Phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông NÊN hay KHÔNG?

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông NÊN hay KHÔNG
>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Trước đây trong xã hội phong kiến người ta thường quen với việc chỉ có đàn ông mới được có ba vợ bốn nàng hầu. Nếu người phụ nữ có quan hệ với nhiều hơn một người đàn ông sẽ bị miệng đời nói ra nói vào. Ngày nay mọi người đã có những tư tưởng mới tiến bộ hơn. Thế nhưng nếu phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông thì vẫn bị mọi người phản đối và chỉ trích. Đó không chỉ là vấn đề về đạo đức mà còn thật sự ảnh hưởng tới sức khoẻ của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây:

Phụ nữ có thích quan hệ với nhiều đàn ông?

Người ta thường nói “thực sắc dã tính”. Có nghĩa là ăn uống và tình dục là những nhu cầu bản năng của con người nói chung. Trước đây ở các nước phương Đông nói chung đều đề cao vai trò của người đàn ông. Bởi vậy đàn ông có thể lấy tam thê tứ thiếp. Thế nhưng lễ giáo phong kiến lại đặt nặng nề về tam tòng, tứ đức đối với người phụ nữ. Cho nên thông thường chúng ta thấy hầu hết những người phụ nữ đều khá chung thuỷ với một người đàn ông.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là phụ nữ có thích quan hệ với nhiều người đàn ông không? Xã hội hiện đại có sự xâm nhập mạnh mẽ của nền văn hoá các nước phương tây. Ở đó lối sống khá phóng khoáng, những người phụ nữ họ hoàn toàn được làm chủ về cuộc sống cá nhân của mình. Họ có quyền yêu và được yêu. Để nói có thích quan hệ với nhiều người đàn ông không thì vấn đề này tuỳ thuộc vào mỗi cá nhân. Có rất nhiều người phụ nữ khá bảo thủ, cho rằng việc quan hệ với nhiều người đàn ông là không hợp với phù hợp. Những người còn lại thì lại chẳng để tâm đến những điều đó. Chúng ta sẽ không phán xét quá nhiều ở đây mà hãy đi tìm hiểu thật kĩ việc quan hệ với nhiều người như vậy có thật sự tốt với các bạn nữ hay không? Nó có những tác hại gì?

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông NÊN hay KHÔNG
Phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông NÊN hay KHÔNG

Thế nào là quan hệ với nhiều đàn ông?

Trong những kết quả nghiên cứu tâm sinh lý học của các chuyên gia cho thấy rằng phụ nữ yêu khá cảm tính. Tức là phụ nữ thích quan hệ với người đàn ông mà mình có tình cảm hơn. Bởi khi quan hệ với những người mà họ yêu thương thì người phụ nữ sẽ có được những cảm xúc dạt dào, bộc lộ ra những nhu cầu tình dục, một cách để hiểu rõ về đối phương. Sau quan hệ tình cảm của cả hai trở nên khăng khít hơn.

Có các kiểu phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông mà chúng ta hay gặp trong cuộc sống đó là:

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi
 • Trường hợp đầu tiên để nói về những người phụ nữ từng trải. Họ có quan hệ yêu đương với nhiều người đàn ông khác nhau trong những khoảng thời gian khác nhau. mối quan hệ này là 1 vs 1. Sau khi chia tay người đàn ông trước họ sẽ tìm cho mình tình yêu mới.
 • Tiếp theo là trường hợp người phụ nữ trong cùng một giai đoạn xảy ra quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau.
 • Khái niệm trên cũng để nói về trường hợp người phụ nữ phát sinh quan hệ tình dục cùng một lúc với 2, 3 người đàn ông hoặc thậm chí nhiều hơn. Người ta gọi đó là quan hệ tình dục tập thể.

Có nhiều chị em có nhu cầu về tình dục cao, thích những cảm giác mạnh và kích thích khi quan hệ để thoả mãn chính mình. Họ thường thích quan hệ với nhiều người cùng một lúc. Đây là hiện tượng khá phổ biến ở nước ngoài. Tại Việt Nam thì vẫn tương đối hiếm, bởi nhiều lý do về mặt đạo đức và xã hội. Thế nhưng không phải là không có. Thông thường thì trong các trường hợp này mục đích thoả mãn về tình dục hơn là thể hiện tình yêu đối lứa thiêng liêng. Đại đa số những người Việt Nam còn khá truyền thông. Họ thích mối quan hệ với một người đàn ông mà mình yêu thương.

Phụ nữ có quan hệ với nhiều người đàn ông có nhiều trường hợp khác nhau
Phụ nữ có quan hệ với nhiều người đàn ông có nhiều trường hợp khác nhau

Vì sao phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông

Như đã giải thích ở trên về những trường hợp mà phụ nữ lại thích quan hệ với nhiều người đàn ông. Vậy tại sao họ lại thích như vậy. Cùng tìm hiểu về các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

Những người phụ nữ phóng khoáng, không thích ràng buộc

Sự du nhập của văn hoá phương Tây vào nước ta ngày càng nhiều. Ở phương Tây người phụ nữ có thể ra ngoài làm việc, trở thành những nữ cường nhân mà không cần phải phụ thuộc vào kinh tế của người đàn ông. Dần dần không ít chị em đã có những thay đổi đáng kể trong tư tưởng, lối sống của mình. Họ không còn là kiểu phụ nữ truyền thống, chỉ muốn giữ gìn và dành tình yêu chung thuỷ cho một người duy nhất nữa. Tư tưởng tiến bộ làm cho phụ nữ yêu thích sự tự do, không bị bó buộc, thoải mái yêu đương. Khi gặp đối tượng thích hợp thì cùng nhau yêu đương hay chỉ đơn giản là thoả mãn nhu cầu tình dục lẫn nhau. Khi hết thì đường ai nấy đi.

Nhất là những cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, nhiều vệ tinh vây xung quanh giúp cho họ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. thay vì nói đến họ là tuýp người dễ bị nhàm chán trong tình yêu và tình dục thì nói đúng hơn là họ thích cảm giác chinh phục.

Phụ nữ mất niềm tin vào tình yêu

Trước đó có lẽ người phụ nữ này không thích việc quan hệ với nhiều người. Hoặc cũng có nhiều người thậm chí còn ghét việc này. Thế nhưng do những biến cố trong cuộc sống tình cảm ví dụ như bị lừa gạt, bị hãm hại… Mà hay gặp nhất là yêu phải những tên sở khanh trêu đùa tình cảm con gái nhà lành. Sau đó họ mất niềm tin vào tình yêu. Tuỳ từng người mà có những hướng giải quyết khác. Có người sẽ thu mình lại, sống dè chừng. Có người thì phản nghịch, tâm lý trả thù lại những người đàn ông. Bằng cách họ trêu đùa nhiều người, thích quan hệ cùng nhiều người để an ủi trái tim từng tổn thương của mình.

Có lẽ họ đã từng bị tổn thương
Có lẽ họ đã từng bị tổn thương

Phụ nữ sống buông thả

Khác với những trường hợp trên thì trường hợp này bị xã hội lên án nhiều hơn cả. Những người này thích quan hệ với nhiều đàn ông bởi họ sống buông thả. Họ thích cuộc sống vật chất với những thú vui xa hoa truỵ lạc, ngày đêm truy hoan cùng những tư tưởng lệch lạc. Người phụ nữ này sẽ không quá coi trọng chuyện trinh tiết.

Một ví dụ dễ hình dung nhất đó chính là mối quan hệ sugar daddy và sugar baby. Đó thường là các cô gái trẻ đẹp, có vóc dáng. Cách ăn mặc thì sexy gợi cảm và nói chuyện có phần lẳng lơ. Mục đích để quyến rũ những kim chủ của mình. Những người đàn ông đó thường giàu có, có thể cung cấp cuộc sống vật chất và thoả mãn sự hư vinh của các cô nàng.

Có nhu cầu sinh lý cao

Một số những người phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông bởi họ có nhu cầu sinh lý cao. Các hormon sinh lý ở nữ giới bao gồm testosterol và estrogen sẽ khiến cho nhu cầu của mỗi người phụ nữ là khác nhau. Có những người thậm chí chẳng có một chút ham muốn nào khi quan hệ, người ta gọi đó là lãnh cảm. Còn khi các hormon này được sản xuất ra quá nhiều thì phụ nữ sẽ gặp phải tình trạng có nhu cầu cao. Khi này họ muốn được quan hệ, thậm chí là cần quan hệ với nhiều người một lúc mới có thể thoả mãn được.

>>>Xem thêm

Những hậu quả khó lường khi quan hệ với nhiều đàn ông

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc có quan hệ với nhiều người đàn ông hoặc đang là người trong cuộc thì hãy ngẫm lại thật cẩn thận. Bởi mối quan hệ này sẽ đem đến những hậu quả hết sức khó lường mà không phải ai cũng đoán trước được điều gì trong tương lai.

Những ảnh hưởng về sức khoẻ

Hậu quả rõ ràng và dễ nhận thấy nhất khi người phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông chính là ảnh hưởng tới sức khoẻ của chính bản thân họ. Đó là:

 • Triệu chứng khô âm đạo: Các bác sĩ sản phụ khoa khuyến cáo rằng không nên quan hệ với nhiều người. Bởi âm đạo phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong khi quan hệ tình dục. Bình thường nó sẽ tiết ra dịch âm đạo để tăng khoái cảm và bôi trơn. Nếu quan hệ nhiều lần trong thời gian gần hoặc quan hệ với tần suất nhiều sẽ làm âm đạo không kịp tiết dịch. Lâu ngày chức năng này bị suy giảm. Nếu dịch tiết ra ít, khi quan hệ bạn sẽ thấy khô rát, thậm chí là chảy máu. Nếu ai đó nói với bạn là có thể dùng chất bôi trơn thì nó không phải là biện pháp lâu dài và có ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.
 • Đau âm đạo khi quan hệ: Quan hệ cùng quá nhiều người sẽ khiến cho sự đàn hồi của các cơ ở đây không kịp thích ứng. Và khi bị tác động quá nhiều trong thời gian dài thì việc đau đớn là điều không tránh khỏi. Đấy là chưa kể nhiều người còn dùng dụng cụ hay quan hệ bằng các tư thế lạ.
 • Thành âm đạo bị khít do sưng, phù: Nhiều người nghĩ khít thì tốt chứ sao. Cảm giác kích thích càng tốt. Thế nhưng khít ở đây không phải là sinh lý. Nguyên nhân là sưng phù cơ ở thành âm đạo chiếm diện tích của đường âm đạo. Khi quan hệ có ma sát thì càng đau hơn.
 • Chảy dịch bất thường: Nếu không dừng lại sớm tình trạng quan hệ với nhiều người thì tình trạng viêm sưng tăng. Cộng với âm đạo là một môi trường đặc biệt, có nhiều vi khuẩn. Cho nên dễ bị tình trạng viêm nhiễm, chảy dịch bất thường.
 • Viêm âm đạo, viêm bàng quang: Khi bị viêm âm đạo thì đường niệu đạo ngay gần cũng có nguy cơ nhiễm trùng ngược dòng lên gây viêm bàng quang.
 • Mắc các bệnh lây truyền đường tình dục: Việc quan hệ với nhiều người sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền theo đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV – AIDS…
 • Giảm khoái cảm: Lâu ngày khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông sẽ có hai trường hợp xảy ra. Một là người phụ nữ đó dần dần mất đi những khoái cảm khi quan hệ. Hai là số người quan hệ bình thường không thể đáp ứng được nhu cầu của họ mà cần nhiều hơn, thậm chí còn cần phải có những phương pháp kích thích mạnh hơn nữa mới thoả mãn được họ.
 • Có thai ngoài ý muốn, nguy cơ vô sinh: “Đi đêm lắm có ngày gặp ma” có thể dùng để chỉ trong trường hợp này. Vì dù bạn có phòng tránh tốt đến đâu thì xác xuất có thai vẫn có. Thường thì trong những trường hợp này đều là ngoài ý muốn. Đó là nguyên nhân ngày càng nhiều người tìm đến bệnh viện phá thai và để lại những hậu quả đáng tiếc. Hay như việc dùng thuốc tránh thai. Tất cả đều có ảnh hưởng đến việc thụ thai sau này của giới nữ.
Quan hệ với nhiều người đàn ông làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn
Quan hệ với nhiều người đàn ông làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn

Ảnh hưởng đến tinh thần

Việc quan hệ với nhiều người đàn ông cũng có ảnh hưởng đến mặt tinh thần:

 • Vi dụ như người phụ nữ đó đã có gia đình mà vẫn quan hệ ngoài luồng thì sẽ ảnh hưởng đến người bạn đời của mình. Không ai chấp nhận điều đó trong cuộc sống hôn nhân. Hay đối với những đứa trẻ sống trong gia đình như vậy sẽ có tổn thương về mặt tâm lý, ảnh hưởng đến cuộc sống tinh thần sau này.
 • Những người phụ nữ quan hệ với nhiều người sẽ không thể tìm được sự yêu thương chân thành từ đối phương. Bởi sẽ chẳng người đàn ông nào có suy nghĩ nghiêm túc đối với những phụ nữ như thế. Cũng chỉ là gặp dịp mà chơi thôi.
 • Khi không được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu sinh lý phụ nữ sẽ tỏ ra mệt mỏi, chán nản, không tập trung vào công việc, tâm trạng sa sút,…

Ảnh hưởng về mặt xã hội

Mặc dù xã hội đã có những cái nhìn thoáng hơn về người phụ nữ hiện đại khi họ được sống một cách tự do, không gò bó, được làm việc và vui chơi theo sở thích của mình. Thế nhưng trong một vấn đề nhạy cảm như đời sống tình dục thì kể cả đàn ông hay đàn bà thì sẽ không ai ủng hộ cho việc một người có quan hệ với nhiều người khác giới. Và là người phụ nữ thì càng bị chỉ trích gay gắt hớn.

Không có gia đình nhà chồng hay người chồng nào thích con dâu mình trước đó đã yêu đương và có quan hệ với nhiều người, lỗi sống phóng túng, buông thả. Bạn thử nghĩ tới tương lai, khi hối hận muốn làm lại cuộc đời và tìm một người chồng tốt thì điều đó càng trở nên khó khăn gấp bội.

Chúng ta chỉ nên lên án, chỉ trích những trường hợp phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông bởi vì nguyên nhân suy đồi đạo đức, tư tưởng lệch lạc. Còn nếu nguyên nhân đến từ những tổn thương hay bệnh lý, mọi người xung quanh cần có sự đồng cảm và giúp họ đi theo con đường đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *