Bật mí Bài tập giúp Phụ Nữ dễ Lên Đỉnh khi yêu

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Lên Đỉnh là một trong những mục tiêu mà nhiều chị em mong muốn nhất trong quan hệ tình dục. Bởi lúc này họ có thể cảm nhận được sự sung sướng tột cùng. Nhưng có một điều không phải ai cũng biết đó là phụ nữ khó lên đỉnh hơn so với đàn ông. Vậy bằng cách nào có thể cải thiện tình trạng này. Dưới đây là các Bài tập giúp Phụ Nữ dễ Lên Đỉnh khi yêu giúp cho chị em tìm kiếm được tột đỉnh thăng hoa trong tình dục:

Lên đỉnh khi quan hệ tình dục là gì?

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người. Việc này có ý nghĩa quan trong trong duy trì nòi giống của xã hội. Lên đỉnh được biết đến là một trạng thái mà lúc đó con người da đạt được “khoái cảm” ở mức độ cao nhất trong khi quan hệ tình dục. Cũng có thể nói đây là lúc người phụ nữ cảm nhận được sự sung sướng, thoả mãn nhất. Tiếp đến đó là sự xuất tinh. Rất nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có đàn ông sau khi “lên đỉnh” mới xuất tinh. Nhưng trên thực tế điều này còn tìm thấy được ở cả phụ nữ. Sau khi lên đỉnh phụ nữ cũng sẽ có hiện tượng xuất tinh. Dịch này chắc chắn không phải là nước tiểu. Nó có màu trong, không có tác dụng bôi trơn. Nếu được kích thích thêm vẫn có thể xuất tinh thêm nhiều lần nữa.

Theo nghiên cứu thì phụ nữ có tỷ lệ lên đỉnh thấp hơn nhiều so với đàn ông. Cụ thể có 10 – 40 % phụ nữ cho biết là họ rất khó họăc không thể nào lên đỉnh được khi quan hệ tình dục. Và thời gian để một ngưòei phụ nữ lên đỉnh thường phải lâu hơn 10 phút quan hệ. Không giống như nam giới, khoảng thời gian này của nam có thể ngắn hơn nhiều.

Lên đỉnh là cảm xúc thăng hoa tột cùng trong tình dục
Lên đỉnh là cảm xúc thăng hoa tột cùng trong tình dục

Phụ nữ khi lên đỉnh sẽ có biểu hiện như thế nào?

Phụ nữ khi lên đỉnh chắc chắn có cảm giác “sung sướng” không thể diễn tả bằng mơid được rồi. Vậy họ sẽ biểu hiện ra bên ngoài như thế nào để đối phương biết được họ đang lên đỉnh. Theo nghiên cứu thì người phụ nữ khi lên đỉnh đều có các biểu hiện sau:

 • Thở gấp và rên thành tiếng: Nhịp thở trung bình ở một người trưởng thành là từ 16 – 20 lần/ phút. Khi lên đỉnh thì nhịp thở này tăng lên, gấp gáp và rõ ràng hơn. Nguyên nhân bởi vì cơ thể cần một lượng lớn oxy cung cấp cho các cơ quan khác nhau, bởi vậy cần tăng nhịp thở để lấy được oxy nhiều hơn. Và khi không khí qua vùng hầu họng có sự co thắt của một số nhóm cơ ở đây dẫn đến tiếng rên. Đấy là hai điều thường gặp nhất.
 • Co thắt âm đạo: Như đã nói ở trên thì khi lên đỉnh cơ thể người phụ nữ sẽ có sự tăng tuần hoàn đến một số cơ quan đặc biệt ví dụ như mặt, ngực, bộ phận sinh dục khiến các vị trí này trở nên sung huyết. Nhất là bộ phận sinh dục thì có hiện tượng các cơ vùng âm đạo liên tục co thắt. Điều này cũng khiến cho nam giới cảm nhận đựoc kích thích mạnh mẽ hơn lên cậu bé và cùng đạt được khoái cảm.
 • Một số động tác bản năng của phụ nữ khi lên đi hệ sẽ ghì chặt ga giường, gối hay thậm chí là người đàn ông của mình để đón nhận được kích thích nhiều hơn nữa.
 • Vã mồ hôi: Khi lên đỉnh, năng lượng thiên đốt trong cơ thể tăng cao. Bởi vậy nhiệt độ từ đó cũng bị tăng lên. Để duy trì nhiệt độ ổn định trong cơ thể bắt buộc phải có cơ chế giảm nhiệt. Đó là sự thoát nước qua da, mà người ta gọi đó là đổ mồ hôi. Nên khi thấy nàng ra mồ hôi là chã là bạn biết bạn đã thành công được phần nào rồi đó.
 • Ngoài ra còn một số hiện tượng khác như la hét lớn để phát tiết kích thích, cắn vào một bộ phận nào đó của người đàn ông như cằm, ngực, vai… Hay ôm chặt người đó.

Tại sao tập luyện lại giúp phụ nữ dễ lên đỉnh hơn khi yêu?

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng có thể lên đỉnh hay không là do tuỳ yếu tố bản chất của từng người phụ nữ. Điều này sẽ không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Nhưng trên thực tế thì có một phương pháp mà phụ nữ có thể cải thiện được cuộc sống tình dục của mình thêm hạnh phúc. Đó là phương pháp luyện tập. Có một số bài tập giúp phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu đã được chứng minh về hiệu quả của nó. Nguyên nhân của điều đó là:

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Đảm bảo một thể lực tốt

Chúng ta đều biết thời gian để làm một người phụ nữ lên đỉnh có thể kéo dài hơn nhiều so với đàn ông. Bởi vậy để có thể duy trì thể lực cho cả một cuộc yêu dài như vậy họ cần có tiền đề đó là một sức khoẻ tốt. Bởi khi yêu cả đàn ông và phụ nữ đều tiêu tốn năng lượng lớn.

Nhiều người nghĩ rằng thật ra trong khi quan hệ tình dục thì thường phụ nữ sẽ chỉ bị động mà hưởng thụ thôi chứ không bị mất sức. Nhưng thực tế thì ngược lại. Thứ nhất là phụ nữ vốn được đánh giá là thể trạng luôn kém hơn so với đàn ông rồi. Hơn nữa trong khi làm tình thường thì không phải các cặp đôi chỉ thực hiện một tư thế đơn giản mà họ đòi hỏi có những kích thích nhiều hơn nên thay đổi nhiều tư thế hơn. Điều này khiến cho người phụ nữ cũng tốn kha khá sức của mình.

Vậy nên việc tập luyện bài tập dành riêng cho phụ nữ dễ lên đỉnh nói riêng hay tập luyện thể dục thể thao nói chung đều giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao thể trạng, sức chiến đấu bền bỉ của người phụ nữ. Vì có thể bắt nhịp được trong suốt cả cuộc yêu như vậy thì chắc chắn họ sẽ dễ lên đỉnh hơn là người vừa lâm trận đã mệt nhoài không muốn cử động gì rồi.

Các bài tập giúp phụ nữ duy trì một thể lực tốt
Các bài tập giúp phụ nữ duy trì một thể lực tốt

Có được nhiều các kĩ năng trong việc vận dụng dụng các tư thế mới lạ

Vừa có sức khoẻ tốt lại giúp cho phụ nữ có được thân hình thon gọn, đường cong quyến rũ là ục đích của nhiều bài tập hiện nay. Việc này giúp cho người đàn ông trở nên khao khát thân thể họ hơn, từ đó có được sự chăm sóc tận tình cho tới khi lên đến đỉnh mới thôi.

Ngoài ra thì một vài động tác còn có tác dụng đem lại sự dẻo dai của hệ cơ, xương khớp. Từ đó người phụ nữ có thể thực hiện nhiều tư thế khó cùng với bàn giường của mình để tạo ra những sự kích thích mới lạ hơn. Và việc lên đỉnh chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Kích thích các nhóm cơ tại khu vực bộ phận sinh dục

Có thể nói trong các bài tập hỗ trợ cho người phụ nữ trong “chuyện ấy” thì bài tập Kegel luôn là bài tập được nhắc đến nhiều nhất. Bởi nó đem lại tác dụng rất tốt. Khi tập luyện bài tập này cơ thể người phụ nữ được tác động phần lớn vào các khối cơ xung quanh bộ phận sinh dục, trong đó quan trọng nhất là nhóm cơ sàn chậu. Tập luyện giúp tăng cường lưu thống máu đến nuôi dưỡng các cơ này. Từ đó tạo ra sự nhạy cảm tốt nhất trước các kích thích trong quá trình quan hệ. Vì vậy mà người phụ nữ có thể lên đỉnh một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

>>>Xem thêm

Bài tập Kegel giúp phụ nữ lên đỉnh khi yêu một cách dễ dàng

Kegel được biết đến là một bài tập dành cho cả nam và nữ có tác dụng rất lớn trong cuộc sống tình dục của hai giới. Bài tập này được xây dựng bởi một bác sĩ sản kho người Mỹ tên Arnold Kegel Henry. Đối với nam giới thì Kegel giúp cho họ kiểm soát tốt hơn về sự xuất tinh của mình, tăng cường sự sung mãn trên giường rất tốt. Bởi vậy nó từng được coi là bí quyết dành cho những người bị xuất tinh sớm.

Còn với phụ nữ thì nó đem lại nhiều tác dụng hơn cả mong đợi:

 • Tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai cuả nhóm cơ sàn chậu.
 • Săn chắc thành âm đạo.
 • Giúp vùng kín của người phụ nữ được se khít, đàn hồi tốt.
 • Kích thích tăng tuần hoàn đến nuôi dưỡng đến các cơ quan này. Mang đến sự hồng hào, khoẻ mạnh.
 • Làm cho âm đạo tiết dịch nhờn tốt hơn, giảm tình trạng khô âm đạo.
 • Tăng sinh Collagen là trẻ hoá âm đạo.
 • Tăng sự kích thích khi quan hệ để dễ đạt được khoái cảm hơn.
 • Điều trị một số bệnh ở phụ nữ như: trĩ, són tiểu, sa tử cung,…
Bài tập Kegel nữ giúp phụ nữ lên đỉnh một cách dễ dàng
Bài tập Kegel nữ giúp phụ nữ lên đỉnh một cách dễ dàng

Xác đinh nhóm cơ sàn chậu này: Bạn có thể xác định nhóm cơ này bằng cách dễ dàng nhất đó là đưa một ngón tay vào âm đạo. Sau đó thịt chặt cơ ở vùng âm đạo. Ngón tay bạn sẽ cả nhận có một số khối cơ di chuyển lên bó chặt vào ngón tay mình. Sau khi bạn thả lỏng người thì cơ đó lại giãn ra, trở về vị trí ban đầu. Đây chính là nhóm cơ sàn chậu chúng ta cần tìm.

Chuẩn bị tư thế luyện tập: Bài tập Kegel này là một bài tập đơn giản, có thể thực hiện được bằng nhiều tư thế khác nhau. Trong đó người ta thường sử dụng nhất là tư thế nằm và tư thế đứng.

 • Tư thế nằm: Người tập nằm ngửa. Hai tay đặt song song bên người. Đầu gối co, hai mũi chân hướng ra ngoài.
 • Tư thế ngồi: Tư thế ngồi bạn có thể lựa chọn. Hoặc là ngồi trên ghế giữ thẳng lưng, hoặc là xếp bằng trên sàn hay ngồi thẳng lưng duỗi chân ra phía trước.
 • Tư thế đứng: Bạn chỉ cần đứng thẳng lưng một cách thoải mái.

Thực hiện bài tập Kegel cho nữ:

 • Cấp độ 1: Người tập có lại cơ sàn chậu giống như khi đang nhịn tiểu. Sau đó từ từ thả lỏng nhóm cơ đó ra. Thực hiện lại nhiều lần động tác này.
 • Cấp độ 2: Bài tập này ta chia làm hai lần tập. Lần thứ nhất nhất chúng ta co cơ giống như trên, sau đó cố giữ trong vòng 5 giấy. Tiếp theo gồng cơ và giữ thêm 5 giây nữa. Từ từ thả lỏng cơ theo từng nấc một. Mỗi nấc cũng thả lỏng trong vòng 5 giây.
 • Cấp độ 3: Khi bạn đã quen thuộc với các động tác của cấp độ 1 và 2, có thể thực hiện một cách dễ dàng mà vẫn thấy mình còn giữ được thêm thời gian, chúng ta sẽ lên cấp độ 3. Đầu tiên chúng ta sẽ co thắt âm đạo trong 3 giây rồi thả ra, thực hiện 10 lần. Tiếp đến là co thắt âm đạo với tần số càng nhanh càng tốt với 25 lần.. Bước kế tiếp là tưởng tưởng bạn đang dùng âm đạo hút một vật gì đó, thực hiện nhanh trong 10 lần. Cuối cùng là tưởng tượng đang đẩy thứ gì đó ra ngoài bằng âm đạo, thực hiện nhanh 10 lần.

Một số yếu tốt kết hợp khiến phụ nữ dế lên đỉnh hơn

Bài tập Kegel đã được chứng minh đem lại hiệu quả tốt nhằm cải thiện đáng kể cuộc sống tình dục của các chị em. Thế nhưng để lên đỉnh tận hưởng được sự khoái cảm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt khác. Khi bạn biết kết hợp những điều này thì tình dục đối với bạn sẽ luôn là sự háo hức và hưởng thụ.

 • Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để cải thiện sức khoẻ.
 • Tập luyện những động tác yoga có tác dụng giúp các khớp, cơ trở nên mềm dẻo, khoẻ. Điều này phục vụ khá nhiều cho bạn trong việc tìm những tư thế yêu mới lạ, kích thích.
 • Nếu là nam giới hãy khởi đầu bằng một màn dạo đầu đủ ướt át để cuộc yêu thăng hoa hơn. Hãy quan tâm tới cảm xúc người phụ nữ của bạn để dẫn dắt họ đi đúng với những gì bạn muốn.
 • Kích thích nàng bằng những lời nói, động tác mơn trớn để có kích thích tốt hơn.

Chắc hẳn mọi người đã nhận rõ được Bài tập giúp Phụ Nữ dễ Lên Đỉnh khi yêu giúp ích cho các chị em thế nào rồi đúng không? Hãy là những người phụ nữ đủ thông minh, quyến rũ để có thể tự tìm cho mình cách giúp bản thân trở nên tốt hơn, được hưởng thụ nhiều hơn.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *