Tư thế quan hệ giảm mỡ bụng nào cho hiệu quả tốt nhất?

tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng nào hiệu quả?
>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Các câu hỏi được nhiều người quan tâm là ‘quan hệ có thực sự giảm mỡ bụng’ và ‘ tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng’. Quan hệ tình dục không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn có nhiều lợi ích khác giúp làm gia tăng chất lượng cuộc sống. Tìm hiểu rõ về lợi ích quan hệ, và tư thế quan hệ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhé!

tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng nào hiệu quả?
tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng nào hiệu quả?

1. Những lợi ích việc quan hệ

Quan hệ tình dục không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là cách để thể hiện tình yêu, giúp tình cảm của bạn thêm thắm chặt gắn bó. Theo các nhà khoa học tại Mỹ chứng mình việc quan hệ đều đặn làm tăng chất lượng cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống hôn nhân, giảm tỉ lệ ly hôn so với những cặp vợ chống ít sinh hoạt vợ chồng. Cùng điểm qua lợi ích thường gặp khi quan hệ đều đặn nhé!

  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Cải thiện và ổn định huyết áp
  • Giảm đau hiệu quả
  • Tăng chỉ số cảm xúc, giảm stress
  • Giảm tỉ lệ ung thư tuyến tiền liệt
  • Đốt cháy calo, tăng cường cơ bắp.
  • Tăng khả năng kiểm soát bàng quang.
  • Giảm khả năng mất ngủ, giúp ngủ ngon và sâu hơn.
Lợi ích của việc quan hệ đều đặn
Lợi ích của việc quan hệ đều đặn

2. Quan hệ để giảm mỡ bụng, đâu là sự thật?

Xác thực việc sinh hoạt vợ chồng được xem là bài tập thể dục với những tư thế được lặp đi lặp lại. Và bài tập thể dục này thường tác động lên các cơ: cơ bụng, cơ mông, và có thể tác dụng toàn cơ thể. Việc quan hệ chính là việc giúp đốt cháy calo hiệu quả.

Tùy theo cơ địa mỗi người, thì việc đốt calo ở các bộ phận khác nhau. Có người sẽ giảm lượng mỡ ở phần bụng đầu tiên, rồi đến mông, bắp tay, bắp chân,… Việc sinh hoạt vợ chồng được làm tần suất đều đặn, thì việc giảm mỡ bụng không còn là xa vời nữa.

3. Tổng hợp 10 tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng hiệu quả

Như các chúng ta tìm hiểu về việc “quan hệ tình dục thực sự giảm mỡ bụng” là hoàn toàn chính xác. Vậy thì những tư thế quan hệ nào để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Sau đây 10 tư thế giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhé!

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

3.1 Tư thế “Kiểu Ngồi”

Tư thế được các nhà khoa học chọn là tư thế phổ biến và hiệu quả nhất trong việc giảm mỡ bụng, săn chắc cơ thể. Với tư thế quan hệ này, hai bạn cần phối hợp nhịp nhàng, đúng thế không những đạt khoái cảm trong sinh hoạt mà còn đốt cháy mỡ giữa vòng 2, vòng 3 đem lại hiệu quả vượt trội.

Tư thế quan hệ kiểu ngồi
Tư thế quan hệ kiểu ngồi

3.2 Tư thế “Kiểu Đứng”.

Có thể đây là tư thế tốn sức nhất, nhiều cặp vợ chồng không chọn kiểu này vì tạo ra cảm giác mệt mỏi. Tuy nhiên vì cần nhiều lực để tạo sự hưng phấn nên cũng là tư thế đốt cháy lượng calo trong cơ thể chất lượng nhất.

Cơ thể của 2 bạn đều phải tập trung trong việc tìm ra tư thế thoải mái nhất khi quan hệ, và tìm ra điểm phù hợp thì đây chính tư thế giúp bạn tạo ra khoái cảm nhất. Sự ma sát giữa vùng bụng là cách mà tư thế này giúp giảm mỡ hiệu quả.

Tư thế quan hệ kiểu đứng
Tư thế quan hệ kiểu đứng

3.3 Tư thế “Kiểu ôm ấp”

Là một tư thế thân mật nhất khi giao hợp giữa hai vợ chồng, khi bạn ôm ấp nửa kia của mình với tư thế có vẻ ‘chật chội’. Khi áp dụng tư thế này với bạn đời, sử dụng lực từ vòng bụng và vùng mông làm cho cơ ở các vùng này hoạt động đều đặn. Từ đó việc đốt cháy mỡ ở 2 vùng này một cách dễ dàng, thêm vào đó sự dẻo dai các cơ ở vùng này được nâng cao.

Tư thế quan hệ kiểu ôm ấp
Tư thế quan hệ kiểu ôm ấp

3.4 Tư thế ” Kiểu cưỡi ngựa”

Đây là tư thế dành cho phái nữ chủ động, khi nàng hóa thân thành các “cô nàng cao bồi’ ngồi lên các chàng. Đây là tư thế mà cánh đàn ông phát điên với chị em đấy. Với việc sử dụng lực để di chuyển vòng 3, giúp làm săn chắc cơ đùi, và tác động không nhỏ đến vòng bụng. Thêm nữa, ở tư thế này giúp cho xương chậu của các chị em nữa đấy.

Tư thế kiểu cưỡi ngựa
Tư thế kiểu cưỡi ngựa

3.5 Tư thế “Kiểu bế”

Lại là một tư thế khó, đòi hỏi dùng sức và sự phối hợp ăn ý của hai người. Tư thế này cần bạn nam phải có lực tốt để nâng bạn mình chắc chắn để thể hiện cách yêu của mình. Vì dùng lực nhiều nên lượng đốt calo toàn thân rất tốt, đặc biệt vùng bụng dùng sức để 2 bạn thăng hoa là cực kì đáng kể đấy.

Tư thế quan hệ kiểu bế
Tư thế quan hệ kiểu bế

3.6 Tư thế “Kiểu Doggy”

Một trong những tư thế phổ biến giữa các cặp đôi hiện nay, sự kích thích, hưng phấn khi dùng kiểu tư thế này là một trong những lý do các cặp đội chọn lựa. Đây là những dáng mà các nhà khoa học nghiên cứu đưa ra kết luận rằng tư thế “kiểu Doggy” giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Vì cần phối hợp, dùng sức nhịp nhàng giữa đối phương, đặc biệt là vòng 3, bắp đùi.

Tư thế quan hệ kiểu Doggy
Tư thế quan hệ kiểu Doggy

3.7 Tư thế “Kiểu nghiêng’

Cách làm chàng phát điên với kiểu tư thế ‘nghiêng’ cũng hỗ trợ trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả. Với kiểu này thì phải cần lực tác động từ vòng 2, và vòng 3 một cách mạnh mẽ nhất từ phái nam. Còn về phái nữ cần dùng tư thế plank nghiêng để phối hợp nhịp nhàng với đối phương tạo ra độ khoái cảm nhất khi làm chuyện ấy.

Tư thế quan hệ kiểu nghiêng
Tư thế quan hệ kiểu nghiêng

3.8 Tư thế “Truyền thống”

Là tư thế nam phía trên, nữ phía dưới, 2 người tương tác với nhau trong lúc làm chuyện ấy. Đây là tư thế tạo ra cảm giác an toàn cho phái nữ, tạo cảm xúc da thịt nhiều nhất. Tuy phái nữ chỉ “hưởng thụ” nhưng phái nam lại là người cật lực gieo trồng, nhưng cũng tạo hiệu quả giảm mỡ bụng tốt đấy nhé! Ngoài ra, đây là tư thế giúp thụ thai tốt nữa đấy.

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống
Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

3.9 Tư thế “Nằm sấp hoàn toàn”.

Tư thế này nàng nằm sấp dưới và vòng 3 sẽ đưa lên, chàng là người tấn công phía sau. Đây là tư thế phải dùng nhiều lực ở vòng 3 của các anh, ngoài ra để tăng khoái cảm, các anh sử dụng sự ôm ấp, vuốt ve trong lúc sinh hoạt vợ chồng.

Tư thế quan hệ 'nằm sấp hoàn toàn'
Tư thế quan hệ ‘nằm sấp hoàn toàn’

3.10 Tư thế “Nữ tấn công”

Làm chuyện ấy đâu nhất thiết là nam luôn chủ động, thế là tư thế ” nữ tấn công” ra đời. Người dùng lực ở đây chính là các chị em, sự khéo léo giúp tìm ra điểm G, giúp các anh lên đỉnh. Với kiểu này, chị em sẽ dùng lực ở bắp đùi và bụng để thể hiện tình, chính vì lẽ đó mà cơ ở 2 bộ phận này sẽ săn chắc nhé!

Tư thế quan hệ nữ tấn công
Tư thế quan hệ nữ tấn công

Qua những thông tin mà trung tâm vật lý trị liệu cung cấp trên, chúc 2 bạn tìm được tư thế ưng ý vừa tạo khoái cảm, và vừa giảm mỡ bụng thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *