2 Tư thế Ngủ giúp Tăng Vòng 3 không phải ai cũng biết [Nên Làm]

Tư thế nằm sấp giúp giải phóng vòng 3 thoải mái phát triển
>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Trước đây tiêu chuẩn để đánh giá một cô gái đẹp là sự trẻ trung và tràn đầy sức sống. Thế nhưng ở xã hội hiện đại thì điều đó là chưa đủ. Một cô gái đẹp, được nhiều anh chàng chú ý phải có được vòng một và vòng ba căng tròn, sexy đầy nóng bỏng.

Cuộc sống có quá nhiều sự bận rộn với guồng quay của công việc, gia đình nên thời gian dành cho tập luyện để tăng vòng 3 rất ít. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách tận dụng thời gian rảnh rỗi quý báu trước và trong giấc ngủ để luyện tập vòng ba. Đó là các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3:

Bật mí lý do vòng 3 của bạn bị lép

Nhiều người cứ nhìn vào các siêu mẫu với số đo ba vòng chuẩn: vòng một căng tròn, vòng eo con kiến và vòng ba bốc lửa mà thèm muốn. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cũng là ăn uống, cũng có tập luyện mà người ta được như vậy còn mình “lép” vẫn hoàn lép không? Nguyên nhân chính là:

 • Dáng người được di truyền từ bố mẹ.
 • Một số công việc đặc thù như lái xe, dân văn phòng thường ngồi nhiều, vòng ba bị chèn ép thường xuyên khó phát triển.
 • Mặc đồ quá trật, độ đàn hồi kém làm vòng ba “ngạt thở”.
 • Tinh thần căng thẳng, tăng tiết hormon cortisol làm cho mỡ thừa tích tụ nhiều vị trí.
 • Không cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết.
 • Chế độ tập luyện không khoa học, không tuân thủ chặt chẽ.
 • Lười vận động.

Nên xem: Tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ

Các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Tư thế ngủ cũng đóng vai trò qua trọng cho sự phát triển của vòng ba. Có một số tư thế ngủ xấu khiến cho vòng ba bị chèn ép, khí huyết được vận chuyển và lưu thông tới đó kém đi. Điều này khiến cho nhiều bạn nữ tự tin rằng tập luyện rất nhiều, chăm chỉ nhưng kích thước mông vẫn không được cải thiện tốt. Bởi vậy bạn cần tránh các tư thế gây chèn ép này. Thay vào đó hãy tập ngủ với các tư thế dưới đây:

Tư thế nằm sấp

Mông được cấu tạo bởi các khối cơ từ sâu ra nông cùng với các mô mỡ. Ở tư thế nằm sấp vòng mông được giải phóng, không phải chịu tác động cũng như sự chèn ép của bất cứ ngoại lực nào. Bởi vậy mà các mô mỡ phát triển rất tốt. Có thể nói đây là tư thế ngủ yêu thích hoặc thói quen ngủ của khá nhiều người. Nó cũng đem lại giấc ngủ ngon, thoải mái.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Thế nhưng cũng không nên lạm dụng tư thế này. Bởi thay vì không chèn ép lên phần mông thì nó lại ép lực xuống vùng ngực. Ngực trong một thời gian dài bị ép như vậy sẽ dế bị chảy xệ, không phát triển to được. Lời khuyên dành cho mọi người là thay đổi tư thế trong khi ngủ, đừng duy trì một tư thế quá lâu trong cả giấc ngủ.

Tư thế nằm sấp giúp giải phóng vòng 3 thoải mái phát triển
Tư thế nằm sấp giúp giải phóng vòng 3 thoải mái phát triển

Tư thế nằm nghiêng

Một tư thế nữa cũng rất tốt đối với vòng ba đó là nằm nghiêng. Từ thế này không những không gây chèn ép mông mà cũng chẳng gây chèn ngực. Tốt nhất bạn nên nằm nghiêng sang phải để tránh ép vào tim. Có lẽ đây cũng là lý do mà nhiều người thích nằm ở tư thế này. Nhưng chúng ta cũng không nên nằm từ thế này quá lâu, bởi gây mất cân bằng cho ngực hai bên. Thay vì nằm nghiêng một bên suốt giấc ngủ thì khoảng 2 – 3 tiếng chúng ta sẽ lăn trở mình một lần.

>>>Xem thêm

Một số động tác có thể thực hiện trước đi ngủ giúp tăng vòng 3

Tư thế ngủ chỉ giúp ích một phần nào đó trong việc cải thiện vòng ba mà thôi. Để tăng thêm hiệu quả, trước khi đi ngủ chúng có thể tập luyện một số động tác nhằm kích thích tăng kích thước hai bên mông, săn chắc cơ vùng mông đùi như sau:

Tư thế ngồi quỳ gối mở rộng xương chậu

Các chị em chỉ cần dành ra khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày để thực hiện tư thế ngồi quỳ gối như dưới đây sẽ làm khung xương chậu mở rộng, phát triển, các mỗ mỡ sẽ lấp đầy khiến vòng mông nở nang quyến rũ. Bài tập này đã được chứng minh hiệu quả qua các thống kê của một nhà nghiên cứu người Nhật Bản.

Các bước thực hiện:

 • Người tập ở tư thế ngồi quỳ gối, các ngón chân chụm vào nhau. Gót chân mở sang hai bên. Mông ngồi lên, chạm vào lòng bàn chân.
 • Bàn tay đặt hờ trên bắp đùi.
 • Dùng sức nâng thân người nhổm dậy, mở rộng hai đầu gối.
 • Sau đó lại hạ thân người xuống trở về tư thế ban đầu.
 • Lưu ý luôn luôn thẳng lưng khi thực hiện các động tác.
 • Lặp lại nhiều lần động tác này để có được hiệu quả tốt.

Với các chị em chưa quen, khớp háng thiếu sự dẻo dai thì sau những buổi tập đầu sẽ cảm thấy đôi chút khó chịu. Nhưng dần dần mọi người sẽ quen. Nên trải khăn hoặc sử dụng tấm thảm để đầu gối và chân đặt trên mặt sàn không bị đau cứng. Ngoài tập buổi tối trước khi đi ngủ thì nếu có thời gian bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào rảnh nhằm tăng hiệu quả và nhanh thấy kết quả tốt.

Tư thế ngồi quỳ tăng vòng ba
Tư thế ngồi quỳ tăng kích thước vòng ba

Tư thế Donkey Kick

Để sở hữu mông quả đào căng tròn hấp dẫn thì bạn cần phải tập luyện một cách có bài bản những động tác giúp nâng kích thước vòng ba lên. Một trong số đó phải kể đến bài tập tư thế Donkey Kick. Bài tập này khá đơn giản, có thể thực hiện vào lúc sáng sớm hay trước khi đi ngủ đều được cùng với tư thế ngủ giúp tăng vòng 3.

Hướng dẫn thực hiện bài tập:

 • Chuẩn bị tư thế: người tập bắt đầu với tư thế quỳ bốn điểm trong đó hai tay dựng thẳng chống vuông góc với mặt sàn, đầu gối cũng vậy.
 • Giữ nguyên tư thế gối vuông góc. Từ từ nâng chân trái lên khỏi mặt sàn, đưa hướng ra sau sao cho lòng bàn chân hướng thẳng lên trời.
 • Hạ chân xuống và tiếp tục đổi chân, đưa chân phải lên.
 • Hoặc bạn có thể thực hiện lần lượt từng bên chân một. Lưu ý là phần từ lưng trở lên là được giữ nguyên không thay đổi tư thế.
 • Thực hiện mỗi bên 15 lần tư thế Donkey Kick này.
Bài tập Donkey Kick cho bạn một siêu vòng ba
Bài tập Donkey Kick cho bạn một siêu vòng ba

Tư thế Leg Lift

Bài tập này có cách thực hiện khá giống với tư thế Donkey Kichk ở bên trên, chỉ khác là tư thế chân. Trong hai bài tập này bạn có thể lựa chọn thực hiện bài tập nào đơn giản, có thể giữ sức và tập luyện được nhiều lần hơn nhằm nâng cao hiệu quả của bài tập.

Cách thực hiện tư thế:

 • Chuẩn bị tư thế: Tư thế quỳ bốn điểm giống với bài tập trên.
 • Từ từ đưa chân trái duỗi thẳng ra sau.
 • Nâng chân trái sao cho gót chân trái hướng lên trên đến giới hạn cao nhất. Giữ nguyên tư thế khoảng 5 giây thì hạ chân trái xuống. Thực hiện trong 15 lần.
 • Tiếp theo hạ chân trái trở lại vị trí ban đầu, đổi chân và thực hiện tương tự với chân phải trong 15 nhịp.

Các thói quen tốt có một vòng ba nảy nở

Bên cạnh các tư thế ngủ và các bài tập giúp cho vòng ba căng tròn nóng “bỏng” mắt thì bạn cần kết hợp thêm nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có chế độ ăn uống, tập luyện và chế độ sinh hoạt tạo điều kiện cho vòng ba phát triển săn chắc.

Có một chế độ ăn khoa học, đầy đủ dinh dưỡng

Bỏ ngay cái suy nghĩ cứ ăn nhiều là vòng ba sẽ to ra của bạn ngay đi nhé. Quan điểm này phản khoa học rồi. Nếu bạn bổ sung quá nhiều chất dẫn đến dư thừa năng lượng, nó sẽ được chuyển hoá thành mỡ và dự trữ dưới da. Nhưng tất nhiên thì nó không dồn hết vào mông mà phân ra nhiều nơi khác ví dụ như mặt, bắp tay, bụng… Mà những chỗ này thì chẳng ai muốn bị to ra cả. Do vậy bạn cần chọn lọc các chất dinh dưỡng cần thiết để làm tăng kích thước khối cơ từ các loại thịt nạc và hạn chế mỡ thừa cho vòng 3:

 • Cung cấp protein đầy đủ cho cơ thể. Các bạn tập gym chắc chắn biết sự quan trọng của các loại thịt đối với việc làm cho tăng khối cơ. Thịt được sử dụng sẽ là loại thịt nạc, có thể dùng thịt bò hoặc thịt ức gà.
 • Giảm lượng đường nạp vào cơ thể nhất là các thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều đường tinh luyện. Các loại tinh bột tốt cho cơ thể bao gồm gạo lứt, gạo nâu, yến mạch… Đây là cách gián tiếp để có thể thấy được vòng mông căng đầy, bởi lượng mỡ dư thừa ở bụng và eo đã giảm đỡ rồi.
 • Chỉ nạp chất béo tốt vào cơ thể: Chất béo xấu còn gọi là chất béo bão hoà, chất này khi vào cơ thể dễ chuyển hoá thành mỡ thừa dưới da. Mỡ thừa càng nhiều thì nhìn vòng ba sẽ sồ sề và nặng nề. Các loại chất béo tốt như dầu oliu, dầu cá, bơ, hạnh nhân, hạt điều, bơ đậu phộng… Không nên bỏ ăn các chất béo này, vì đây là môi trường tốt để cơ thể chuyển hoá các chất.
 • Bổ sung vitamin: Bổ sung vitamin và chất xơ bằng các loại rau xanh như cải bó xôi, bông cải, cải xoăn, và các loại rau củ có màu sẫm khác.

Tư thế ngồi và đứng

Tư thế ngồi hay đứng cũng giúp ích rất nhiều đối với việc tăng kích thước vòng mông:

 • Nếu phải đứng trong một thời gian dài thì bạn có thể áp dụng cách đứng sau: Dồn trọng lượng vào hai đầu bàn chân, đầu gối hơi gập lại để hạ thấp trọng tâm. Hai chân mở rộng bằng vai, bụng hóp lại, hai vai hơi đưa về phía sau.
 • Tư thế ngồi: đối với dân văn phòng có thể áp dụng tư thế này. Đó là ngồi thẳng lưng, hai đầu gối chạm nhau nhưng bàn chân thì mở rộng sang hai phía. Hạn chế tư thế bắt chéo chân khi ngồi.

Một số thói quen khác

 • Sử dụng trang phục rộng rãi, có độ đàn hồi tốt để vòng ba không bị ngạt thở. Ngoài ra bạn có thể tinh tế trong cách lựa chọn trạng phụ sao cho bó sát phần vòng hai và nâng cao vòng ba để tạo dáng đồng hồ cát. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng trang phụ bó sát thường xuyên.
 • Nghỉ ngơi đủ giấc, không thức khuya. Bởi nếu bạn thiếu ngủ, mệt mỏi, cơ thể sẽ tiết ra cortisol. Chất này có nguy cơ làm tích mỡ ở vùng da mỏng như mặt, bụng…

Trên đây là các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 và một số thói quen tốt có lợi nhất giúp vòng ba có thể phát triển một cách thuận lợi. Chúc các bạn nữ có được thân hình đồng hồ cát siêu quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *