nguyên tắc tiêu chuẩn cộng đồng:

Bạn luôn được an toàn.

Chúng tôi tin rằng mỗi người đều có quyền tìm kiếm lối sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nào như lạm dụng, bắt nạt, ngôn từ kích động thù địch hoặc phân biệt đối xử, phân biệt chủng tộc, bản dạng giới, tôn giáo hoặc khuynh hướng tình dục. Người kiểm duyệt cộng đồng VATLYTRILIEU sẽ theo dõi chặt chẽ các nội dung không phù hợp tiêu chuẩn và xử lý những thành viên vi phạm ngay lập tức.

Hãy sử dụng ngôn từ đúng mực.

Bạn có thể tự do bày tỏ ý kiến của mình nhưng hãy luôn đi cùng sự tử tế và tôn trọng. VATLYTRILIEU nghiêm cấm các bình luận, hành vi thô lỗ, công kích cá nhân. Chúng tôi cam kết giữ cho cộng đồng VATLYTRILIEU luôn an toàn, thông tin luôn kiểm chứng thực tế và không mang thái độ phán xét, thù địch.

Hãy trung thực.

VATLYTRILIEU tôn trọng sự thật và sự tin tưởng trong cộng đồng của chúng tôi, vì vậy các thành viên và độc giả có thể tìm kiếm được kiến thức sức khỏe đáng tin cậy. Vui lòng hạn chế sử dụng các tài khoản hoặc bí danh trùng lặp, tránh chia sẻ, tuyên truyền các nội dung chưa được xác minh, thông tin sai lệch hay tin rác.

Bình luận và Bài viết

  • Bám sát chuẩn nội dung an toàn và thân thiện với gia đình, đặc biệt là ảnh và video.
  • Tất cả nội dung – từ câu từ đến hình ảnh, video và các tệp đính kèm khác phải phù hợp, thân thiện với nhóm độc giả gia đình. VATLYTRILIEU sẽ kiểm duyệt các nội dung thô tục, bạo lực, có hại hoặc hàm ý xúc phạm khác. Những hình ảnh về vết cắt, vết thương, chất dịch cơ thể, mang khuynh hướng nhạy cảm phải được gắn thẻ là “Nội dung nhạy cảm” (NSFW) để thông báo cho người đọc trước khi xem.
  • Một nguyên tắc nhỏ để thực hiện tiêu chuẩn này: Nếu cấp trên, đồng nghiệp hoặc con cái bạn đọc được bài đăng của bạn, họ sẽ cảm thấy ra sao?
  • Thành viên đăng những tin nhắn khiêu dâm, quấy rối hoặc đe dọa sẽ ngay lập tức bị xóa tài khoản và cấm tham gia cộng đồng. Nếu bạn tìm thấy một bài đăng nào vi phạm nguyên tắc về tiêu chuẩn cộng đồng, vui lòng báo cáo cho chúng tôi tại <report link>.

Chuyên gia sẽ là người tư vấn, thay vì bạn

Bạn có thể tự do chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình về tình trạng sức khỏe nhưng vui lòng tránh đưa ra lời khuyên, hướng dẫn chữa trị cho các thành viên khác trong cộng đồng – nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực được đề cập.

Tránh bàn luận về tác dụng phụ của thuốc.

VATLYTRILIEU không cho phép đăng tải nội dung về các tác dụng phụ của thuốc. Nếu bạn đã gặp phải bất kỳ phản ứng bất lợi hoặc bất thường với một loại thuốc nào, xin vui lòng tham vấn ý kiến dược sĩ, bác sĩ tại địa phương bạn ngay lập tức.

Chia sẻ câu chuyện, không chia sẻ liên kết hoặc quảng cáo bán hàng.

Các thành viên của cộng đồng VATLYTRILIEU tìm kiếm sự hỗ trợ thực sự và các ý kiến hữu ích, có liên quan đến sức khỏe. Do đó, những tin khuyến mại, quảng cáo và các hoạt động thương mại khác sẽ không được phép đăng tải. VATLYTRILIEU không cho phép chèn đường dẫn hoặc đề cập tên các trang web khác ngoài VATLYTRILIEU.

Vui lòng không sử dụng hoặc đăng nội dung không phải của bạn.

  • Cộng đồng của chúng tôi đánh giá cao sự thật, sự tin tưởng và tôn trọng. Vui lòng không đăng hình ảnh hoặc nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác như tạo tài khoản sử dụng logo VATLYTRILIEU hoặc sử dụng trái phép ảnh, logo, biểu tượng hoặc các nhãn hiệu khác thuộc sở hữu của các cá nhân hoặc tổ chức khác.
  • Khi đăng ảnh trong cộng đồng của chúng tôi, hãy đảm bảo rằng chúng thuộc quyền sở hữu của bạn hoặc bạn đã xin phép chủ sở hữu ảnh trước khi tải lên.

Các vai trò trong cộng đồng: Chuyên gia, Kiểm duyệt viên và Thành viên danh dự

Thành viên danh dự là ai?

Những cá nhân được lựa chọn nhờ đóng góp xuất sắc cho cộng đồng qua các nhận xét hữu ích, tương tác thân thiện và thúc đẩy cộng đồng tại VATLYTRILIEU ngày càng phát triển tốt hơn sẽ trở thành Thành viên danh dự. Thành viên danh dự không phải là chuyên gia y tế mà là những thành viên được đánh giá cao tại cộng đồng VATLYTRILIEU.

Làm thế nào để tôi có thể trở thành Thành viên danh dự?

Chúng tôi rất vui khi bạn quan tâm đến việc trở thành một Thành viên danh dự trong cộng đồng! Vui lòng gửi email cho chúng tôi với tiêu đề “Thành viên danh dự – [TÊN CỦA BẠN]” tới community@vatlytrilieu.vn để được xét duyệt.

Kiểm duyệt viên cộng đồng là ai?

Kiểm duyệt viên đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của cộng đồng bằng cách liên tục duy trì một không gian mở và an toàn cho tất cả các thành viên. Kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm thực thi các nguyên tắc tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi, chọn lọc các bài đăng để mỗi thành viên khi tham gia đều cảm thấy được chào đón và an toàn.

Các chuyên gia là ai?

Các chuyên gia là những người có thẩm quyền, có chuyên khoa y tế hoặc chuyên môn sức khỏe được chọn lọc bởi VATLYTRILIEU. Họ có vai trò hướng dẫn, giải đáp các câu hỏi từ thành viên trong cộng đồng. Các chuyên gia luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, việc tương tác với các chuyên gia của chúng tôi không đồng nghĩa với việc bạn đang được tư vấn và chẩn đoán tình trạng của bản thân.

Vi phạm tiêu chuẩn

  • Trong trường hợp có quy định khác bên trên, nếu tái phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi, thành viên sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn theo quyết định của người kiểm duyệt cộng đồng VATLYTRILIEU và ban quản lý VATLYTRILIEU.
  • Nếu bạn muốn báo cáo một bài đăng mà bạn cho rằng đang vi phạm các quy tắc của chúng tôi, vui lòng nhấp vào chức năng “Báo cáo người dùng”.
  • Nếu bạn cho rằng mình bị xóa khỏi nhóm cộng đồng do nhầm lẫn, vui lòng gửi email với chủ đề “Yêu cầu khiếu nại” đến community@vatlytrilieu.vn.

 

Đánh giá nội dung