Những huyệt đạo kích thích ham muốn đưa chàng và nàng LÊN ĐỈNH

Những cảm xúc thăng hoa, sự hưng phấn tình dục luôn là điều mà các cặp đôi mong muốn khi làm “chuyện ấy”. Bởi vậy ca hai luôn luôn không ngừng tìm mọi cách nhằm kích thích, đưa ham muốn của đối phương lên đến đỉnh cao. Ngoài những kỹ thuật hầu hết mọi người đều biết đến như đầu tư vào màn dạo đầu, quan hệ bằng miệng, thay đổi tư thế quan hệ hoặc sử dụng các dụng cụ tình yêu thì còn có một cách nữa cũng khá hiệu quả đó là kích thích huyệt đạo. Trên cơ thể con người có những huyệt liên quan trực tiếp đến cơ quan sinh dục, khi tác động vào sẽ đem đến những cảm xúc khó nói thành lời. Dưới đây là những huyệt đạo kích thích ham muốn để đưa chàng và nàng lên đỉnh:

Bấm huyệt kích thích ham muốn là gì

Bấm huyệt vốn là một phương pháp chữa bệnh trong y học cổ truyền. Theo đó trên cơ thể con người có 14 đường kinh mạch chính được ví như bộ khung kết nối lục phủ, ngũ tạng với nhau thành một thể thống nhất. Các huyệt sẽ nằm trên những đường kinh đó. Bấm huyệt là dùng lực tác động vào vị trí huyệt để nhằm kích thích huyệt đó.

Khi quan hệ tình dục không thể thiếu được sự tiếp xúc, động chạm thân mật giữa hai người với nhau. Khi này chúng ta có thể khám phá và hiểu sâu hơn cơ thể đối phương để xây dựng sự thân mật và tăng thêm hứng thú. Bấm huyệt kích thích tình dục sử dụng nguyên lý bấm huyệt nhằm mục đích tăng khoái cảm. Nó bắt nguồn từ Trung Quốc, thông qua việc tác dụng lực ấn vào các huyệt tại một hoặc một số vị trí huyệt để kích hoạt phản ứng ở phần còn lại trên cơ thể mà nơi chúng ta đang nói đó chính là cơ quan sinh dục.

Tuy nhiên cần có sự phân biệt giữa hai khái niệm là bấm huyệt kích thích với xoa bóp khiêu dâm. Xoa bóp khiêu dâm không có ứng dụng huyệt vị, đó là bất kỳ hành động xoa bóp nào nhằm tăng tính kích dục và tập trung tại các vùng nhạy cảm chứ không phải tại vị trí huyệt. Ví dụ như vùng ngực hay vùng cơ quan sinh dục. Còn bấm huyệt sẽ là các huyệt tại vùng chân, tay, tai, bụng… khi bấm sẽ có chủ đích tác động đến cơ quan sinh dục.

Kích thích một số huyệt vị đặc biệt trên cơ thể có thể mang đến tác dụng tăng ham muốn ở cả nam và nữ
Kích thích một số huyệt vị đặc biệt trên cơ thể có thể mang đến tác dụng tăng ham muốn ở cả nam và nữ

8 Huyệt giúp phụ nữ phun nước như mưa

Như đã biết để kích thích hưng phấn tình dục ở một người phụ nữ cần có thời gian và đầu tư thật tốt phần kỹ thuật. Vậy nên không phải người đàn ông nào cũng có thể khiến người phụ nữ của mình đạt được thoả mãn khi quan hệ. Nếu các chàng nắm được rõ về những huyệt đạo kích thích ham muốn của phụ nữ đẩy cảm xúc của chị em lên đến cao trào, khiến cho “nước nôi lênh láng” thì chính chàng là người được lợi nhiều nhất. Cụ thể các huyệt đó là:

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Huyệt Trung phủ tăng lưu thông máu, giúp ngực nở nang và tăng ham muốn

Vị trí huyệt: Phía ngoài cùng của xương đòn (còn gọi là xương quai xanh) xuống dưới 1 thốn. Hoặc một cách khác là huyệt nằm giữa xương sườn số 1 và xương sườn số hai, cách đường giữa ngực sang ngang 6 thốn.

Cách bấm huyệt: Về cơ bản thì kỹ thuật bấm huyệt ở vị trí nào cũng như nhau. Người ta thường dùng ngón tay cái bấm để điều chỉnh lực một cách tốt nhất. Ngón tay đặt tại vị trí huyệt, tác động một lực ấn vừa đủ, giữ lực như vậy trong 2-3 giây rồi từ từ thả lỏng. Thực hiện như vậy nhiều lần trong khoảng 1-2 phút, có những huyệt cần lâu hơn. Với huyệt Trung phủ cách bấm tốt nhất đó là ngón tay cái đặt tại huyệt, các ngón tay còn lại trên bàn tay vòng qua nách ra đằng sau giữ chắc phần vai để khi ấn lực vào sâu hơn.

Tác dụng: Huyệt Trung phủ này thuộc đường kinh Phế, là huyệt đầu tiên, nơi hội tụ của kinh khí. Khi bấm huyệt sẽ giúp đả thông kinh mạch của phổi, ngực nở nang, tăng lưu thông khí, tăng tuần hoàn và tăng ham muốn ở phụ nữ.

huyệt Trung phủ thuộc Kinh phế có tác dụng tăng cường lưu thông khí, kích thích nhu cầu ở phái đẹp
huyệt Trung phủ thuộc Kinh phế có tác dụng tăng cường lưu thông khí, kích thích nhu cầu ở phái đẹp

Huyệt Thiên trụ giảm đau cổ gáy, gây tê dại, kích thích cảm xúc

Vị trí huyệt: Huyệt thiên trụ là điểm lõm dưới gáy, dưới vị trí ụ lồi chẩm ở phía ngoài.

Cách bấm huyệt: Tư thế bấm phù hợp nhất khi quan hệ đó là cô ấy nằm sấp trên giường, chàng tiến vào từ phía sau. Chàng sẽ nằm sấp lên người nàng đồng thời hai tay vươn lên phía cổ nàng tìm đúng vị trí huyệt mà bấm vào.

Tác dụng: Thông thường huyệt Thiên trụ này có tác dụng rất tốt để giảm đau vùng cổ-vai-gáy. Nhưng trong những trường hợp đặc biệt là đang quan hệ tình dục, khi bấm vào đó sẽ kích thích dây thần kinh dọc sống lưng, bạn sẽ thấy có một luồng điện chạy dọc sống lưng đi xuống tận vùng xương cụt tạo ra kích thích tốt cùng. Nàng sẽ cảm thấy cả cơ thể run rẩy, nước ra không ngừng.

Thức tỉnh ham muốn với huyệt Cách du

Vị trí huyệt: Huyệt này nằm ở đằng sau. Từ giữa khe liên đốt D7-8 đo ngang sang hai bên 1,5 thốn là vị trí chính xác của huyệt.

Cách bấm huyệt: Huyệt này bấm đơn giản hơn so với huyệt Thiên trụ ở trên do chàng không cần phải cố với tay. Nàng chỉ cần ở tư thế đưa lưng về phía chàng là được. Tư thế quan hệ sấp hoặc Doggy rất dễ dàng tác động vào huyệt Cách du. Hai ngón cái đặt tại hai huyệt hai bên, lòng bàn tay ôm sát phần lưng để có thể tác động được lực ấn. Giữ lực trong 2-3 giây thì thả ra. Làm như vậy khoảng 10 lần.

Tác dụng: Cách du là huyệt bổ huyết, kích thích tuần hoàn máu trong cơ thể được lưu thông thuận lợi và tốt hơn. Và còn tác dụng nữa như thư giãn vùng ngực, thanh huyết nhiệt, hoà vị khí và quan trọng nhất đó là thức tỉnh ham muốn của người phụ nữ khi họ “yêu”.

Huyệt Cách du nằm sau lưng, là huyệt hoạt huyết, thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể nhất là đến cơ quan sinh dục
Huyệt Cách du nằm sau lưng, là huyệt hoạt huyết, thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể nhất là đến cơ quan sinh dục

Rùng mình khi kích thích vào huyệt Thừa phù

Vị trí huyệt: Nằm giữa lằn chỉ mông.

Các bấm huyệt: Khi thấy cảm xúc của nàng đang ở tình trạng chơi vơi không lên được đỉnh thì hãy thêm một bước đó là bấm vào huyệt Thừa phù hai bên bằng cách ấn hai ngón tay cái vào đó. Do vị trí huyệt ở au mông, ngay gần cơ quan sinh dục nên chị em sẽ cảm thấy như có một xung điện mạnh chạy qua đây khiến cho nơi này trở nên run rẩy, kích thích tột độ. Theo đà các chàng có thể tiến vào để tăng thêm kích thích gấp bội.

Tác dụng: Huyệt này có thần kinh chủ đạo chi phối hoạt động tình dục đi qua. Ngay cả khi không biết chính xác vị trí của nó nhiều người chỉ cân xoa bóp vùng mông này sẽ giúp người phụ nữ của mình rùng mình vì sung sướng.

Huyệt Thương dương tăng trao đổi chất, nâng cao ngưỡng kích thích

Vị trí huyệt: Huyệt Thương dương nằm ở góc ngón tay trỏ, cách chân góc móng 0,1 thốn, phía cạnh ngón tay cái.

Cách bấm huyệt: Xác định đúng vị trí huyệt, dùng ngón cái đặt tại huyệt và bấm xuống.

Tác dụng: Huyệt Thương dương mang đến nhiều tác dụng tích cực đối với sức khoẻ con người như trị táo bón, tăng cường và thúc đẩy trao đổi chất. Còn trong “cuộc yêu”, huyệt này kích thích thẳng đến vùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ giúp họ hưng phấn hơn, đồng thời tiết ra nhiều dịch nhờn để “yêu” được thăng hoa hơn.

Huyệt Kiên tỉnh thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng tính nhạy cảm

Vị trí huyệt: Để xác định được huyệt Kiên Tỉnh chúng ta cần xác định hai huyệt phụ là Đại Chuỳ và Kiên Ngung. Kiên Tỉnh sẽ nằm ở giữa trên đường nối hai huyệt trên.

Cách bấm huyệt: Dùng ngón cái, trỏ hoặc ngón giữa của tay đối bên bấm vào vị trí huyệt. Giữ lực khoảng 2-3 giây thì từ từ thả lực. Bấm khoảng 10 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng: Huyệt Kiên tỉnh co nằm trên đường đi của kinh Dương minh có kết nối với sự co thắt của tử cung giúp cho tử cung thắt lại. Đây chính là cách tốt nhất để cải thiện đời sống tình dục.

Kiên tỉnh cũng là một huyệt có tính hoạt huyết mạnh
Kiên tỉnh cũng là một huyệt có tính hoạt huyết mạnh

3 Huyệt tăng ham muốn mãnh liệt ở nam giới

Huyệt tăng ham muốn ở nam thường là các huyệt có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Nam giới muốn có được sự hưng phấn tình dục, dương vật đạt được độ cương cứng cần thiết và kéo dài thời gian quan hệ thì cần nhớ ba huyệt sau:

Huyệt Thận du tăng ham muốn, tăng sức bền

Vị trí huyệt: Huyệt này nằm ở vùng eo. Xác định đốt sống lưng L2-L3, từ đó đo ngang sang hai bên 1,5 thốn là huyệt cần tìm.

Cách bấm huyệt: Bàn tay mở rộng giông như tư thế chống nạnh. Hai ngón cái được đặt đúng tại hai huyệt Thận du, các ngón tay vòng bám quanh eo. Dùng lực ấn vào huyệt và giữ trong vòng 5 giây thì thả tay ra. Ấn liên tiếp khoảng 20 lần.

Tác dụng: Tạng Thận đóng vai trò quan trọng đời sống tình dục của nam giới. Thận tàng tinh, chủ phát sinh phát dục cơ thể. Thận hoạt động tốt thì sinh lý khoẻ mạnh, thận yếu thì quá trình “yêu” có nhiều trắc trở. Bằng cách bấm huyệt Thận du sẽ có tác dụng bồi bổ tạng thận, tăng cường chức năng của nó. Từ đó nam giới có được đời sống tình dục như mong muốn.

Huyệt Mệnh môn: Bổ thận, tăng nhu cầu

Vị trí huyệt: Huyệt nằm giữa khe liên đốt L2-L3 gióng sang ngang chính là huyệt Thận du ở trên.

Các bấm huyệt: Đặt ngón tay đúng vị trí huyệt, tác động lực và ấn giữ trong 5 giây rồi thả tay ra.

Tác dụng: Huyệt Mệnh môn được coi là cửa ngõ sinh tử cơ thể con người. Nó nằm giữa hai hố thận. Khi bấm huyệt có tác dụng bồi bổ thận, tăng dương khí trong cơ thể, nâng cao ham muốn và làm chậm lại quá trình lão hoá.

Huyệt Mệnh môn là huyệt trọng yếu của cơ thể, cũng có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý
Huyệt Mệnh môn là huyệt trọng yếu của cơ thể, cũng có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý

Đại hách giúp tăng cường sức sống, tăng phản xạ hưng phấn

Vị trí huyệt: Huyệt Đại hách nằm nằm ở phần bụng dưới. Trên đường trắng giữa dưới rốn ta đo cách rốn 4 thốn. Tiếp tục đo sang ngang hai bên 0,5 thốn đó chính là vị trí hai huyệt.

Cách bấm huyệt: Dùng ngón tay cái bấm trực tiếp vào huyệt.

Tác dụng: Huyệt này có vị trí ngay sát với bộ phận sinh dục, có liên quan trực tiếp đến cơ quan này. Bởi vậy khi bấm sẽ kích thích máu dồn về đây, tăng hứng phấn và sự cương cứng cho dương vật.

>>>Xem thêm

Những lưu ý khi bấm huyệt kích thích ham muốn

Một số điều bạn đọc cần lưu ý khi bấm huyệt với mục đích kích thích ham muốn đó là:

  • Xác định đúng vị trí và kỹ thuật bấm huyệt trước khi thực hiện để tránh những sai sót không đáng có khiến đối phương mất hứng.
  • Không áp dụng bấm huyệt trong các trường hợp có vế thương hở ngoài da, bị chấn thương hoặc tình trạng viêm nhiễm hoặc một số cấp cứu như viêm ruột thừa, viêm vòi trứng vỡ, thủng dạ dày.
  • Không dùng lực quá mạnh sẽ khiến người khác bị đau hoặc gây ra những tổn thương không đáng có.
  • Không nên quá lạm dụng và phụ thuộc vào cách này bởi sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý tự nhiêu của con người.

Trên đây là những huyệt đạo kích thích ham muốn ở cả nam và nữ. Lời khuyên của các chuyên gia để tăng ham muốn và chất lượng cuộc yêu tốt hơn hết các cặp đôi nên tìm đến những bài tập luyện chuyên sâu rèn luyện chức năng sinh dục.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *