Nâng mũi sụn Surgiform – Phương pháp nâng mũi chất lượng bền lâu

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Nâng mũi sụn Surgiform là phương pháp cải thiện nhược điểm chiếc mũi thấp, tẹt, thiếu cân đối với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ nâng mũi sụn Surgiform là gì và những ưu điểm của phương pháp làm đẹp phổ biến này.

Nâng mũi sụn Surgiform là gì?

Sụn Surgiform được đánh giá là loại sụn nhân tạo cao cấp được các bác sĩ thẩm mỹ ưu tiên sử dụng hiện nay bởi độ an toàn, tỷ lệ đào thải thấp và hiệu quả duy trì dáng mũi đẹp lâu dài. Chất liệu độn này có cấu trúc gồm nhiều lỗ nhỏ với kích thước chỉ vào micro đảm bảo lưu thông mạch máu ổn định trong cơ thể.

Với chất liệu Surgiform sinh học dễ dàng liên kết chặt chẽ với khoang mũi chỉ sau một thời gian ngắn tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó, sau một thời gian chiếc mũi đã can thiệp thẩm mỹ của bạn vẫn duy trì được hình dáng như vừa mới nâng mũi.

Sụn Surgiform được dùng để nâng cao sống mũi với độ tương thích cao
Sụn Surgiform được dùng để nâng cao sống mũi với độ tương thích cao

Vật liệu Surgiform có thành phần 100% từ ePTFE đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của cơ quan FDA Hoa Kỳ. Kỹ thuật nâng mũi sụn Surgiform sử dụng chất liệu này mang đến khả năng dễ dàng tạo hình, uốn cong theo dáng mũi tự nhiên. Giải pháp nâng mũi này an toàn, rút ngắn thời gian thích nghi của vật liệu độn với cơ thể.

Có nên nâng mũi sụn Surgiform không?

Phương pháp nâng mũi sụn Surgiform là kỹ thuật mà bạn nên lựa chọn để sở hữu chiếc mũi đẹp, cân đối với đường nét gương mặt. Với sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi hiện đại và chất liệu độn cao cấp sẽ giúp bạn kéo dài thời gian hiệu quả can thiệp thẩm mỹ. 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nâng mũi tự thân ở ⅓ đầu mũi và ⅔ sống mũi còn lại được độn với sụn Surgiform. Vật liệu này có tác dụng định hình, tạo cấu trúc sóng mũi cao tự nhiên, cân đối với đặc điểm gương mặt của mỗi người.

Với những chị em mới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu hay có cơ địa dữ, khó hồi phục, nếu muốn đảm bảo an toàn tối đa cho ca nâng mũi, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi Surgiform. Để thực hiện kỹ thuật nâng mũi với loại sụn cao cấp này, bạn cần đảm bảo đạt điều kiện sức khỏe theo yêu cầu và đã đủ 18 tuổi trở lên.

Nâng mũi sụn Surgiform được nhiều bác sĩ đánh giá cao về độ hiệu quả
Nâng mũi sụn Surgiform được nhiều bác sĩ đánh giá cao về độ hiệu quả

Trường hợp, bạn mắc một số căn bệnh mãn tính, nguy hiểm đến sức khỏe và dễ gặp phải rủi ro trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Các bác sĩ thường phải tiến hành thăm khám, tầm soát bệnh lý để đảm bảo điều kiện sức khỏe của bạn đáp ứng yêu cầu của ca phẫu thuật. Tốt nhất, trước khi quyết định có nâng mũi sụn Surgiform hay không, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Những ưu điểm khi nâng mũi sụn Surgiform là gì?

Sụn Surgiform thuộc phân khúc sụn nhân tạo cao cấp nổi bật với độ tương thích với cơ thể rất cao. Lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp dùng sụn Surgiform là giải pháp hiệu quả để hạn chế tối đa tình trạng trạng đào thải sau khi phẫu thuật như đầu mũi bị bóng đỏ, sóng mũi tụt.

Khi được độn lên sóng mũi, sụn Surgiform có khả năng định hình trong thời gian ngắn, liên kết bền bỉ với cấu trúc xương mũi. Do đó, mọi tác động của bạn từ vặn, xoay đầu mũi hay thậm chí là các va đập đều không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, duy trì dáng mũi đẹp, tự nhiên.

Với đặc tính mềm dẻo, dễ dàng uốn cong và tạo hình chuẩn theo cấu trúc sóng mũi khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Nhờ đó, các bác sĩ có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, chuẩn và rất tự nhiên.

Nâng mũi sụn Surgiform có thể duy trì dáng mũi đẹp, tự nhiên trong thời gian dài
Nâng mũi sụn Surgiform có thể duy trì dáng mũi đẹp, tự nhiên trong thời gian dài

Phương pháp nâng mũi sụn Surgiform là kỹ thuật làm đẹp phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau như S-Line, L-line. Do đó, phương pháp thẩm mỹ này là lựa chọn của rất nhiều chị em cho dù bạn đang sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, lệch, vẹo hay muốn áp dụng bất cứ công nghệ nâng mũi nào.

Mọi nhược điểm trên gương mặt của bạn như chiếc mũi bè to, sóng mũi thấp,…. mà các loại sụn công nghệ cũ không thể làm được. Nâng mũi sụn Surgiform còn được bảo hành trong thời gian dài, đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng khi làm đẹp.

Với hiệu quả mang lại cho khách hàng nhưng giá thành của phương pháp nâng mũi sụn Surgiform lại khá hợp lý. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để gia tăng tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật, phòng ngừa tỷ lệ xảy ra biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến vết thương và sức khỏe trong tương lai.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có câu trả lời rõ ràng cho chủ đề “Nâng mũi sụn Surgiform là gì?” mà nhiều chị em mong muốn tìm hiểu. Đây là phương pháp sử dụng chất liệu độn cao cấp, có độ an toàn với cơ thể rất cao và duy trì dáng mũi đẹp trong thời gian dài.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *