Tư thế 69 có Sướng không? Làm sao để an toàn và 2 đều Thích?

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Trong tình dục, chúng ta thường luôn đổi mới những cái hay – cái lạ với mục đích là tìm ra những cái thú vui, khoái lạc mới. Một trong những điều thú vị ở bài viết này đó chính là nói về tư thế 69. Vậy tư thế 69 là tư thế như nào? Có bao nhiêu cách thực hiện? Tư thế này có thực sự tốt và an toàn không? Bạn xem hết ở bài viết này nhé.

Tư thế 69 là gì?

Trong tình dục, tư thế 69 là một kiểu tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Trong đó, cả nam và nữ đều thực hiện đồng thời cùng 1 lúc hỗ trợ kích thích bộ phận sinh dục cùng 1 lúc cho nhau. Nam và nữ quay đầu tạo nên một hình tượng như số 6 và số 9 ngược nhau. Và được định nghĩa là tư thế tình dục 69 hay 96.

Tư thế quan hệ 69
Tư thế quan hệ 69

Tư thế quan hệ 69 tuy không phải là cách quan hệ truyền thống, giao hợp đúng nghĩa. Nhưng nó lại mang nhiều khoái cảm và cảm giác lạ, mới và đầy sự hưng phấn. Có nhiều người sử dụng cách này để kích thích dạo đầu lên cao trào. Nhưng có những cặp đôi sử dụng cách quan hệ này để tránh thai, nghĩa là không quan hệ trực tiếp, nhưng vẫn làm cho đối phương đạt nhiều khoái cảm nhất.

Cách thực hiện và Các biến thể của tư thế quan hệ 69

Thường chúng ta sẽ nghĩ rằng, khi quan hệ 69. Người ta chỉ thực hiện cách thức đơn giản là nam nằm dưới, nữ nằm trên rồi quay đầu thực hiện kích thích bộ phận sinh dục cho nhau. Thế nhưng không phải vậy, với tư thế 69 này, chúng ta có thể thực hiện rất nhiều biến thể đặc biệt khác nhau, có thể nói là rất đa dạng.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Sau đây là tổng hợp 10 tư thế 69 phổ biến nhất. Chắc hẳn, với hình vẽ sinh động, trực quan bạn cũng không cần phải giới thiệu quá kỹ về các bước thực hiện:

Tư thế 69 nữ nằm trên
Tư thế 69 nữ nằm trên

 

Tư thế 69 nam nằm trên
Tư thế 69 nam nằm trên
Tư thế 69 nam nữ nằm ngang
Tư thế 69 nam nữ nằm ngang

Lợi ích của tư thế quan hệ 69 là gì?

Đổi mới phong cách, khám phá cái mới luôn là suy nghĩ tích cực để các cặp đôi có thêm nhiều khám phá thú vị. Từ đó tạo nên cuộc chơi hưng phấn. Đó cũng là những lợi ích mà tư thế 69 mang lại cho các nam và nữ.

Nếu chưa sẵn sàng cho việc phòng tránh thai an toàn, thì đây cũng là một tư thế quan hệ thú vị, kích thích mãnh liệt khoái cảm trong con người bạn. Bên cạnh đó, nếu thực hiện một cách thuần thục và kỹ năng tốt, bạn thậm chí có thể lên đỉnh, hay đối phương cũng có thể lên đỉnh một cách tuyệt vời

Tác hại của tư thế 69 là gì?

Về bản chất, tư thế quan hệ 69 là tư thế quan hệ bằng miệng. Chính vì điều này, việc vệ sinh luôn là yếu tố được lưu tâm, cũng như cản trở nhiều cặp đôi coi trọng việc vệ sinh không quan hệ theo tư thế này. Không những vậy, tư thế quan hệ này có thể lây nhiều bệnh xã hội dễ dàng. Vì vậy, nên lưu ý:

  • Nếu bạn hay bạn tình muốn quan hệ theo tư thế này, hãy tôn trọng đồng ý hoặc không đồng ý của đối phương
  • Vệ sinh sạch sẽ tránh việc khó chịu khi quan hệ gây ra khó chịu hoặc ác cảm
  • Tránh tư thế này nếu nữ giới trong và xung quanh những ngày đến tháng
  • Không nên quan hệ tư thế này với người có bệnh lý đường sinh dục
  • Không nên quan hệ tư thế 69 với bạn tình mà không biết rõ về đối phương hoặc người quan hệ với nhiều bạn tình khác.
  • Nên thực hiện nhẹ nhàng và từ tốn, cộng với sự tinh tế tránh làm tổn thương bộ phận sinh dục kẻo cuộc chơi gián đoạn

Lời khuyên

Tư thế 69 là tư thế quan hệ thú vị, đem lại nhiều sự hấp dẫn mới, cải thiện chất lượng chăn gối cho các cặp đôi. Nếu thỏa mãn các nhu cầu và điều kiện, thực hiện nó cũng là cách bạn nên làm. Thế nhưng dù sao cũng cần cân nhắc để làm sao cuộc chơi mang lại sự thỏa mãn, khoái lạc tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *