Dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội và những điều bạn nên biết

Gia đình bạn có người thân bị bệnh đang điều trị tại bệnh viện hoặc tại nhà dài ngày. Người bệnh luôn cần một người có thể chăm sóc, theo dõi sức khỏe, trò chuyện để họ quên đi nỗi đau bệnh tật. Tuy nhiên, nhiều người quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian chăm sóc người thân hoặc không đủ trình độ chuyên môn để theo dõi, kiểm tra sức khỏe.

Chăm sóc bệnh nhân đòi hỏi người chăm sóc phải có kinh nghiệm, kỹ năng sơ cứu chuyên nghiệp, hoặc nhận dạng bệnh nhân bất thường. Điều dưỡng viên phải tận tâm, tận tình, chịu khó làm việc để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Do đó bạn cần tìm đến dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội để đỡ đần nỗi lo. Vậy thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội giá cả thế nào, hình thức ra sao, thuê tại nhà hay bệnh viện,… tất cả những câu hỏi đó chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết sau đây:

Sự cần thiết của dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội

Dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lí do sau đây.

Từ lúc nhập viện cho đến khi ra viện, điều dưỡng viên chiếm hầu hết 90% công việc như đón tiếp khách, tư vấn cho bệnh nhân, hướng dẫn và chăm sóc. Do khối lượng công việc nhiều nên các bệnh viện cần một lượng lớn điều dưỡng viên. Tuy nhiên, hiện nay các bệnh viện lớn ở cả Hà Nội và TP.HCM mới đáp ứng được một nửa số lượng cần thiết, thậm chí có nơi còn ít hơn. Tình trạng thiếu điều dưỡng và số lượng bệnh nhân tăng cao khiến cho việc thăm khám và chăm sóc bệnh nhân ngày càng khó khăn.

Sự cần thiết của dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội.
Sự cần thiết của dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội.

Tất cả những điều này khiến nhiều bệnh viện trên bờ vực thiếu hụt và không thể cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Thật khó để tìm một người chuyên chăm sóc bệnh nhân, nhưng tìm được một người quan tâm đến họ còn tốt hơn. Những người chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện không chỉ lo miếng ăn, giấc ngủ mà còn là sự tin tưởng, trò chuyện để giúp bệnh nhân bớt buồn và lạc quan hơn về bệnh tật.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Trước tình trạng thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên ở nước ta hiện nay, dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội xuất hiện. Khu vực này đông dân cư, có nhiều bệnh nhân cần được chăm sóc. Riêng tại Hà Nội, người sử dụng dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện, tại nhà bao gồm người già, trẻ em, trẻ sơ sinh, nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Những người nhập viện hay điều trị nhưng không có người thân chăm sóc, hoặc người thân bận rộn không thể chăm sóc và cần người khác giúp đỡ.

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội có ưu điểm gì?

Bạn đang thắc mắc tại sao các bệnh viện ở Hà Nội phải lo cho bệnh nhân khi đã có nhân viên y tế, thực tế các bệnh viện trên cả nước luôn chật kín bệnh nhân. Các bệnh viện không thể huy động một cách nhanh chóng để chăm sóc chu đáo và nhân ái cho tất cả bệnh nhân. Họ chỉ được phép điều trị và xét nghiệm, còn lại phải do người thân của nhân viên làm. Sau một thời gian hoạt động, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bệnh viện Hà Nội có những ưu điểm sau:

 • Bệnh nhân hồi phục nhanh hơn nhờ được chăm sóc tận tình, chu đáo. Tinh thần và sự lạc quan của bệnh nhân được cải thiện trong quá trình điều trị.
 • So với những người chăm sóc tại gia đình, những người chăm sóc chuyên nghiệp hơn cần quản lý tốt hơn việc chăm sóc bệnh nhân và thuốc men.
 • Nhờ các báo cáo thường xuyên từ nhân viên điều dưỡng, gia đình và bệnh nhân có thể nắm được tình trạng quá trình biến đổi của cơ thể mình.
 • Như vậy, bạn sẽ thấy dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội rất hữu ích. Những nhân viên này không chỉ giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn mà còn là những người bạn giúp họ trở nên năng động hoạt bát hơn.

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội như thế nào?

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ

Giá chăm sóc bệnh nhân theo giờ phù hợp với những gia đình có công việc bận rộn hoặc ở xa không thể đến ngay bệnh viện để chăm sóc cho người thân đang điều trị tại đây. Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân cũng linh hoạt với nhiều khung thời gian khác nhau phù hợp với chi phí hợp lý của gia đình.

Dựa trên thời gian, tỷ lệ điều trị bệnh nhân thường được chia thành ba nhóm chính: Các y tá thường làm việc từ 7:30 sáng đến 11:30 sáng và từ 1:30 chiều đến 5:30 chiều. Sau thời gian làm việc đã thỏa thuận, nhân viên rời khỏi công ty. Giá dao động từ 200.000 – 300.000đ/ngày tùy theo khối lượng công việc và yêu cầu thêm của gia đình.

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ dao động từ 200.000đ-300.000đ.
Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ dao động từ 200.000đ-300.000đ.

Ngoài ra, theo gói thời gian 8 giờ trong ngày, nhân viên thường làm việc trong giờ làm việc từ 7 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều. , trong bệnh viện hoặc ở nhà. Ngày làm việc 4 tiếng, ngày làm việc 8 tiếng, v.v… Nhân viên làm việc xong ra về. Loại hình này yêu cầu khách hàng chuẩn bị bữa ăn cho nhân viên để họ không cản trở việc chăm sóc người thân. Giá thuê ngày thường 350.000 – 400.000đ/ngày.

Nhân viên làm việc 12 giờ/ngày tại nhà hoặc tại bệnh viện theo yêu cầu của khách hàng. Trong loại này, bệnh nhân được theo dõi chặt chẽ bởi bác sĩ. Vì vậy, gia đình nên bố trí phòng ở, ăn uống cho nhân viên để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Chi phí chăm sóc bệnh nhân khác nhau, nhưng nói chung, nhân viên thường thực hiện các nhiệm vụ cụ thể sau:

Các hoạt động liên quan đến chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân tại bệnh viện hoặc nhà riêng.  

Các công việc đòi hỏi tính chuyên môn hóa cao như xoa bóp vùng đau, rung cho bệnh nhân lưu thông máu, tim mạch, đo nhiệt độ, huyết áp, truyền dịch cơ thể, theo dõi ống dẫn lưu, điều trị vết loét,… và một cách chu đáo.

Nhân viên luôn đảm bảo rằng lịch trình dùng thuốc của bệnh nhân được tuân thủ kịp thời, theo chỉ định của bác sĩ. Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân, nhân viên có thể trực tiếp đến hỗ trợ bệnh nhân không thể ngồi ăn bình thường như đi chợ, nấu ăn, cho cơm, cháo, sữa….

Nhân viên cũng chia sẻ trò chuyện, đọc tài liệu, sách, truyện cho bệnh nhân, hoặc đơn giản là tâm sự, hoặc đi dạo trong công viên bệnh viện hoặc tại nhà để linh hoạt chăm sóc tâm hồn bệnh nhân…

Giúp bệnh nhân nhanh hồi phục. Thường xuyên thông báo cho các thành viên trong gia đình và bác sĩ về tình trạng của bệnh nhân và chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp cần gọi cấp cứu.

Ngày nay, nhiều dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ rất hiện đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, linh hoạt với giờ giấc giúp khách thuê có thể tối đa hóa dịch vụ của họ và tiết kiệm chi phí. Để những người quan trọng có thể được chăm sóc sức khỏe.

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân theo ngày

Thuê người chăm người bệnh theo ngày phù hợp với những khách hàng không có thời gian chăm sóc người nhà ốm trong bệnh viện và chưa có kinh nghiệm theo dõi sức khỏe người bệnh, đặc biệt là những người ốm đau, bệnh tật, suy giảm trí nhớ, sức khỏe kém, không thể tự đi lại, mắc bệnh hiểm nghèo,… mà cần có người ở bên chăm sóc 24/7.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm là thuê người chăm sóc bệnh nhân nguyên ngày với mức giá rất phải chăng chỉ từ 500.000đ đến 1.600.000đ/ngày tùy vào mức độ công việc và vị trí của người lao động. Nhìn chung vùng hiểm nghèo tỷ lệ mắc bệnh cao hơn một chút so với các loại hình khác.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với giá thuê người chăm sóc bệnh nhân cả ngày vô cùng hấp dẫn dao động khoảng từ 500.000 – 1.600.000đ/ngày tùy dịch vụ.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm với giá thuê người chăm sóc bệnh nhân cả ngày vô cùng hấp dẫn dao động khoảng từ 500.000 – 1.600.000đ/ngày tùy dịch vụ.

Với hình thức thuê nguyên ngày, bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng và luôn yên tâm vì đã có người bạn đời tin tưởng, hỗ trợ khi cần. Về phía gia đình bệnh nhân, bệnh nhân dường như bớt đi gánh nặng cuộc sống, nghĩa vụ chăm sóc người thân khi già yếu, bệnh tật… tạo nên hạnh phúc gia đình bền chặt hơn.

Công việc của người chăm sóc bệnh nhân theo ngày thường phải làm những công việc sau:

Bệnh nhân luôn được chăm sóc đặc biệt và trong những trường hợp nghiêm trọng, sức khỏe của họ được theo dõi liên tục. Theo quy trình của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ ứng phó với các tình huống bất ngờ như đột quỵ, huyết áp cao và sốt cao.

Người bệnh cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, theo dõi chế độ ăn uống, uống thuốc đúng liều lượng, đúng giờ.

Nhân viên sẽ hỗ trợ bệnh nhân vệ sinh cá nhân hàng ngày, bao gồm tắm rửa, mặc quần áo, thay khăn trải giường và rửa mặt.

Nhân viên kết hợp xoa bóp vùng bị đau với lưu thông khí huyết toàn thân, tập thể dục nhẹ ít nhất một giờ và nâng người bệnh nếu nằm lâu trên giường để tránh lở loét. Nhân viên sẽ cập nhật và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân với nhịp tim, nhịp thở, IV, ống, nhiệt độ, huyết áp, v.v. để xem tiến trình hồi phục.

Nhân viên đóng vai trò là người bạn đồng hành của bệnh nhân bằng cách đọc, đi dạo, tâm sự, chia sẻ và trò chuyện khi cần thiết để ổn định và cải thiện tinh thần bệnh nhân. Nhân viên cung cấp các trò chơi kích hoạt trí não minh mẫn như cờ vua, ô chữ để hỗ trợ điều trị và giúp bệnh nhân lạc quan hơn với bệnh tật.

Thường xuyên thông báo cho người nhà và bác sĩ về tình trạng của bệnh nhân để có hướng điều trị kịp thời. Nếu bệnh nhân gặp phải tình huống nguy hiểm đến tính mạng, nhân viên sẽ liên hệ ngay với người nhà bệnh nhân hoặc bác sĩ để được cấp cứu kịp thời.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch làm việc rõ ràng để hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc toàn thời gian đã giúp ích cho rất nhiều gia đình có người thân ốm đau, nhưng những người trụ cột chính lại bị cuốn vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền, đi làm xa, hay ốm đau ở nhà, thường xuyên không thể chăm sóc người thân trong bệnh viện tại nhà. nhân viên tận tình giúp bệnh nhân đảm bảo sức khỏe, cung cấp đời sống tinh thần, giúp bệnh nhân nhanh chóng bình phục.

Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội rõ ràng, hợp lý giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng. Trung tâm Hồng Đoan là một trong những đơn vị đáp ứng được sự tin tưởng và tối ưu chi phí bạn có thể tham khảo.

=> Xem thêm: Cá kho làng Vũ Đại

Thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội bằng hình thức nào?

Nhìn chung, có ba cách để tìm và thuê một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội.

Tìm kiếm thông qua người quen

Cái trước là qua người quen, cái sau là qua dịch vụ giới thiệu. Tuy nhiên, hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro do dựa vào mối quan hệ tin cậy với người quen, người chăm sóc. Chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân thường không được tiết lộ và khá mơ hồ, khiến khách hàng không yên tâm khi sử dụng dịch vụ và gây nhiều phiền phức, bực bội khi gặp người không vừa ý, dễ mất người quen.

Có rất nhiều kênh thông tin giúp bạn tìm được người chăm sóc bệnh nhân ưng ý, phù hợp.
Có rất nhiều kênh thông tin giúp bạn tìm được người chăm sóc bệnh nhân ưng ý, phù hợp.

Tìm kiếm trên mạng xã hội

Công nghệ số tìm người chăm sóc bệnh nhân qua mạng xã hội cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều trang mạng xã hội yêu cầu khách hàng gửi tiền trước để sử dụng dịch vụ của họ, làm cho thông tin ít đáng tin cậy và rủi ro. Nhiều khách hàng cả tin hiện nay rất vất vả để nhanh chóng tìm được nhân viên chăm sóc người thân khi chưa xác thực thông tin, dẫn đến tiền mất tật mang và thời gian.

Tìm kiếm qua trung tâm giúp việc

Tìm một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thông qua một cơ quan nhân sự có uy tín có lẽ là lựa chọn an toàn nhất. Hình thức này được nhiều khách hàng ưa chuộng vì lợi nhuận luôn được đảm bảo. Các công ty việc làm đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và người chăm sóc luôn có trách nhiệm nghề nghiệp cao và kiểm tra thông tin rất kỹ lưỡng.

Gợi ý đơn vị thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội uy tín, tận tâm

Có rất nhiều hình thức tìm người giúp việc chăm sóc người bệnh tại Hà Nội chứ không riêng gì các trung tâm uy tín. Việc của bạn là nghiên cứu kỹ và chắt lọc thông tin chính xác để tìm được người trợ giúp phù hợp.

Khi bạn ở Hà Nội, bạn có thể tin tưởng vào Trung tâm giúp việc Hồng Doan với nhiều năm kinh nghiệm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào với các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà hoặc bệnh viện. Giá dao động từ 250.000-1.600.000 VND/ngày tùy theo hình thức, thời gian công việc.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội đang được rất nhiều các gia đình tin tưởng.
Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội đang được rất nhiều các gia đình tin tưởng.

Ngoài ra, nếu bạn chọn người giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan, bạn có thể dựa vào thông tin của người lao động. Vì hầu như các nhân viên đến với trung tâm đều thể hiện đầy đủ hồ sơ và các kỹ năng của mình như:

 • Sơ yếu lý lịch: đầy đủ, rõ ràng và có xác nhận tại nơi cư trú.
 • Sức khỏe: Nhân viên khỏe mạnh, có thể làm việc trong thời gian dài, được khám sức khỏe định kỳ, không mắc các bệnh truyền nhiễm và được tiêm phòng Covid đầy đủ.
 • Chuyên môn: được đào tạo chuyên sâu về điều dưỡng, nắm vững quy trình chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Tính tình nhân viên: cần cù, siêng năng, thật thà, không ngại khó khăn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Đồng cảm, cảm thông và chia sẻ những khó khăn, bức xúc mà người già phải gánh chịu giúp họ cảm thấy khỏe khoắn, hạnh phúc khi được huấn luyện chuyên sâu.

Chỉ với 1.600.000 VND phí dịch vụ được tính là phí hỗ trợ, chủ nhà được hưởng những quyền lợi sau:

Chọn những người chăm sóc tốt nhất với tính cách tốt nhất, kinh nghiệm và các bài kiểm tra khả năng đã vượt qua.

Bạn có thể thay đổi nhân viên tối đa 3 lần trong vòng một tháng mà không phải trả thêm phí và chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí của bạn nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng có thể chọn theo giờ hoặc chọn gói trọn ngày phù hợp với nhu cầu của mình. Tiền lương hàng tháng trả cho nhân viên dựa trên sự thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên chăm sóc người bệnh.

Trung tâm Hồng Doan có nguồn gốc rõ ràng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện và tại nhà, có tính cách thật thà, siêng năng, có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm trong các ca bệnh nặng. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng để phục vụ bạn 24/24. Nhân viên chăm sóc bệnh nhân của bệnh viện luôn sẵn sàng thay mặt chủ nhà thực hiện các công việc gia đình.

Thông qua trung tâm, hầu hết người giúp việc thường được trang bị các kỹ năng cần thiết khi chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện như: tiếp bệnh nhân, uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng theo hướng dẫn của điều dưỡng, giúp dọn dẹp, giúp đi lại, đưa đi khám bệnh, gặp bác sĩ hoặc làm tất cả các loại thủ tục giấy tờ thay cho chủ nhà.

Công việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà đa phần là vất vả, ít có sự hỗ trợ của người nhà do công việc bận rộn, người giúp việc phải đảm bảo năng lực và cũng phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân mới có thể chăm sóc được.  

100% nhân viên Hồng Đoàn phải hoàn thành khóa đào tạo của công ty, thực hiện công việc điều dưỡng một cách nghiêm túc và thuần thục theo yêu cầu của chủ. Không quát tháo, quát mắng bệnh nhân, các điều dưỡng viên làm việc với tinh thần cầu tiến, yêu thương và tận tụy với công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Dịch vụ cung ứng dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh
 • Địa chỉ: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 457 6633 – 0384.12.8833 (Cô Doan)
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: giupviechongdoan.com

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân Hà Nội nhằm giúp các bạn có thêm cách thức tìm người chăm bệnh nhân cho gia đình mình. Hãy đến với Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan, nơi cam kết chất lượng của đội ngũ nhân viên rất tốt nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng cao nhất.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *