Sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ tốt nhất cho người bị mất ngủ nóng trong, căng thẳng thần kinh

Hỏa Tâm Vương giúp dễ ngủ, ngủ ngon giấc an toàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ nhưng không ít người còn lo lắng, băn khoăn vì không biết sản phẩm nào mới hiệu quả và phù hợp với mình. Đối với những người bị mất ngủ bốc hỏa nóng trong, căng thẳng thần kinh, hồi hộp lo âu thì Hỏa Tâm Vương chính là sự lựa chọn tốt nhất. 

Hỏa Tâm Vương được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Harifo có chứng nhận an toàn GMP và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đã có hơn 10.000 khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và cho phản hồi rất tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao Hỏa Tâm Vương lại có công dụng tuyệt vời đến thế trong bài viết dưới đây nhé!

Hỏa Tâm Vương là sản phẩm gì?

Mất ngủ bốc hỏa là tình trạng rối loạn giấc ngủ kèm theo biểu hiện nóng trong, vã nhiều mồ hôi, hồi hộp, lo lắng hay căng thẳng thần kinh. Tình trạng này thường gặp ở người trung niên và người cao tuổi do sự thay đổi của hormone trong cơ thể. 

Vì giấc ngủ chiếm đến 1/3 cuộc đời mỗi người nên khi giấc ngủ bị rối loạn sẽ khiến tình trạng sức khỏe suy yếu rất nhanh. Một số hậu quả có thể kể đến như:

 • Hội chứng suy giảm trí nhớ Alzheimer
 • Béo phì, tiểu đường
 • Bệnh tim mạch
 • Trầm cảm

Nhận thấy sự nguy hiểm của tình trạng này, Dược sĩ Phạm Xa – Giám đốc Công ty Dược phẩm Harifo đã tập trung nghiên cứu, ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại tạo ra sản phẩm Hỏa Tâm Vương. Đây có thể xem là vị cứu tinh cho những người bị mất ngủ có biểu hiện: Khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ mơ màng, tỉnh giấc khó ngủ lại, ngủ dậy mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, nóng trong người vã mồ hôi, môi khô khát nước, da tóc khô sạm.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi
Hỏa Tâm Vương giúp dễ ngủ, ngủ ngon giấc an toàn
Hỏa Tâm Vương giúp dễ ngủ, ngủ ngon giấc an toàn

Cơ chế tác dụng vào gốc bệnh kết hợp Bộ 3 An thần tạo giấc ngủ sinh lý sâu

Hỏa Tâm Vương đặc biệt bởi cơ chế tác dụng vào gốc bệnh là Tâm (tim) và Thận kết hợp với Bộ 3 An Thần tạo giấc ngủ sinh lý sâu. Sản phẩm chứa hỗn hợp cao đặc dược liệu 550mg, tương đương dược liệu thô: 

 • Sinh địa 500mg
 • Huyền sâm 333mg
 • Đương quy 333mg
 • Đan sâm 333mg
 • Phục linh 333mg
 • Đảng sâm 200mg
 • Hắc táo nhân 200mg
 • Thiên môn 200mg
 • Mạch môn 200mg
 • Cát cánh 200mg
 • Ngũ vị tử 100mg
 • Bá tử nhân 100mg

Ngoài ra còn có chiết xuất Bình vôi (tương đương 335mg dược liệu thô) 10mg, Melatonin 1mg cùng một số phụ liệu khác vừa đủ 01 viên.

Tất cả nguyên liệu trong Hỏa Tâm Vương đều được tuyển chọn, kiểm nghiệm và bào chế theo đúng Y học cổ truyền, chiết xuất dạng cao tinh chất và bào chế viên nang trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế.

Ở những người có tuổi, 2 tạng Tâm và Thận suy giảm thì chỉ sau 10-15 ngày sử dụng sẽ thấy giấc ngủ ổn định. 

Bộ 3 An thần tạo Giấc ngủ sinh lý
Bộ 3 An thần tạo Giấc ngủ sinh lý

Công dụng của Hỏa Tâm Vương

Như đã đề cập ở trên thì Hỏa Tâm Vương là sản phẩm giúp hỗ trợ dễ ngủ, giúp ngủ ngon giấc, sâu giấc, tỉnh giấc dễ ngủ lại đồng thời hỗ trợ giảm căng thẳng thần kinh, giảm bốc hỏa nóng trong, hồi hộp lo âu, đổ nhiều mồ hôi.

Cụ thể công dụng theo từng nguyên liệu chính phải kể đến là:

 • Sinh địa, Huyền sâm: Bổ thận âm giúp làm mát máu, bổ máu tăng huyết dịch. Huyết đầy đủ tim được nuôi dưỡng thần được yên nên người bệnh ngủ ngon không hồi hộp, da hết xanh sạm.
 • Thiên môn, Mạch môn: Thanh tâm trừ phiền giúp cân bằng Tâm (tim) và làm mát máu dưỡng huyết.
 • Đẳng sâm, nấm Phục linh: Ích bổ tâm khí giúp tim hoạt động tốt hơn chống mệt mỏi, đoản hơi sau khi sử dụng làm cho người bệnh ngủ dậy sảng khoái không bị mệt và ủ rũ.
 • Đương quy, Đan sâm: Hoạt huyết dưỡng huyết giúp máu đầy đủ lưu thông tốt ở người già khí huyết kém. Khi khí huyết cải thiện sức khỏe tốt lên.
 • Bình vôi, Bá tử nhân, Hắc táo nhân: Bộ ba thảo dược có tác dụng an thần tạo giấc ngủ sinh lý sâu, tác dụng của nó mạnh hơn nhiều so với lạc tiên, tâm sen. Những người mất ngủ nặng cải thiện nhanh hơn.
 • Melatonin: Đây là hoạt chất thiên nhiên được tiết từ tuyến tùng giúp duy trì giấc ngủ. Người mất ngủ và người già rối loạn tuần hoàn não tuyến tùng giảm tiết chất này gây rối loạn giấc ngủ bổ sung melatonin sẽ dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn.

Thời gian cảm nhận được hiệu quả của Hỏa Tâm Vương

Tùy tình trạng bệnh lý và thể trạng của mỗi người mà thời gian cảm nhận được hiệu quả sẽ khác nhau. 

Nhóm A cải thiện sau 3 – 5 ngày

Nhóm A được xem là giai đoạn đầu của âm hư sinh nội nhiệt. Những người nhóm này thường có biểu hiện nóng trong, hay vã mồ hôi, miệng khô khát nước, hồi hộp bồn chồn, đánh trống ngực, căng thẳng thần kinh, hay cáu gắt. Giấc ngủ có thể cải thiện rõ rệt sau 3 – 5 ngày sử dụng Hỏa Tâm Vương. 

Nhóm B cải thiện sau 10 – 15 ngày

Nhóm B có biểu hiện mất ngủ chung thường gặp là khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ hay mơ, tỉnh giấc khó ngủ lại, ngủ dậy mệt mỏi. Những người nhóm này có thể cải thiện giấc ngủ sau khoảng 10 – 15 ngày sử dụng Hỏa Tâm Vương.

Thời gian cải thiện tùy thuộc tình trạng bệnh lý của mỗi người 
Thời gian cải thiện tùy thuộc tình trạng bệnh lý của mỗi người

Nhóm C cải thiện sau 15 – 30 ngày

Nhóm C là nhóm những người bị mất ngủ khá nặng. Mỗi đêm ngủ được 3 tiếng trở lên, vẫn tỉnh táo làm việc bình thường, cơ thể không nóng không lạnh. Hiệu quả ở nhóm này sẽ chậm hơn, khoảng 15 – 30 ngày dùng Hỏa Tâm Vương mới thấy cải thiện giấc ngủ.

Nhóm D cải thiện sau 1 – 3 tháng 

Nhóm D là nhóm mất ngủ rất nặng, ngủ được rất ít, chỉ khoảng 1 – 2 tiếng mỗi đêm. Tình trạng mất ngủ diễn ra trên 5 năm và đang dùng thuốc Tây y như Seduxen, thuốc trầm cảm hay Rotunda. Nhóm này cần kết hợp thuốc Tây theo toa của bác sĩ kết hợp Hỏa Tâm Vương để đẩy nhanh hiệu quả. Liệu trình thường kéo dài 1 – 3 tháng hoặc hơn. 

Hỏa Tâm Vương có gây phụ thuộc sản phẩm không?

Hỏa Tâm Vương có chiết xuất từ các thành phần thảo dược và hoạt chất tự nhiên giúp hỗ trợ ngủ ngon giấc và sâu giấc, giảm căng thẳng thần kinh. Khi đạt đến giấc ngủ 6 – 7 tiếng/ngày thì bạn có thể giảm liều và duy trì thêm một thời gian. Sau khi giấc ngủ ổn định, bạn có thể dừng sử dụng sản phẩm mà không bị phụ thuộc. Tuy nhiên, nếu có biểu hiện khó ngủ thì cần sớm dùng lại sản phẩm liều 2 viên/ngày để duy trì giấc ngủ.

Những ai có thể sử dụng Hỏa Tâm Vương?

Người lớn bị mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ hay mơ màng, người bị căng thẳng thần kinh, nóng trong người, bốc hỏa, ngủ dậy mệt mỏi. Đặc biệt thích hợp với phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh và nam giới tiền mãn dục. 

Người bị mất ngủ nóng trong, căng thẳng mệt mỏi nên dùng Hỏa Tâm Vương
Người bị mất ngủ nóng trong, căng thẳng mệt mỏi nên dùng Hỏa Tâm Vương

Liều lượng và hướng dẫn sử dụng

 • Ngày uống 1 lần 3 viên vào buổi tối. Nên uống trước khi đi ngủ 1 tiếng.
 • Dùng cho đến khi đạt giấc ngủ ổn định 6 – 7 tiếng/ ngày.
 • Dùng duy trì ngày 1 lần 1 – 2 viên, dùng từ 1 – 3 tháng.

Để đạt hiệu quả tốt nhất thì chúng ta nên sử dụng theo liệu trình. Một liệu trình thông thường sẽ dùng 4 hộp cho 1 tháng.

Lưu ý khi dùng Hỏa Tâm Vương

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú, khi lái xe, vận hành máy móc, người huyết áp thấp thể hàn, cơ thể thuộc hàn lạnh.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Mua sản phẩm “mất ngủ” Hỏa Tâm Vương ở đâu uy tín, không sợ hàng giả?

Sau khi nắm rõ được những thông tin cần thiết về sản phẩm, điều tiếp theo bạn cần làm là tìm được địa chỉ mua uy tín. Hỏa Tâm Vương hiện đang được bày bán tại hơn 150 nhà thuốc tại Hà Nội cùng nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm cũng được bán online và giao hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng khi đạt liệu trình tối thiểu. 

Hỏa Tâm Vương hiện được bán tại nhiều nhà thuốc lớn
Hỏa Tâm Vương hiện được bán tại nhiều nhà thuốc lớn

Hỏa Tâm Vương chính là giải pháp tốt nhất cho những người bị bốc hỏa nóng trong, căng thẳng thần kinh. Nhờ sự kết hợp của y học cổ truyền với y học hiện đại, Hỏa Tâm Vương đem đến những tác dụng tuyệt vời. Nếu bạn đang bị mất ngủ kèm nóng trong, căng thẳng thần kinh, vã nhiều mồ hôi hay hồi hộp lo âu thì nên đăng ký dùng ngay sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số tổng đài 18006927 hoặc nhắn tin qua Zalo cho các dược sĩ theo số 0988710086

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *