Bài Tập chống Xuất Tinh Sớm dứt điểm chỉ mất 5 Phút/Ngày

Xuất tinh sớm luôn là nỗi băn khoăn lo lắng thậm chí là sự tuyệt vọng đối với nhiều cánh đàn ông. Thực tế, có rất nhiều gia đình tan vỡ vì vấn đề xuất tinh sớm ở người chồng hay khó tiến tới hôn nhân ở người đàn ông trưởng thành, hay nhiều hơn là tình trạng vợ chồng chấp nhận cuộc sống vợ chồng không được viên mãn.

Nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thường nghĩ rằng xuất tinh sớm thì sẽ có thuốc. Nhưng thực tế, đến nay trên thế giới vẫn chưa chưa có một loại thuốc nào đặc trị cho tình trạng xuất tinh sớm. Để hiểu tại sao bạn nên xem cơ chế và nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm tại đây

Các bác sĩ chuyên khoa nam học và bác sĩ vật lý trị liệu cũng có những lời khuyên rằng, hiện nay các bài tập chống xuất tinh sớm chuyên sâubài tập vật lý trị liệu chữa xuất tinh sớm thực tế vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất, nếu chăm chỉ và có sự kiên trì người bệnh hoàn toàn có thể làm chủ được sự điều tiết xuất tinh, làm chủ được thời gian quan hệ hiệu quả cao nhất.

Luyện tập chống xuất tinh sớm dựa trên cơ chế nào?

Theo những thông kê gần đây cho thấy, gần 80% nam giới bị xuất tinh sớm thường do thói quen thủ dâm thường xuyên từ bé. Đặc biệt là các bạn thanh niên tuổi mới lớn, họ có tiền sử thủ dâm rất nhiều và trong thời gian dài.

Thủ dâm là hành vi không xấu, tuy nhiên thủ dâm sai cách là những trường hợp:

  • Thủ dâm chỉ để thỏa mãn bản thân, không quan tâm đến thời gian dài hay ngắn
  • Thủ dâm mong muốn để giải tỏa nhanh, tâm lý trốn tránh bị bắt gặp
  • Thủ dâm kết hợp những phim gợi cảm, kích thích làm cường độ khoái cảm tăng nhanh

Những hành vi này, hình thành trong cơ thể một thói quen và phản xạ. Bạn thử hỏi bản thân, nếu một hành vi lặp đi lặp lại trong suốt nhiều năm, từ thời học sinh cấp 2 đến khi 25-30 tuổi quan hệ tình dục và lập gia đình. Thì nó không bị xuất tinh sớm mới thực sự là có vấn đề.

Những thói quen xấu ảnh hưởng đến Xuất Tinh Sớm
Những thói quen xấu ảnh hưởng đến Xuất Tinh Sớm

Bài viết hay:

Vì thế luyện tập chống xuất tinh sớm sẽ dựa trên cơ chế giúp cơ thể điều tiết lại, chống lại phản xạ dẫn đến khoái cảm dâng cao, đồng thời rèn luyện tính chịu đựng của thần kinh giúp cơ thể biết kiểm soát các giai đoạn của sự xuất tinh.

Câu hỏi: Từ trước đến nay, tôi vẫn có thể quan hệ trên 10 phút. 2 tháng gần đây, thời gian bị giảm rõ rệt, có lúc chỉ được 1-2 phút nữa. Vậy nguyên nhân là đâu và tập luyện có thể điều trị được không.

Câu trả lời: Bản năng kiểm soát thời gian quan hệ có thể là bẩm sinh ở một số người. Tuy nhiên, nếu bạn không có sự rèn luyện và phòng tránh, chắc chắn bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Sức khỏe tình dục cũng sẽ suy giảm theo thời gian và tuổi tác. Không có gì là vĩnh cữu.

Hiệu quả của các bài tập chống xuất tinh sớm diễn ra thế nào?

Quá trình điều trị xuất tinh sớm dựa trên các bài tập cần có thời gian và quá trình tương ứng. Bạn hãy hiểu ví dụ tương đương: Nếu bạn muốn nâng được một mức tạ 40kg, bạn cần bắt đầu từ đâu. Đó chính là bạn phải tập ở mức đầu tiên là 10kg, tiếp theo bạn sẽ nâng dần mức tạ lên 12kg rồi 15kg – 20kg – 30kg …

Dĩ nhiên, luyện tập để nâng được từng mức tạ thì bài tập chính, bài tập quan trọng nhất vẫn là tập nâng tạ. Bạn không thể chạy thể dục thường xuyên mà tăng dần được mức tạ.

Dựa trên nguyên lý đó, các bài tập chữa xuất tinh sớm cũng sẽ giúp chúng ta từng bước kéo dài thời gian quan hệ. Muốn đạt được 20 phút, phải kiểm soát tốt các mức 5 phút và 7 phút, 10 phút. Quá trình rèn luyện sẽ giúp cơ thể làm quen và thích ứng. Từ đó câu chuyện kiểm soát thời gian sẽ không phải là vấn đề đáng ngại trong quan hệ vợ chồng.

Vậy thì tập luyện chống xuất tinh sớm sẽ tập luyện các bài tập nào, tập như thế nào và thời gian dành cho nó ra sao. Mời các bạn xem tiếp phần sau đây:

Lưu ý: Việc thực hiện các bài tập đôi lúc khó khăn với nhiều người không có thời gian tìm hiểu. Nếu bạn muốn được hướng dẫn cụ thể, hỗ trợ luyện tập điều trị xuất tinh sớm dứt điểm nên tham khảo phương pháp tập luyện đã được biên soạn và hướng dẫn bằng Video rất chi tiết tại đây

Các bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Phương pháp luyện tập cơ Mu cụt (Cơ PC) trị xuất tinh sớm

Cơ PC hay còn gọi là cơ mu cụt (nhóm cơ dẫn từ xương mu đến vùng xương cụt). Nhiệm vụ của cơ này là giúp điều tiết hoạt động tiểu tiện, ngắt hoặc đẩy nước tiểu ra khỏi bàng quang. Trong lúc phóng tinh, cơ PC cũng co thắt giúp đẩy tinh dịch ra ngoài cơ thể. Nếu luyện luyện tập đúng phương pháp, nó cũng sẽ giúp cho chúng ta điều tiết được sự xuất tinh như mong muốn.

Đối với người đàn ông, việc xác định cơ PC thực tế không khó, hay có thể nói là khá đơn giản. Tuy nhiên việc luyện tập cơ này để giúp nó khỏe hơn, điều khiển được nó thì lại không đơn giản. Vì nó thường bị ảnh hưởng bởi các nhóm cơ xung quanh như: cơ hậu môn, cơ đùi, háng hay cơ bụng … Nếu không xác định và tập luyện chính xác, việc luyện tập gần như sẽ không hiệu quả

Cách xác định vị trí của cơ PC

Trước hết, bạn hãy đặt một đến 2 ngón tay vào vị trí ở khu vực dưới bìu. Bạn hãy nghĩ rằng bạn đang đi tiểu, và hãy dùng một lực để ngắt việc đi tiểu lại. Khi đó cơ PC chính thức hoạt động, nó đã co thắt lại để ngăn dòng nước tiểu chạy qua. Bạn hãy cảm nhận xem, vùng đó có căng lên không, chặt lên không. Đó chính là vị trí của cơ PC.

Vị trí cơ PC - Xác định chuẩn để tập chống xuất tinh sớm hiệu quả
Vị trí cơ PC – Xác định chuẩn để tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bạn cùng có thể xác định thêm bằng cách sau: đặt mút ngon tay cái của bạn uống cong theo đường cong của hậu môn đến dưới bìu. Hãy thử cảm nhận bạn đang gồng để ngắt nước tiểu. Khi đó nhóm cơ mà ngón tay của bạn uốn cong cũng sẽ chịu sự tác động của cơ PC lên tay của bạn.

Bài tập cơ PC cho người lần đầu: Ngắt nước tiểu

Đây được xem là bài tập đơn giản và dễ hiểu nhất cho tất cả mọi người. Bài tập này cũng sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh cho cơ PC của mình.

Hãy thực hiện vào mỗi lần khi bạn đi tiểu, chọn thời điểm dòng nước tiểu lực không quá mạnh (mức độ buồn tiểu nhẹ) và cố gắng ngắt dòng lại, không cho chảy ra nữa. Cố gắng giữ nguyên trạng thái đó lâu nhất có thể. Sau đó, bạn tiếp tục tiểu tự do.

Hãy lặp đi lặp lại liên tục 5-10 lần như thế để bạn có thể cảm nhận rõ việc cơ PC của mình đang hoạt động như thế nào. Bạn có thể tập vào nhiều thời điểm trong ngày, hãy thử làm thành thói quen mỗi khi đi vệ sinh để cơ PC của bạn khỏe lên một cách rõ rệt nhé.

Bài tập tiếp theo người người mới: Siết cơ PC mạnh và nhanh

Bài tập này, giúp tăng sức mạnh cơ PC lên nhiều lần hơn nữa. Thay vì không tính thời gian, giờ đây bạn hãy thắt chặt và thả lỏng cơ PC trong vòng 10s, sau đó bạn lại thả lỏng 10s tiếp theo. Hãy cố gắng thực hiện 3 lần như vậy.

Bạn hãy nghỉ 30 giây để tiếp tục thực hiện lần tiếp theo tương tự như lần thứ nhất. Và thực hiện việc siết cơ PC mạnh và nhanh như vậy trong suốt 30s mỗi ngày.

Lưu ý: Thời gian đầu mới luyện tập, phần lớn chúng ta đều không thể giữ nó quá 1-2 giây mỗi lần thực hiện việc siết. Vì thế hãy cố gắng đặt ra cho mình một lịch trình thực hiện hàng ngày. Đây cũng là cách hiệu quả nhất để giúp tăng cường sức mạnh cho cơ PC. Trong các bài tiếp theo, yêu cầu cho cơ PC siết được lâu và nhanh hơn là cần thiết.

Bài tập thứ 3 cho người mới: Tập nâng dương vật

Đối với bài tập này, bạn chuyển sang tư thế ngồi hoặc nằm hoặc tư thế nào sau này bạn cảm nhận được. Bạn hãy cố gắng nâng và di chuyển dương vật lên bằng cách gồng uốn cơ PC của bạn. Nếu dương vật có cương một phần nào đó, bạn sẽ nhận thấy rằng dương vật di chuyển nâng lên nâng xuống ít nhiều.

Bài tập này bạn có thể thực hiện ở nhà, ở nơi làm việc hoặc bất kỳ ở đâu. Bởi nó không ảnh hưởng đến người khác và cũng không cần thiết phải có không gian riêng tư. Yêu cầu của bài tập này là hãy dành thời gian thường xuyên 20 phút mỗi ngày, hoặc chia nhỏ thời gian 5 phút và 4 lần trong ngày để tập nó. Hãy thực hiện thường xuyên, hàng ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Bài tập cơ PC nâng cao

Sau khi bạn đã làm chủ được cơ PC một cách cơ bản ở 3 bài tập đầu thì bài tập cơ PC nâng cao là bài tập quan trọng giúp bạn có thể tăng cường sức mạnh hơn nữa cho cơ PC. Nhờ đó, sự kiểm soát thời gian và tự chủ động cản sự xuất tinh sẽ trở nên hiệu quả.

  • Gồng và siết cơ PC cơ bản: 

Cố gắng từng bước thắt chặt cơ PC của bạn nhiều hơn 5 giây. Tiếp theo, giữ chặt cơ đếm được 5 giây và sau đó từ từ thả lỏng khi đếm hết 5 lần để hoàn thành việc lặp lại (tổng cộng trong 15 giây cho mỗi lặp lại).

Hãy bắt đầu lặp lại 10 lần mỗi ngày và dần dần tăng lên đến 50 lần mỗi ngày.

Khi đã đạt được mức độ 50 lần mỗi ngày thì đây cũng là thời điểm tốt để đánh giá sự kiên trì của bạn. Giờ đây bạn có thể không cần tập tới 1 lúc 50 lần liên tục. Bạn có thể tập 20 lần nhưng ngày tập 2-3 lần. Như vậy là tương đối đạt yêu cầu.

Đối với các bài tập cơ PC, điều hay là chúng ta có thể tập ở mọi nơi. Có thể ở phòng tắm, đang xem ti vi, lúc đang lái xe đi làm, lúc đang làm việc, thậm chí cả lúc đang ăn cơm. Điều này cũng giúp các bạn, lựa chọn ra một thời điểm và tư thế tập cơ PC tốt nhất.

  • Ép chặt co PC trong thời gian dài hơn

Ở bài tập siết cơ PC cơ bản, bạn đã tập được 5s mỗi lần. Tuy nhiên ở bài tập này, chúng ta sẽ tăng cường thời gian ép và giữ cơ PC lâu hơn.

Bạn hãy tiến hành gồng cơ PC và giữ nó liên tục trong 20s. Sau đó, bạn hãy thả lỏng nghỉ 30s và tiếp tục gồng thêm 5 lần giữ 20s như thế. Đây là một bài tập khó, với những lần đầu có thể bài tập này bạn chưa thực hiện được, nhưng hãy cố gắng. Bạn chỉ cần thực hiện 3-4 ngày thôi thì việc gồng và giữ cơ PC rong 20s thực sự không khó khăn tý nào.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập cơ PC của mình, bạn có thể liên hệ với bác sĩ của trung tâm vật lý trị liệu để nhận được sự trợ giúp hoặc tư vấn kỹ càng hơn (Hotline/Zalo: 0989805151) hoặc xem hướng dẫn phương pháp tập luyện qua chương trình luyện tập chuyên sâu tại đây

Phương pháp chủ động kích thích và làm chủ cảm giác dương vật – chữa xuất tinh sớm

Rất nhiều bạn nam giới chia sẻ rằng, tôi có triệu chứng “đầu dương vật rất nhạy cảm” chính điều này khiến tôi không thể nào kiểm soát được. Đây là cảm nhận rõ ở rất nhiều người, và họ cho rằng dương vật là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Họ đã thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu, tiểu phẫu dây thần kinh lưng dương vật…

Nhưng để rồi kết quả thì không như mong muốn. Chưa kể, nhiều người gặp các biến chứng như mất cảm giác cương, khó cương thậm chí liệt dương. Thực tế những phương pháp trên là chiêu trò mà các phòng khám thổi phồng tác dụng của nó. Và bài tập sau sẽ giúp cho chúng ta kiểm soát được vấn đề này.

Bài 1: Tự kích thích dương vật và cảm nhận cảm giác.

Ở bài đầu tiên này, bạn cần lựa chọn cho mình một không gian riêng tư và thoải mái, không bị làm phiền. Tự kích thích dương vật của mình (vuốt ve hoặc suy nghĩ đến một hình ảnh khiêu gợi). Làm ở mức độ nhẹ nhàng, chậm rải để cơ thể tập trung cảm nhận. Khi cảm giác kích thích tự dâng cao, hãy thao tác nhẹ nhàng và chậm lại. Đừng để cao trào quá có thể dẫn đến sự mất kiểm soát và xuất tinh.

Bài tập này, giúp bạn cảm nhận được hưng phấn và khoải cảm. Chú ý, đừng để xuất tinh khi luyện tập.

Bài 2: Kích thích cậu nhỏ theo phương pháp ‘ngưng và bắt đầu’.

Vẫn tiếp tục là lựa chọn không gian riêng tư, có thể là phòng ngủ hay phòng tắm. Bạn tiếp tục kích thích dương vật theo phương pháp đã hướng dẫn ở bài 1, tuy nhiên ở bài tập này, khi hưng phấn và kích thích dâng cao. Đến giai đoạn mà bạn không kiểm soát được, bạn hãy ngưng vài giây nhưng cố gắng tập trung để tránh dương vật mềm lại.

Sau đó bạn tiếp tục kích thích, thực hiện lại chu kỳ như vậy 3 lần liên tục. Cuối cùng là bạn có thể dựa vào bản thân một cách thoải mái và tốc độ nhanh chậm tự do. Lưu ý: Bài 2 thực hành, khi bài 1 đã thực hành được tối thiểu 3 ngày trước đó.

Bài 3: Thực hiện bài tập ngưng và bắt đầu ở môi trường ướt

Bài 1 và bài 2, phần lớn chúng ta đã làm một cách tự do và vốn tự có. Nhưng chúng ta cũng biết, môi trường quan hệ tình dục thì thường là ẩm ướt và có sự bôi trơn. Vì thế bài tập này, chúng ta hãy thiết kế nó tương tự phần nào giống như môi trường khi quan hệ thực sự.

Tiếp tục luyện tập bài 2, có thể bạn thực hành dưới vòi hoa sen, hay dùng nước ấm, hay xà bông hoặc một chất bôi trơn mà bạn đã có. Lưu ý, bài tập này chắc chắn sự kích thích sẽ dâng cao. Tuy nhiên hãy cố gắng, mục đích của các bài tập là giúp chúng ta cảm nhận. Hãy bỏ đi kết quả, đừng để xuất tinh khi đang luyện tập. Bài tập 3 cũng thực hiện trong vòng tối thiểu 3 ngày nhé.

Bài 4: Kích thích “cậu nhỏ” theo phương pháp “chậm – nhanh – chậm”

Bài tập này nâng cao hơn bài tập ngưng và bắt đầu. Khi bạn kích thích dương vật lên một giai đoạn hưng phấn, chúng ta sẽ không ngưng lại hoàn toàn. Hãy thao tác, vuốt ve chậm lại, chậm rãi để giúp hưng phấn, kích thích giảm xuống một cách từ từ.

Bài tập này áp dụng đúng như thực tế. Khi đang quan hệ, không chị em nào muốn chúng ta dừng lại một cách đột ngột cả. Hãy thực hiện chậm lại, để tránh đối tác bị cụt hứng. Sau đó chúng ta lại tiếp tục tăng dần tốc độ cũng như vuốt ve ở cường độ mạnh hơn.

Bài 5: Giảm, giữ và tập trung cho hưng phấn

Đây sẽ là bài tập chữa xuất tinh sớm cuối cùng trong hướng dẫn bài tập chữa xuất tinh sớm dành cho bạn. Theo kinh nghiệm của các bác sĩ trị liệu, một phương pháp giúp cho nam giới kiểm soát được hưng phấn hiệu quả đó chính là hãy phân chia mức độ hưng phấn của mình thành nhiều cấp độ khác nhau.

Ví dụ, từ thời điểm bắt đầu cương cứng đến lúc xuất tinh sẽ có 10 cấp bậc. Mức 0 là không có kích thích gì, mức 10 là xuất tinh, vậy thì mức 8.5 sẽ là mức không thể kiểm soát được. Bài tập này cần bạn cảm nhận rõ phải tập trung kiểm soát từ mức 3 đến mức 8. Đây là giai đoạn chúng ta cần duy trì và có thể kiểm soát được.

Hãy áp dung kết hợp 4 bài tập trên để tự phân chia các thang cảm xúc cho bản thân. Và áp dụng bài tập 5 khi quan hệ, bài tập này tương đối khó khăn nếu bạn chưa tập tốt 4 bài tập đầu. Nếu cần được hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với bác sĩ để được hỗ trợ thêm (Hotline/Zalo: 0989805151)

Những yêu cầu và lưu ý của bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà

Có ý thức tự lực và kiên trì, không nản chí

Luyện tập để điều trị xuất tinh sớm đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh. Tại sao gọi khả năng chăn gối, kỹ năng tình dục là bản lĩnh đàn ông vì đơn giản đó là sự cố gắng, là thành quả của sự luyện tập, rèn luyện của bản thân. Vì thế, hãy chịu khó và thể hiện được tinh thần cố gắng của mình. Không ai giúp được bạn nếu bạn không hành động và có trách nhiệm đối với sức khỏe của mình

Giảm căng thẳng và lo lắng

Tâm lý luôn là yếu tố quan trọng khiến cho thành quả của bạn có đạt được hay không. Phần lớn đàn ông bị thất bại là tâm lý thường lo lắng và chưa làm đã sợ thất bại. Hãy suy nghĩ tích cực, dĩ nhiên khi bạn đã có được ý chí từ luyện tập thì tôi tin bạn sẽ giảm được căng thẳng và lo lắng mà không cần đến bất kỳ một lời khuyên nào.

Thực hiện một cách bài bản, khoa học và có lộ trình

Về lộ trình tập luyện các bài tập trên, bạn sẽ cần dành khoảng 1 tháng để thực hành và luyện tập. Tuy nhiên, nếu bạn đã được học những kiến thức này, bạn nên đặt mục tiêu và lộ trình ngay và sớm nhất có thể. 15 ngày cho các bài tập về cơ PC và 15 ngày cho phương pháp tự kích thích và cảm nhận khoái cảm của dương vật.

Bạn hãy nghĩ rằng, chỉ với hơn 1 tháng cố gắng luyện tập. Bạn sẽ thoát khỏi được tình trạng xuất tinh sớm của mình. Cuộc sống chăn gối trở nên thăng hoa, và bạn tình của mình sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác.

Hiện tại trung tâm vật lý trị liệu Việt Nam cũng đang triển khai chương trình luyện tập điều trị xuất tinh sớm tại nhà chuyên sâu. Tại đây, các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn một cách bài bản và tận tình, chúng tôi biết rằng khi luyện tập, có rất nhiều nam giới gặp khó khăn nhưng không biết chia sẻ cùng ai. Phương pháp của chúng tôi ra đời để giúp bạn gặt hái thành công nhanh hơn.

Lộ trình điều trị của phương pháp bao gồm tổng thể 28 bài tập từ cơ bản đến chuyên sâu, mỗi ngày bạn chỉ cần dành 20 phút. Thời gian bất kỳ trong ngày, nghĩa là bạn sắp xếp được khoảng thời gian nhất định. Đội ngũ bác sĩ hỗ trợ 24/7 và qua nhiều kênh hỗ trợ khác nhau. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0989805151 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Để bạn đọc tự tìm hiểu và tự tập các bài tập mà đúng được kỹ thuật và đặt kết quả cao thì rất khó. Ngoài ra việc tự tập mà thiếu kiến thức có thể xảy ra tai nạn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Tốt nhất chúng ta nên có 1 chuyên gia hướng dẫn cụ thể và trao đổi thường xuyên. Chúng tôi giới thiệu bạn đọc nên tìm hiểu về chương trình Đỉnh Pháp Vương để được các chuyên gia, các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính hướng dẫn và huấn luyện. Chi tiết xem tại https://dinhphapvuong.com/

Đánh giá nội dung