Sống thiếu trách nhiệm – lười đi bác sĩ

Nam giới rất lười đi khám bệnh
>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Dương vật của bạn khi không xài sẽ hư, chúng ta cần biết quan tâm chăm sóc sức khỏe cho chính mình, chẳng biết có phải do bản tính muốn làm anh hùng vốn đã được lập trình trong não trạng của đàn ông hay không, chỉ biết họ nhiều lúc ứng xử rất liều lĩnh, chẳng chịu quan tâm chú ý gì đến sức khỏe của mình. Có lẽ vì thế mà đàn ông thường có những lối sống kém lành mạnh hơn phụ nữ như uống rượu, hút thuốc lá, chơi thể thao cảm giác mạnh, gây gổ, đánh nhau…

Nam giới rất lười đi khám bệnh
Nam giới rất lười đi khám bệnh

Nhưng một khía cạnh của sống thiếu trách nhiệm với bản thân là chuyện đàn ông rất ít khi đi khám bệnh. Có lẽ đó là lý do tại sao phụ nữ sống lâu hơn nam giới vì họ luôn để tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình. Như ai đó đã nói đùa: đàn ông không đi bác sĩ trừ phi có người khiêng anh ta đến.

Câu nói này đôi khi đã phản ánh được thực trạng này. Nên nhớ, những phát hiện kịp thời bao giờ cũng là một ưu thế trong quá trình điều trị chống lại bệnh tật.

>> Xem thêm: Những bí quyết giúp tăng khả năng sinh sản của phái mạnh

Sau đây là khuyến nghị hãy đi khám tổng quát của phái nam như sau:

  • Khám tổng quát cứ mỗi 5 năm (20-64 tuổi).
  • Khám sức khỏe cứ 3 năm (độ tuổi 40-49), cứ 1-2 năm (50-64 tuổi).
  • Khám huyết áp: cứ mỗi 2 năm cho đến tuổi 64.
  • Khảm cholesterol: cứ mỗi 5 năm (20-65 tuổi).

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy bất kỳ một triệu chứng lạ nào, hãy nhanh chóng tìm đến bác sĩ ngay. Càng phát hiện sớm những trục trặc, thời gian sẽ đứng về phía bạn trong quá trình trị liệu.

Đàn ông có vợ sẽ sống lâu hơn đàn ông độc thân
Đàn ông có vợ sẽ sống lâu hơn đàn ông độc thân

Theo một báo cáo mới nhất thì đàn ông có vợ sẽ sống lâu hơn đàn ông độc thân. Đừng dại dột nghĩ rằng phụ nữ sẽ cằn nhằn, sẽ nói nhiều, sẽ kiếm đủ mọi cớ gây khó dễ và đàn ông có vợ sẽ tổn thọ sớm hơn đàn ông độc thân. Nhưng nếu nhìn kỹ lại, bạn sẽ thấy sự phục vụ của các chị trong việc cơm nước và giành hết phần lo lắng cho bạn được thảnh thơi. Hẳn bạn sẽ thấy sự hiện diện của phụ nữ trong cuộc đời của bạn là rất cần thiết.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Cũng theo báo cáo này thì phụ nữ lấy chồng sẽ chết sớm hơn các phụ nữ sống độc thân đấy. Nói như thế không phải để cổ động các phụ nữ sống độc thân mà chỉ muốn các bạn nam giới hãy dành một chút suy nghĩ về hy sinh của mẹ chúng ta, người yêu và vợ hiền của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *