Khẩu Dâm là gì? Làm sao để Nữ giới Khẩu Dâm khi Quan Hệ?

Trong tình cảm im lặng chính là thứ giết chết các mối quan hệ, bởi nếu bạn không nói, không thể hiện thì sẽ chẳng ai biết được thái độ của bạn với người ấy là gì. Trong tình dục cũng vậy, im lặng giết chết những cảm xúc và hưng phấn. Đừng để cuộc yêu trở nên khô khan, nhàm chán khi không có âm thanh nào phát ra. Khẩu dâm chính là thứ vũ khí mà bạn nên tận dụng để tìm đến những cung bậc cảm xúc mới mẻ, kích thích ham muốn tình dục của chính mình và bạn tình. Cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây:

Khẩu dâm là gì?

Khẩu dâm còn được gọi với một danh từ khác là Dirty Talk. Nó chỉ về những lời nói gợi dục, âm thanh rên rỉ có tác dụng kích thích được một hay hai người sử dụng trong một cuộc yêu khiến cho cả hai có những thăng hoa về mặt cảm xúc cũng như tình dục.

Với nhiều người vẫn còn có những cái nhìn xét nét đối với vấn đề khẩu dâm khi quan hệ, họ cho rằng điều đó thể hiện sự đồi bại. Nhưng có rất nhiều chuyên gia tình dục chỉ ra rằng nếu bạn biết sự dụng những lời nói “tục” đó đúng ngữ cảnh một cách nghệ thuật thì nó không hề phản cảm mà còn đem đến những hưng phấn, trở thành một món vũ khí lợi hại cho cuộc yêu thêm phần kích thích hơn. Có thể nói nó chính là “bí thuật phòng the” dành cho những cặp đôi yêu nhau. Đây thật sự là một phần vô cùng quan trọng gợi lên hứng thú của đối phương mỗi khi quan hệ.

Khẩu dâm ở nam và nữ khác nhau như thế nào

Cùng la khẩu dâm nhưng ở nam giới và nữ giới sẽ có những biểu hiện khác nhau không thể đánh đồng.

Khẩu dâm ở nữ giới

Tiếng rên nhẹ khi mới nhập cuộc

Hầu hết phụ nữ đều thích có một màn khởi đầu đủ ướt át để có thể chuẩn bị sẵn sàng khi nhập cuộc. Khi được chăm chút một cách tận tình như vậy họ sẽ thể hiện bằng những tiếng rên nhẹ nhàng. Điều này vừa giúp cho cả hai có sự kết nối ban đầu. Nó cũng có tác dụng khơi dậy sự hứng khởi từ chàng khiến cho chàng đủ tự tin để nhập cuộc. Tiếng rên này thể hiện bạn đang mê mẩn, thích thú vì những gì chàng đã làm. Thêm vào đó là một số hành động như kẹp chặt đùi, dùng tay vân vê đầu chàng hay đẩy đầu chàng sát về phía “cô bé”…

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi
Khẩu dâm là những lời nói gợi tình
Khẩu dâm là những lời nói gợi tình để kích thích tình dục

Tiếng rên la, thở gấp khi nàng sắp lên đỉnh

Những tiếng rên này cũng là một hình thức khẩu dâm được phát ra trong vô thức khi mà phụ nữ “lên đỉnh” và mất kiểm soát. Tiếng này như một hồi trống trận giục, làm tăng vận tốc của cuộc yêu, cổ vũ cho người đàn ông càng phải ra sức thêm nữa để thoả mãn người đàn bà của mình.

Những lời yêu hoặc những câu “tục tĩu”

Phụ nữ khi khẩu dâm cũng có các phong cách khác nhau. Đó là những lời yêu thương cổ vũ hay những câu nói “tục tĩu” nhưng kích thích hoặc kết hợp cả hai với nhau. Ví dụ như:

 • Anh làm em sướng quá.
 • Nhanh nữa lên anh.
 • Của anh to quá.
 • Nhìn nó mới dũng mãnh làm sao.
 • Anh đâm nát *** em rồi
 • Anh đâm sâu nữa đi…

Khẩu dâm ở nam giới

Cách khẩu dâm của đàn ông đơn giản hơn nhiều. Họ có thể thể hiện những câu từ đó khá thuận lợi mà ít gặp phải sự ngượng ngừng nào. Bằng những lời yêu hay một số câu nói kích dục bạn đã có thể khiến nàng đê mê không lối về:

 • Ngực của em mới mềm mạ làm sao.
 • Nhìn xem em làm nó cương lên rồi này.
 • Em có muốn anh nhanh hơn không?
 • Anh sắp ra rồi.
 • Em thật tuyệt vời….
Khẩu dâm ở nữ giới đặc trưng nhất bởi tiếng rên rỉ sung sướng
Khẩu dâm ở nữ giới đặc trưng nhất bởi tiếng rên rỉ sung sướng

Hướng dẫn chi tiết các bước khẩu dâm để cả hai cùng “lên đỉnh” sung sướng

Không phải ai cũng có thói quen Dirty Talk khi làm tình, và đây cũng không phải là một phần không thể thiếu khi hai người gần gũi nhau. Nhưng nếu bạn cứ muốn giữ các tư thế truyền thống và trên giường tuân theo một khuôn khổ lắp đi lặp lại thì về lâu về dài rất có thể sẽ làm chúng ta nhàm chán và mất dần đi sự kích thích. Bởi vậy hãy làm mới bản thân, thêm một chút hương vị để cho tình cảm hai người được thăng hoa, tìm đến những cảm xúc kích thích mới mẻ. Dưới đây là hướng dẫn một cách chi tiết các bước khẩu dâm cho người mới:

Bước 1: Khen ngợi

Công thức của bước khen ngợi này đó là sử dụng mẫu câu “anh/ em thích được <động từ> <danh từ chỉ bộ phận cơ thể> của anh/ em”. Đây là cách giúp bạn khơi gợi ham muốn tình dục của đối phương. Chúng ta có thể thay thế các từ trong <> để được các câu từ phong phú và đa dạng. Ví dụ như:

 • Em thích được anh hôn ngực em.
 • Em thích được anh vuốt ve lưng em.
 • Anh thích em hôn “cậu bé” của anh.

Bước 2: Bình luận trước tiếp

Bình luận trực tiếp cũng là một trong những cách bạn khẩu dâm, đó là lời kể có cảm xúc của bạn về những hành động đang diễn ra trên giường. Hãy sử dụng các cấu trúc như “anh/ em <làm gì đó> làm anh/ em thích quá đi” hay “anh/ em <làm gì đó> nữa đi” để kích thích, tăng khoái cảm cho bạn tình của mình. Khi nhận được những lời bình luận như vậy họ sẽ càng hăng hái và ra sức thể hiện. Một số câu ví dụ như:

 • Anh thích nhìn em từ từ cởi từng lớp áo.
 • Anh thích nhìn em từ phía sau.
 • Anh thích đi vào từ phía sau thế này này.

Bước 3: Hỏi về cảm nhận của bạn tình

Không nên chỉ chăm chăm nói chuyện, thoả mãn nhu cầu được Dirty Talk của mình mà không để ý tới cảm xúc của đối phương. Bởi vì khi cả hai cùng thích và cùng hợp tác trong phương diện này thì khoái cảm nhận được và sự hài lòng sẽ được nâng lên cao gấp bội. Bởi vậy đừng quên thỉnh thoảng trưng cầu ý kiến của người ấy bằng những mẫu câu như:

 • Em có muốn anh hôn vào đây không?
 • Anh sờ như thế này em có thích không?
 • Anh đi vào nhé?
 • Anh hôn ở đây em có thích không?

Bước 4: Thể hiện cảm xúc của bản thân

Một điều tối kị khi quan hệ tình dục của nữ giới là nằm im bị động hưởng thụ mà chẳng nói chẳng rằng, hay nam giới là cứ hùng hục chiến đấu cũng không nói năng gì. Lâu dần sẽ hiến những cảm xúc thui chột dần đi. Đừng ngại bộc lộ những cảm xúc của chính mình bằng những câu như:

 • Em thích quá đi!
 • Anh vào sâu quá!
 • Mạnh nữa lên.
 • Sướng quá…
 • Anh thích chỗ này cương lên vì em…

Hay nhưng câu thể hiện tương tự để cho cuộc yêu có thêm nhiều những cảm xúc đắt giá.

Thay đổi những câu nói mới

Cũng giống như việc thực hiện đi thực hiện lại các tư thế giống nhau sẽ làm cho hai người cảm thấy nhàm chán, dần dần làm mất đi những kích thích khi làm tình. Vậy thì những lời nó cũng vậy, bạn cần thay đổi để làm mới bản thân bằng những câu nói mới. Đó mới là cách khẩu dâm hiệu quả. Đừng nói quá chung chung, qua loa vì sẽ khiến bạn tình của bạn không cảm nhận được sự chân thực trong đó. Hãy thể hiện một cách tự nhiên và chi tiết những gì bạn muốn nói, có thế mới làm cho cuộc yêu thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tìm những lời nói gợi tình mới lạ để khơi gợi những cung bậc cảm xúc khác nhau của đối phương
Tìm những lời nói gợi tình mới lạ để khơi gợi những cung bậc cảm xúc khác nhau của đối phương

Thổ lộ những mong muốn kỳ quặc

Có nhiều người với những ham muốn tình dục lạ lùng như thích được “yêu” ở nhà bếp, trên bàn ăn hay một số hành động kì cục khác. Nhưng do bị kìm nén và sợ đánh giá nên họ đành dấu những ham muốn này lại. Bởi vậy cuộc sống tình dục của họ dường như chỉ thiếu thiếu một chút gì đó nhưng mãi không thể vẹn toàn được. Đừng ngần ngại mà bộc lộ rõ với người ấy. Vì biết đâu họ cũng mong chờ. Nhưng cần cân nhắc nếu ý tưởng đó thật sự quá kỳ quặc, và bạn cùng với bạn tình sẽ thật sự thoải mái khi thực hiện điều đó.

Nói cho người ấy bạn sắp “lên đỉnh”

Khi sắp đạt đến cực khoái bạn có thể nói cho người yêu mình biết để gia tăng tiết tấu và nhịp độ của “cuộc yêu”. Cả hai sẽ càng thêm hưng phấn hơn. Hãy nói một số câu đại loại như:

 • Sướng quá! Nhanh nữa đi, em sắp ra rồi.
 • Anh tới rồi!

Cùng với những tiếng thở dốc đê mê và cùng nhau lên đỉnh Vu Sơn.

Ra lệnh cho người yêu

Những lời khẩu dâm không thể thiếu được những câu mệnh lệnh:

 • Cởi áo cho em.
 • Cởi quần giúp anh.
 • Hãy hôn nó, âu yếm nó…

Tỏ ra một chút lạnh lùng, hung dữ sẽ càng làm tăng tác dụng cho những câu nói đó để thêm chút gia vị cho cuộc yêu.

>>>Xem thêm

Những lưu ý khi khẩu dâm

Khẩu dâm không xấu nhưng nếu bạn không biết thể hiện một cách tinh tế thì nó sẽ trở nên rất phản cảm. Hãy lưu ý một số bí quyết dưới đây để biến vấn đề này trở thành một vũ khí đắc lực khiến cho cuộc yêu thêm phần kích thích:

Đừng ngại thể hiện

Có khá nhiều bạn có phông cách “truyền thống”, ngại thể hiện khi làm tình. Bởi vì họ sợ nếu mình thể hiện một cách thái quá sẽ bị đánh giá là không đứng đắn thậm chí là lẳng lơ, dâm đãng. Việc bó buộc cảm xúc của mình những lúc quan trọng như thế này có đôi khi khiến cho việc ân ái giảm đi sự hứng thú. Bạn hoặc bạn tình không thể giải toả được mà dẫn tới sự ức chế. Khẩu dâm không phải là một bệnh lý, đây là một trong những cách giúp kích thích hưng phấn tình dục của nhiều cặp đôi ở trên giường.

Cũng giống như việc tìm các tư thế quan hệ mới lạ, khẩu dâm cũng là cách bạn làm mới mình trong các cuộc “làm tình” để đạt được cảm xúc thăng hoa. Đừng ngần ngại thể hiện ra sự sung sướng và khoái cảm của mình đang cảm nhận được và nhận lấy những lời khêu gợi từ đối phương.

Đảm bảo rằng cả hai cảm thấy thoải mái về vấn đề này

Mặc dù là một cách để khiến bản thân và “người ấy” sướng hơn. Nhưng không phải ai cũng thích điều này. Bởi vậy khi khẩu dâm bạn cần quan sát nét mặt, hành động của bạn tình để biết họ có chấp nhận, đang hưởng ứng hay phản cảm với những lời đó mà có những định hướng tiếp theo. Nếu họ không đáp lại thì chúng ta cũng nên thông cảm. Còn nếu họ đáp lại, thì còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai cùng có hứng thú.

Hãy chia sẽ thẳng thắn nhất về cảm nghĩ của 2 người trước vấn đề này để không khiến ai bị thiếu tôn trọng
Hãy chia sẽ thẳng thắn nhất về cảm nghĩ của 2 người trước vấn đề này để không khiến ai bị thiếu tôn trọng

Khi chưa quen với những từ ngữ khiêu dâm này, hãy rên rỉ

Đôi khi cảm xúc thăng hoa khiến cho đầu óc không kịp đưa ra những chỉ đạo về ngôn ngữ làm cho bạn trống rỗng không biết nói gì hoặc chưa quá quen thuộc với Dirty Talk thì đừng lo. Hãy uyển chuyển thay vào đó bằng những tiếng rên rỉ đê mê đầy cuốn hút. Đây là cách tốt nhất bạn thể hiện cho đối phương thấy mình cũng đang sung sướng như thế nào.

Khẩu dâm không phải bệnh hoạn

Những người nề nếp, bảo thủ thì cho rằng việc khẩu dâm là một bệnh về tâm lý cần được điều trị. Nhưng chắc hẳn qua những thông tin bên trên bạn đã hiểu được phần nào rằng đây không phải là bệnh. Nó chỉ là sở thích hoặc gọi là một nhu cầu cần được giải toả cảm xúc của cơ thể mà thôi. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách, đúng thời điểm thì đây chính là một loại gia vị, chất xúc tác tuyệt vời cho cuộc yêu thăng hoa.

Chú ý cách sử dụng từ, trao đổi về giới hạn

Hai bên bên có cùng quan điểm về khẩu dâm nhưng điếu đó không có nghĩa là mong muốn đối phương đi quá giới hạn. Bởi có rất nhiều những từ ngữ khi nói ra thể hiện thái độ miệt thị, coi thường hay xúc phạm danh dự thì tác dụng của nó đem lại sẽ rất tệ. Bởi vậy hãy trao đổi thẳng thắn với đối phường rằng “em/ anh không thích câu này, lần sau đừng vậy nhé”, thật nhẹ nàng. Nếu đối phương vẫn tiếp tục thì bạn có thể dừng cuộc chơi lại.

Đừng lẫn lộn thú vui tình dục trên giường với cuộc sống ngoài đời thường

Cần phải nhớ rằng tất cả những lời nói “trần trụi” kích thích trên giường chỉ giới hạn ở đó vậy thôi. Và không nên đem nó ra nói ngoài đời thường một cách nghiêm túc hay cà trớn. Anh ấy/ cô ấy có thể cho phép bạn nói một số lời không hợp với khuôn phép bình thường nào đó trên giường nhưng không đồng nghĩa với việc họ đồng ý cho bạn mang những lời đó ra nói ngoài cuộc sống. Có thể đống vai nào đó trên giường nhưng hãy thoát ra khỏi vai đó khi xuống giường nếu bạn không muốn bị đánh giá nhé.

Xem phim người lớn để có kinh nghiệm

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và không biết cách khẩu dâm thì có thể tìm một số bộ phim người lớn để tiếp xúc và làm quen với những ngôn ngữ này. Dĩ nhiên là phong cách khẩu dâm của mỗi người khác nhau. Trên phim thường bạo hơn và có nhiều từ ngữ trần trụi hơn rất nhiều. Bởi vậy bạn cần biết cách tinh tế lựa chọn những từ ngữ phù hợp. Nếu có thể hai bạn cùng ngồi xuống xem phim và thảo luận chau sẽ rất tuyệt vời cho mà xem.

Khẩu dâm không phải là bệnh. Nếu bạn biết cách để áp dụng, tục mà không thô sẽ giúp đổi gió cho các “cuộc yêu” thêm nhiều cung bậc cảm xúc, đạt hiệu quả kích thích tình dục tốt hơn.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *