Chi tiết Chi phí chữa Rối Loạn Cương Dương đầy đủ nhất

Rối loạn cương dương khiến cho nam giới không chỉ giảm đi chất lượng đời sống tình dục mà còn những lo lắng về tác hại của nó đối với cuộc sống của họ. Một vấn đề nữa mà người bệnh cũng rất quan tâm đó là chi phí chữa rối loạn cương dương là bao nhiêu? Không biết nó có đắt vượt quá tầm chi trả của họ hay không? Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được cụ thể chi phí điều trị của từng phương pháp cũng như sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho quý bạn đọc:

Tại sao cần điều trị rối loạn cương dương sớm

Rối loạn cương dương là một trong những rối loạn tình dục hiện nay gặp khá nhiều ở nam giới trưởng thành. Nó đặc trưng bởi các biểu hiện như sau:

 • Nam giới không có ham muốn tình dục và dương vật không thể cương cứng (Đây là trường hợp nặng nhất).
 • Có kích thích tình dục, nam giới vẫn có ham muốn nhưng lại không cương cứng được theo nhu cầu.
 • Dương vật cứng không đúng thời điểm: Khi quan hệ thì không cương cứng nhưng lúc bình thường hay ở nơi công cộng lại cương cứng.
 • Nam giới sẵn sàng nhập cuộc nhưng khi chuẩn bị đưa vào âm đạo thì lại bị xìu xuống dù trước đó rất bình thường.

Bệnh lý này cần được phát hiện và điều trị kịp thời bởi những tác hại của nó tới đời sống tình dục, tâm sinh lý của một người bệnh là rất lớn. Đó chính là:

 • Đời sống tình dục: Việc không thể cương dương theo ý muốn, mất đi ham muốn hay tự nhiên bị xìu xuống trước khi quan hệ tình dục khiến cho “cuộc yêu” không thể diễn ra một cách thuận lợi. Điều này làm cho chính người bệnh lẫn bạn tình của họ không được thảo mãn nhu cầu.
 • Hạnh phúc lứa đôi: Chính vì không thoả mãn được người phụ nữ của mình nên đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều sự đổ vỡ trong tình cảm mà không ai mong muốn.
 • Sức khoẻ nam giới: Đây có thể là cảnh báo cho các bệnh về tim, gan, thận, các bệnh rối loạn chuyển hoá…
 • Nguy cơ vô sinh, hiếm muộn: Việc không thể quan hệ tình dục sẽ làm gia tăng tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở nhiều cặp đôi mà nguyên nhân đến từ chính người nam giới không thể xuất tinh vào âm đạo của người phụ nữ được.
 • Tâm lý: Bệnh lý này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý một người đàn ông, khiến họ trở nên thiếu tự tin, xấu hổ, dần dần càng trở nên chán nản. Không thoả mãn nhu cầu tình dục còn làm họ thay đổi tính tình, cáu gắt, dễ nổi nóng với người xung quanh.
Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ sinh sản và cuộc sống của người bệnh
Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ sinh sản và cuộc sống của người bệnh

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị rối loạn cương dương

Để biết được chi phí chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu thì bạn cần xác định được các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của nó. Cụ thể là:

 • Nguyên nhân gây bệnh: Có khá là nhiều các nguyên  nhân dẫn đến rối loạn cương dương như yếu tố tâm lý, bệnh lý, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, mắc bệnh lây truyền… Tuỳ vào các nguyên nhân khác nhau mà chúng ta có thể dự trù chi phí. Ví dụ nếu nguyên nhân từ thói quen sinh hoạt không lành mạnh thì ta chỉ việc thay đổi và không tốn phí, nhưng nguyên nhân từ bệnh lý thì cần có chi phí điều trị đắt rẻ phụ thuốc vào bệnh nặng nhẹ ra sao.
 • Mức độ bệnh: Chi phí cũng phụ thuộc rất lớn vào mức độ bệnh. Bệnh nặng cần thời gian điều trị dài, chi phí đắt, áp dụng phương pháp điều trị kĩ thuật cao. Bệnh nhẹ thì thời gian điều trị ngắn, chi phí thấp hơn…
 • Cơ sở khám bệnh: Bạn chọn một cơ sở khám chữa có chất lượng dịch vụ y tế cao thì giá cả sẽ cao hơn so với các cơ sở bình dân hoặc các cơ sở nhỏ. Nhưng chúng ta cũng nên đảm bảo chất lượng điều trị lên hàng đầu, đừng tham rẻ mà chọn những cơ sở không uy tín.
 • Tình trạng sức khoẻ: Người bệnh khoẻ mạnh thì khả năng phục hồi tốt trong thời gian ngắn, chi phí thấp hơn so với người bệnh nặng kèm theo các bệnh nền, thời gian điều trị khá dài.
 • Phương pháp điều trị: Đây cũng là yếu tốt quan trọng, chi phí cho từng phương pháp sẽ được chúng tôi nói rõ hơn trong những phần ở dưới.
 • Có hay không yêu cầu bác sĩ điều trị: Thường thì bệnh nhân sẽ muốn lựa chọn các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia… có chuyên môn cao để nhận được điều trị tốt nhất. Chi phí cho sự lựa chọn này sẽ cao hơn so với việc thăm khám, điều trị bởi một bác sĩ bình thường.

Các khoản phải chi trả khi điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một bệnh lý vô cùng phức tạp, nó ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh lý nam cùng nhiều mặt khác nữa. Với những người thiếu hiểu biết thường sẽ tìm đến các phương pháp được quảng bá, PR một cách rầm rộ trên các trang mạng xã hội nhưng thực tế thì không hề có hiệu quả. Điều này chỉ đang làm kéo dài thời gian điều trị của bạn, khiến bạn mất đi thời gian vàng điều trị tốt nhất. Bởi vậy phải đến các cơ sở y tế uy tín, có thương hiệu mới là điều đúng đắn khi phát hiện bệnh. Dưới đây là liệt kê các khoản chi phí mà bạn sẽ phải trả khi đến thăm khám và điều trị bệnh chung nhất bao gồm:

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi
 • Chi phí thăm khám: Bác sĩ sẽ là người thăm khám bệnh. Có một khoản phí mà tất cả các bệnh nhân đều phải chi trả đó là phí thăm khám.
 • Chi phí xét nghiệm: Là một cơ sở uy tín khi chữa bệnh phải dựa trên cơ sở khoa học và những chỉ số. Bởi vậy khi đến những cơ sở thật sự thì bạn sẽ được chỉ định các xét nghiệm cần thiết để có thể giúp đỡ trong việc chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh. Với rối loạn cương dương thì chúng ta cần các xét nghiệm như nồng độ testosterone, siêu âm doppler để đánh giá lưu lượng máu cung cấp cho dương vật, đo áp lực máu thể hang và chụp mạch thể hang,…
 • Phí điều trị theo từng phương pháp khác nhau.
 • Phí tái khám: Người bệnh trong quá trình điều trị hoặc sau khi điều trị cần tái khám để bác sĩ đánh giá lại hiệu quả. Đây cũng là một khoản cần phải chi tra.
 • Phí dịch vụ phát sinh (nếu có): Bạn cũng cần tính dôi ra một chút để cân đối để phòng các trường hợp có phí dịch vụ phát sinh mà chúng ta không biết trước được.
Chi phí thăm khám rối loạn cương dương là một khoản bạn cần chi trả khi chữa bệnh
Chi phí thăm khám rối loạn cương dương là một khoản bạn cần chi trả khi chữa bệnh

>>>Xem thêm

Bảng giá chi tiết chi phí điều trị rối loạn cương dương theo tưng phương pháp

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương khác nhau. Tuỳ vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng nhẹ và thể trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cho phù hợp. Và một phần nữa là các bác sĩ cũng sẽ cân nhắc đến vấn đề kinh tế của người bệnh. Nhưng dù là phương pháp nào thì cũng phải đặt sự hiệu quả và an toàn cho người bệnh lên hàng đầu. Dưới đây là một số chi phí chữa rối loạn cương dương được thống kê khá là cụ thể cho từng phương pháp để người bệnh có thể tiện theo dõi:

Các loại thuốc cương dương

Hầu hết người bệnh bị rối loạn cương dương sẽ tìm đến với phương pháp này đầu tiên bởi sự tiện lợi của nó. Các thuốc cường dương này có đặc điểm chung đó là đều là các loại thực phẩm chức năng được sản xuất từ các loại dược liệu quý hiếm có tác dụng tăng cường chức năng thận, cải thiện sự cương dương của dương vật, đưa máu đến dương vật nhiều hơn. Thường thì người bệnh sẽ phải uống thuốc trong thời gian khá dài và chỉ phù hợp với những người ở thể bệnh vừa và nhẹ. Còn trường hợp bệnh nặng hơn thì mức độ cải thiện khá chậm hoặc không phải ai uống xong cũng tốt hơn. Dưới đây là giá một số loại thuốc được dùng phổ biến hiện nay:

 • Exmen Siberia 450.000 đồng/ 1 hộp 30 viên.
 • Sâm nhung cường lực Tuệ Linh 200.000 đồng/ hộp 30 viên.
 • Bổ hoàn dương 580.000 đồng/ hộp.
 • Rocket 1h 300.000 đồng/ hộp.
 • Sâm Alipas 750.000 đồng/ hộp.

Phương pháp tập luyện Đỉnh Pháp Vương

Đỉnh Pháp Vương là một giải pháp tổng thể giúp điều trị tận gốc các rối loạn sinh lý nam giới và tăng cường chức năng sinh dục. Nguyên lý điều trị đó là ứng dụng phương pháp vật lý trị liệu mang tính khoa học đang là xu hướng hàng đầu hiện nay. Đỉnh Pháp Vương gồm 28 bài tập cơ bản trong đó bao gồm các nội dung chính như sau:

 • Rèn luyện nhóm cơ mu cụt – cơ chi phối hoạt động sinh lý ở nam giới.
 • Tập luyện thần kinh chi phối giúp cho cánh mày râu tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Một số kĩ năng quan hệ để cả hai có thể cùng nhau tăng thêm hưng phấn và “lên đỉnh” một cách dễ dàng.

Tại sao phương pháp này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Đó là do hiệu quả mà nó đem lại cho người bệnh trên cả thể nhẹ lẫn thể nặng đều có những cải thiện tích cực trong một thời gian ngắn. Phương pháp Đỉnh Pháp Vương điều trị không dùng thuốc, không xâm lấn nên rất an toàn. Hơn hết đó chính là chữa vào tận gốc của bệnh nên hiệu quả rất bền vững. Không giống như cách sử dụng thuốc chỉ được một thời gian, không dùng nữa sẽ bị tái lại. Hàng ngàn bệnh nhân đã tiếp nhận điều trị và thực hiện theo liệu trình của phương pháp này đều có được kết quả rất tốt.

Chi phí trọn gói của phương pháp Đỉnh Pháp Vương này là từ 8.000.000 – 9.000.000 đồng. Ngoài ra bạn còn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trọn đời của các chuyên gia hàng đầu về sức khoẻ giới tính.

Phương pháp tập luyện chuyên sâu điều trị rối loạn cương dương an toàn, bền vững, không xâm lấn
Phương pháp tập luyện chuyên sâu điều trị rối loạn cương dương an toàn, bền vững, không xâm lấn

Phương pháp kết hợp tập luyện chuyên sâu, dinh dưỡng khoa học tại nhà

Trên thực tế thì điều trị rối loạn cương dương hiện nay có nhiều phương pháp, nhưng bất cứ phương pháp nào chúng ta cũng cần kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học. Yếu tố này mang tính chất vô cùng quan trọng đối với người bệnh. Bởi vì ngay từ xa xưa thực dưỡng là một trong những cách điều trị bệnh được các cụ áp dụng vô cùng hiệu quả. Nguyên nhân dẫn đến rối loạn sinh lý nam theo Đông y phần lớn là do tạng thận hư, thận yếu không chủ được công năng sinh dục. Bằng cách bổ sung thêm các loại thực phẩm bổ thận như hải sản, hẹ, xoài, cần tây,… trong thực đơn hàng ngày sẽ góp phần cải thiện bệnh lý nhanh hơn. Và thêm một điều nữa rằng bạn phải tránh xa các loại thực phẩm xấu như đồ ăn nhanh, chiên rán nhiều,… Tất cả phải lên một thực đơn rõ ràng, cân bằng dinh dưỡng và bổ sung những thực phẩm có lợi. Kết hợp với phương pháp tập luyện chuyên sâu tại nhà vừa tiện lợi mà người bệnh vẫn có thể đảm bảo cuộc sống hàng ngày không có quá nhiều sự xáo trộn.

Chi phí của phương pháp này từ 7.000.000 – 9.000.000 đồng.

Điều trị bằng máy xung kích tần số thấp

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy xung kích tần số thấp hiện đang là một phương pháp rất hiện đại ngày nay. Cơ chế hoạt động của nó là tác động sóng xung kích tần số thấp vào dương vật một cách trực tiếp giúp kích thích tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng bộ phận này nhờ vậy mà tăng cường sự cương cứng của nó. Thêm nữa đó là tăng sản xuất oxyd nitric (NO), chất này có tác dụng làm giãn mạch máu đến và trong dương vậy, tăng khả năng chứa đựng tuần hoàn tại đây nên dương vật “cứng, khoẻ” hơn. Và thêm nữa là hỗ trợ tái tạo mạch máu rất tốt.

Thông thường phương pháp này chỉ được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa và bệnh nhân phải đến tận nơi thực hiện theo liệu trình. Tuỳ vào tình trạng mà các bác sĩ sẽ xây dựng kế hoạch điều trị cụ thể. Thông thường thì cần phải ít nhất 12 buổi điều trị bằng máy, mỗi buổi khoảng 20 phút. Phương pháp này có hiệu quả khá tốt khi kết hợp với một số phương pháp điều trị ở trên.

Chi phí điều trị bằng máy xung kích tần số thấp vào khoảng 10.000.000 – 15.000.000 đồng.

Máy xung kích tần số thấp áp dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị rối loạn cương dương cho hiệu quả vô cùng tốt
Máy xung kích tần số thấp áp dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị rối loạn cương dương cho hiệu quả vô cùng tốt

Chắc hẳn sau khi đọc hết bài viết quý bạn đọc đã biết được các phương pháp điều trị rối loạn cương dương phổ biến hiện nay, phương pháp nào đang đem đến hiệu quả nhất cho người bệnh cũng như mức chi phí chữa rối loạn cương dương cụ thể của từng phương pháp. Điều này giúp cho chúng ta có được những bước chuẩn bị về kinh tế đầu tiên quan trọng trong quá trình chữa bệnh.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *