Máy chữa rối loạn cương dương có thật sự Hiệu Quả?

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Máy chữa rối loạn cương dương có bản chất là sử dụng sóng xung kích tần số thấp trong điều trị bệnh lý nam khoa này. Phương pháp này đem lại hiệu quả tốt, thời gian duy trì tác dụng bền vững và an toàn đối với người bệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại máy này trong bài viết dưới đây:

Giới thiệu về máy chữa rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý về sức khoẻ sinh lý đáng lo ngại ở nam giới. Đã có những nghiên cứu chuyên sâu về cơ chế và các phương pháp điều trị bệnh này. Một trong số đó phải kể về máy chữa rối loạn cương dương. Máy này có sử dụng sóng xung kích tần số thấp. Sóng xung kích là một tác nhân vật lý được áp dụng trong y học hiện đại trong nhiều bệnh lý quen thuộc như đau cơ mạn tính, rối loạn gân xương, điều trị vôi hoá, đau do viêm gân hay chậm liền xương, tán sỏi…

Năm 2017 bác sĩ Vardi cùng nhóm nghiên cứu của Israel đã có phát hiện về tính hiệu quả trong việc ứng dụng sóng xung kích tần số thấp (low intensity shock wave – LISW) này điều trị rối loạn cương dương. Kết quả cho thấy tỉ lệ cải thiện cũng như độ cương cứng của dương vật là 75%. Kể cả các bệnh nhân không đáp ứng điều trị bằng thuốc ức chế men PDE5 khá cao và có thể duy trì sự cải thiện này được 1 năm.

Phương pháp này nhanh chóng được chuyển giao và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Nhật Bản, Đức, Israel… Đến năm 2013 nó đã được Hội Niệu khoa châu Âu công nhận là một phương pháp chính thức trong điều trị rối loạn cương dương trong cuốn Hướng dẫn điều trị các bệnh rối loạn tình dục ở nam giới. Nó là cuốn sách gối đầu của nhiều bác sĩ, chuyên gia ngành nam khoa cần có.

Sóng xung kích là một tác nhân vật lý được áp dụng phổ biến trong điều trị bệnh hiện nay
Sóng xung kích là một tác nhân vật lý được áp dụng phổ biến trong điều trị bệnh hiện nay

Máy chữa rối loạn cương dương có thật sự hiệu quả

Máy chữa rối loạn cương dương thật sự là một phương pháp hiệu quả. Bởi theo thống kê thì phương pháp này hiện đã được phổ biến trên 70 quốc gia. Những nước có nền y học hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức, Israel cũng đã đưa máy này trở thành một phương pháp điều trị chính thống bởi vì những tác dụng tuyệt vời trên người bị rối loạn cương dương. Tỷ lệ thành công ước tính lên tới 80 – 90%. Quả là một con số đáng mơ ước dành cho những người bị bệnh. Nhưng thường thì phương pháp này không được sử dụng một cách riêng lẻ mà để tăng thêm tỷ lệ hiệu quả thì các chuyên gia sẽ kết hợp với nhiều phương pháp khác nữa như liệu pháp tâm lý, vật lý trị liệu

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Cơ chế và tác dụng của máy chữa rối loạn cương dương

Cơ chế tác dụng của máy đó là: Sóng xung kích tần số thấp này có tác dụng kích thích và tăng cường sự sản xuất của Oxyd Nitric (NO). Chất này có tác dụng làm giãn mạch máu đến dương vật, đưa máu đến đây nhiều hơn và tăng sự chứa đựng để tăng sự cương cứng. Ngoài ra nó còn giúp hoạt hoá con đương cascade nội bào để giải phóng nhiều hơn các yếu tố tăng sinh mạch máu, từ đó hình thành nhiều hơn các vi mạch. Lượng máu được bơm đổ về dương vật ngày càng nhiều hơn và sự cương cứng tốt hơn. Từ đó cải thiện tốt tình trạng rối loạn cương dương.

Nói tóm lại máy giúp:

 • Kích thích hoạt động tuần hoàn máu đến dương vật.
 • Tăng cường giải phóng NO.
 • Hỗ trợ tái tạo mạch máu.

Tác dụng của máy:

 • Tường cường máu đến làm căng và đầy dương vật, nuôi dưỡng dưỡng vật tốt hơn.
 • Cải thiện sự cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian cương cứng.
 • Tăng cường sinh lý nam.
 • Kiểm soát tốt “cậu bé”.

Hướng dẫn về chữa rối loạn cương dương bằng máy

Dưới đây là những thông tin chi tiết về phương pháp điều trị rối loạn cương dương nay:

Đối tượng chỉ định

Là một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cao, lại có tác dụng trên nhiều đối tượng người bệnh bị rối loạn cương dương nên đối tượng chỉ định của nó cũng khá rộng:

 • Bệnh nhân đã điều trị bằng thuốc nhưng không có hiệu quả. Có dấu hiệu của sự nhờn thuốc.
 • Bệnh nhân bị rối loạn chức năng sinh lý kéo dài trên 6 tháng.

Quy trình điều trị

 • Bước 1: Người bệnh trước đó sẽ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của mình. Khi vào điều trị người bệnh sẽ nằm trên giường bệnh được đặt gần máy. Cởi bỏ quần, bộc lộ phần dương vật.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ đưa dương vật vào nằm gọn trong một thiết bị dạng hình ống sao cho phần đầu ống bao kín đến tận gốc dương vật.
 • Bước 3: Khởi động máy và để máy làm việc trong vòng 20 phút.

Liệu trình điều trị

Một liệu trình điều trị bằng máy có thời gian không quá dài. Thông thường chỉ sau 12 buổi điều trị là bạn đã thấy được sự cải thiện một cách rõ rệt rồi. Nhưng điều này cũng phải căn cứ theo tuỳ thể trạng và mức độ nặng nhẹ của người bệnh. Người mức độ nhẹ thời gian ít hơn còn người mức độ nặng thì phải kéo dài số buổi hơn. Và cần phải duy trì được số buổi tối thiểu mới đạt được hiệu quả. Một tuần chúng ta phải điều trị khoảng 2 lần, mỗi lần kéo dài 20 phút. Thêm vào đó các bác sĩ, chuyên gia có hể kết hợp thêm các phương pháp điều trị khác nữa để giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Các dòng máy chữa rối loạn cương dương hiện nay

Hiện nay có  dòng máy chữa rối loạn cương dương phổ biến nhất. Trên thực tế chúng đều áp dụng cơ chế điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích tần số ngắn đã được nói ở trên. Nó là ba đời máy thuộc ba thế hệ khác nhau. Đời sau có sự cải tiến và tính ứng dụng tốt hơn so với đời trước. Dưới đây là ba dòng máy được sắp xếp theo thế hệ từ cũ đến mới nhất đó là:

 • Máy Ed1000
 • Máy Renova
 • Máy Piezowave 2
Máy Piezowave 2 hiện đang là dòng máy hiện đại nhất áp dụng sóng xung kích điều trị rối loạn cương dương
Máy Piezowave 2 hiện đang là dòng máy hiện đại nhất áp dụng sóng xung kích điều trị rối loạn cương dương

Những ưu điểm và nhược điểm khi dùng máy chữa bệnh cương dương

Để so sánh phương pháp điều trị này với các phương pháp chữa rối loạn cương dương khác chúng ta sẽ đánh giá trên hai mặt đó là ưu và nhược điểm của nó. Cụ thể như sau:

Ưu điểm khi dùng máy chữa bệnh

Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội của phương pháp sử dụng sóng xung kích tần số yếu trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới bao gồm:

 • Là một phương pháp không xâm lấn nên có độ an toàn cao. Người bệnh sẽ không gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn ảnh hưởng tới sức khoẻ chung hoặc sức khoẻ tình dục sau này.
 • Trong và sau khi điều trị không để lại những di chứng. Nó giúp hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc điều trị và nguy cơ các tác dụng phụ gây hại cho cơ thể.
 • Thời gian cho một lần điều trị không dài, trung bình chỉ khoảng 20 phút nên bạn có thể dành ra một chút thời gian trong ngày đến điều trị, không ảnh hưởng tới công việc lẫn học tập quá nhiều.
 • Sau khi kết thúc một lần điều trị thì người bệnh không cần phải ở lại bệnh viện mà được về nhà ngay, sinh hoạt một cách bình thường không cần kiêng khem quá nhiều.
 • Đây là một kỹ thuật điều trị áp dụng công nghệ hiện đại cho hiệu quả cao và bền vững.
 • Tất cả các bộ phận của cơ quan sinh dục bao gồm từ gốc đến đầu dương vật đều được sóng tác động nên tăng tối đa hiệu quả điều trị.
 • Thao tác đơn giản, không hề gây đau hay kích ứng cho dương vật.
 • Tỷ lệ thành công lên tới 80 – 90% khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

Nhược điểm khi dùng máy chữa bệnh

Mặc dù đem lại hiệu quả thật sự tốt cùng những ưu điểm đã được kể trên nhưng phương pháp này có những nhược điểm mà bạn cần nắm được rõ đó là:

 • Vì áp dụng công nghệ hiện đại vào điều trị nên chi phí cho một liệu trình chữa bệnh không hề rẻ. Con số có thể ước tính lên tới 20 triệu đồng.
 • Đây là máy móc được lặp đặt cố định, rất khó di chuyển bởi vậy thường đặt tại các trung tâm điều trị lớn. Người bệnh muốn điều trị thì phải đến tận nơi và tuân thủ theo liệu trình điều trị được đưa ra ít nhất 2 tuần/ lân. Điều này đồng nghĩa với việc nhưng bệnh nhân ở xa muốn chữa bệnh phải đến tận nơi. Điều này khá bất tiện vì gây ảnh hưởng tới thời gian sinh hoạt, học tập và làm việc của họ.
 • Máy móc có giá trị lớn nên hiện nay phương pháp này chưa được áp dụng một cách rộng rãi. Bởi vậy chỉ có một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ, bệnh viện chuyên khoa nam học lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chi Minh mới có. Các bệnh nhân tại các địa phương cách xa trung tâm thành phố gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận phương pháp điều trị mới này.
Sử dụng máy điều trị rối loạn cương dương
Sử dụng máy điều trị rối loạn cương dương

>>>Xem thêm

Địa chỉ chữa rối loạn cương dương bằng máy ở đâu uy tín

Sau khi tìm hiểu kĩ hơn về máy chữa rối loạn cương dương chắc hẳn quý bệnh nhân đã biết được đây thật sự là một biện pháp cứu cánh hiệu quả cho những người đang gặp tình trạng rối loạn cương dương. Không giống như nhiều phương pháp khác chỉ điều trị các thể bệnh nhẹ hoặc vừa, phương pháp dùng sóng xung kích tần số thấp này áp dụng được cho hầu hết các bệnh nhân đều đem đến hiệu quả cải thiện trông thấy một cách rõ ràng. Chắc hẳn điều phân vân còn lại của mọi người đó là vậy thì không biết hiện nay có những địa chỉ nào uy tín điều trị bằng loại máy này.

Trung tâm Tư vấn chăm sóc sức khoẻ giới tính Việt Nam là một trong những trung tâm chăm sóc sức khoẻ giới tính hàng đầu ở nước ta. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về chuyên môn cùng với việc luôn luôn cập nhật những xu hướng điều trị mới nhất của nền y học hiện đại thế giới. Ngay từ khi phương pháp sóng xung kích tần số thấp được áp dụng và chứng minh có hiệu quả trong điều trị rối loạn cương dương được nghiên cứu và chứng minh.

Năm 2017, trung tâm đã tiếp nhận máy Ed1000 tại lễ bàn giao thiết bị và chuyển giao công nghệ điều trị rối loạn cương dương về tại trung tâm. Sau đó trung tâm không ngừng cập nhật và nâng cao trang thiết bị bằng cách nhập về các dòng máy mới nhất đó là Renova. Hiện tại máy đang được dùng điều trị chủ yếu tại đây cũng là dòng máy cao cấp nhất hiện nay đó là Piezowave 2.

Ngoài sử dụng máy móc, trung tâm còn áp dụng phương pháp vật lý trị liệu trong điều trị. Đó là các bài tập chuyên sâu giúp tăng cường lưu thông máu đên dương vật, cải thiện tốt nhất sự cương cứng của nó và tăng sực dẻo dai, sức mạnh của các nhóm cơ sinh dục. Bởi vậy mà đem lại hiệu quả một cách toàn diện và bền vững.

Địa chỉ Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khoẻ giới tính Việt Nam:

 • Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 024 6682 3737 – 09696 4 5151 – 09898 0 5151 – 0904 750 363.
 • Thời gian làm việc: Từ 8h đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Lời khuyên của các chuyên gia

Khi áp dụng điều trị bằng máy chữa rối loạn cương dương rồi thì bệnh nhân cũng cần kết hợp thực hiện những điều dưới đây:

 • Người bệnh cần tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn và chỉ định cua bác sĩ về liệu trình điều trị bệnh. Đến lịch hẹn cho lần sau cần đến đúng thời gian để duy trì tốt hiện quả của phương pháp.
 • Thực hiện xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho những người bị rối loạn cương dương nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ nhanh chóng hồi phục khả năng sinh lý khoẻ mạnh.
 • Hạn chế tối đa các món ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, đồ uống chữa chất kích thích như rượu, bia, đồ có gas. Bởi nó càng làm nặng thêm tình trạng bệnh rối loạn cương dương. Ngoài ra còn ảnh hưởng tới thể lực và sự bền bỉ khi quan hệ tình dục của cánh mày râu.
 • Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên tăng cường sức khoẻ tổng thể.
 • Tập luyện các bài tập chuyên sâu giúp duy trì sự bền bỉ, sức khoẻ và kéo dài thời gian quan hệ tình dục, kiểm soát tốt sự xuất tinh cùng khả năng cương cứng của dương vật.
 • Quan hệ tình dục lành mạnh, điều độ, không sử dụng các chất kích thích, hạn chế việc thủ dâm.

Máy chữa rối loạn cương dương đã chứng minh hiệu quả điều trị tại hơn 70 quốc gia trên thế giới và phục hồi hiệu quả bệnh lý cho hàng hàng chục ngàn nam giới mắc bệnh. Sau khi sử dụng tỷ lệ tái phát bệnh thấp, độ an toàn cao. Điều bạn cần làm là tìm kiếm được cơ sở điều trị uy tín với đội ngũ chuyên gia am hiểu bệnh tật và phương thức vận hành máy nhằm đưa ra liệu trình tốt nhất dành cho bệnh nhân. Chúc bạn thành công trong việc tìm lại phong độ đàn ông của mình.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *