Chi phí điều trị xuất tinh sớm có đắt không? Gợi ý các khoản cần chi trả

Với các trường hợp xuất tinh sớm mức độ nhẹ nguyên nhân là do thiếu kinh nghiệm hoặc yếu tố tâm lý tác động thì chúng ta hoàn toàn có thể tự điều trị tại nhà
>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Chắc hẳn những  nam giới đang bị xuất tinh sớm sẽ gặp rắc rối trong việc không biết đi điều trị xuất tinh sớm có mất nhiều tiền hay không? Bản thân có thể trả được không khi mà tình trạng này đang khiến họ lo âu và cảm thấy phiền phức. Xuất tinh sớm không chỉ làm giảm chỉ số hạnh phúc trong đời sống tình dục mà còn là nguyên nhân của nhiều sự đổ vỡ trong tình cảm. Vậy chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu? Tất cả điều này sẽ được bật mí rõ trong bài viết dưới đây:

Khi nào xuất tinh sớm cần điều trị

Ở một người nam giới bình thường thì kể từ khi dương vật đi vào trong âm đạo cho đến lúc xuất tinh thời gian kéo dài trung bình là 5 – 7 phút. Nhưng do một số nguyên nhân nào đó thời gian này bị rút ngắn đi, dưới 3 phút, thậm chí vừa mới đưa vào đã xuất tinh thì người ta gọi đó là hiện tượng xuất tinh sớm. Tuỳ vào tình trạng bệnh mà chúng ta mới cần phải đến gặp bác sĩ điều trị.

Theo nghiên cứu của Hội y học giới tính vào năm 2008 thì định nghĩa về xuất tinh sớm là nam giới có thời gian quan hệ tình dục trực tiếp cho đến lúc xuất tinh ít hơn 1 phút. Bởi vì dưới 1 phút thì họ không thể nào làm thoả mãn bản thân cũng như bạn tình của mình.

Trong trường hợp xuất tinh sớm xuất hiện với tần suất ít, ví dụ như trong lần đầu tiên quan hệ ban trai chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn đến buông vũ khí đầu hàng sớm, hoặc sau khi làm việc mệt nhọc, lo âu, căng thẳng khiến cho bạn xuất tinh sớm thì chúng ta chưa cần tới bác sĩ. Bạn có thể tự điều chỉnh tại nhà như tăng cường kinh nghiệm thực chiến, giải toả tâm trạng thì tình trạng này sẽ nhanh chóng phục hồi.

Nhưng với người bị xuất tinh sớm diễn ra nhiều lần, tần suất dày và không có dấu hiệu cải thiện thì chúng ta không nên dấu giếm mà cần đến gặp bác sĩ ngay để được tư vấn, điều trị.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi
Với các trường hợp xuất tinh sớm mức độ nhẹ nguyên nhân là do thiếu kinh nghiệm hoặc yếu tố tâm lý tác động thì chúng ta hoàn toàn có thể tự điều trị tại nhà
Với các trường hợp xuất tinh sớm mức độ nhẹ nguyên nhân là do thiếu kinh nghiệm hoặc yếu tố tâm lý tác động thì chúng ta hoàn toàn có thể tự điều trị tại nhà

Các yếu tố quyết định chi phí điều trị xuất tinh sớm

Rất nhiều người sẽ thắc mắc rằng không biết chi phí điều trị xuất tinh sớm có đắt không để họ còn có sự chuẩn bị từ trước. Nhưng rất khó để nói ra một con số chắc chắn được, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tác động đến. Chúng ta có thể đánh giá thông qua:

Tình trạng bệnh lý

Tình trạng bệnh lý hay nói chính xác hơn đó là mức độ bệnh sẽ quyết định một phần chi phí. Chúng ta sẽ chia mức độ này theo tần suất bị trên một số lần quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm có chia ra các mức độ khác nhau bao gồm:

 • Mức độ nhẹ: Trong 10 lần quan hệ thì có đến dưới 3-4 lần bạn thời gian vận động của bạn chỉ có thể kéo dài dưới 1 phút mà thôi.
 • Mức độ trung bình: Tần suất của mức độ này sẽ là 5-7 lần trong 10 lần quan hệ. Từ mức độ này thì cần phải điều trị rồi.
 • Mức độ nặng: Tần suất bị xuất tinh sớm là 8-10 lần. Mức độ này đáng cảnh bảo vì nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới những ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ sinh sản và sức khoẻ tinh dục của nam giới sau này.

Với mức độ nhẹ thì chúng ta có thể tự tìm hiểu nguyên nhân, điều trị tại nhà bằng các bài tập luyện hoặc điều chỉnh lối sống sao cho khoa học để nâng cao sức khoẻ, bỏ những thói quen xấu như thủ dâm, sử dụng thuốc kích dục… Vậy chi phí sẽ không đáng bao nhiêu. Nhưng nếu không cải thiện thì cần đi khám. Trường hợp mức độ bệnh trung bình thì sẽ nhanh phục hồi hơn, chi phí thấp hơn so với mức độ nặng cần điều trị trong thời gian dài, áp dụng nhiều phương pháp khác nhau…

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay khá đa dạng từ sử dụng thuốc, không sử dụng thuốc cho đến can thiệp phẫu thuật ngoại khoa. Từ các phương pháp điều trị khác nhau sẽ có mức giá riêng. Có thể thống kê một số phương pháp có độ hiệu quả cao như:

 • Liệu pháp tâm lý: Thường được khuyến cáo cho các trường hợp nguyên nhân gây bệnh đến từ tâm lý của nam giới. Đó là do cơ thể mệt mỏi, thần kinh suy nhược, căng thẳng, lo âu… Khi các chuyên gia tâm lý giúp bạn giải toả được những điều này, tìm lại sự cân bằng trước đó kết hợp với một số bài tập khác sẽ đem đến những hiệu quả nhanh chóng.
 • Vật lý trị liệu: Bao gồm các bài tập chuyên sâu giúp tăng cường sự dẻo dai của nhóm cơ chi phối hoạt động sinh dục và rèn luyện thần kinh kích thích tại dương vật nhằm kéo dài thời gian quan hệ. Phương pháp này hiện đang là xu hướng phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn vì sự an toàn và tác dụng bền vững của nó.
 • Sử dụng thuốc: Các bác sĩ cũng có thể tuỳ theo nguyên nhân gây bệnh và cơ chế của sự xuất tinh của nam giới để sử dụng các nhóm thuốc như ức chế men PDE5, bổ sung testosterone, thuốc tê giảm kích thích các đầu mút thần kinh tại dương vật… Nhưng có một hiện thực là người dùng thuốc chỉ có tác dụng tạm thời, chỉ cải thiện sau khi uống, không uống thì vẫn bị xuất tinh sớm nên có tình trạng phụ thuộc vào thuốc. Ngoài ra thuốc còn đem đến nhiều tác dụng phụ nên rất được cân nhắc khi sử dụng.
 • Phương pháp đông y: Trong y học cổ truyền tạng thận liên quan trực tiếp đến vấn đề sinh dục của con người. Theo học thuyết đông y nam giới bị xuất tinh sớm nguyên nhân chủ yếu do thận hư không cố được tinh. Cần dùng các biện pháp khác nhau như châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc giúp tăng cường chức năng và bồi bổ tạng thận.
 • Phẫu thuật: Khi các phương pháp trên không đem lại hiệu quả hoặc có những bệnh lý về thực thể liên quan thì bác sĩ sẽ khuyến cáo bạn phẫu thuật. Bởi vì phẫu thuật có những nguy cơ như nhiễm trùng, xuất huyết, ảnh hưởng tới các cơ quan xung quanh nên mới được biết đến là phương pháp cuối cùng.

Theo như các phương pháp kia thì phẫu thuật là phương pháp có chi phí khá đắt. Liệu pháp tâm lý cùng vật lý trị liệu được đánh giá là giá cả phải chăng bởi vì người bệnh sẽ kết hợp với sự điều trị của bác sĩ. Phương pháp sử dụng thuốc thì tuỳ vào thời gian sử dụng cũng như loại thuốc uống được kê.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm có nhiều nhóm, giá thành khác nhau
Thuốc điều trị xuất tinh sớm có nhiều nhóm, giá thành khác nhau

Cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế sẽ có những chỉ định về phương pháp điều trị riêng, cùng với đó là chất lượng dịch vụ, hệ thống trang thiết bị hiện đại được áp dụng cùng với độ là trình độ bác sĩ, sự uy tín chất lượng sẽ quyết định về giá thành điều trị cho bệnh nhân tại đó. Nhưng tất nhiên đi cùng với đó chính là sự bảo đảm về hiệu quả dành cho người bệnh. Chứ nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà chọn những nơi không “treo đầu dê, bán thịt chó” thì tiền mất mà có khi còn mang tật vào người.

Khả năng phục hồi

Thể trạng và cơ địa của mỗi người là khác nhau. Với những người thể trạng yếu, có nhiều bệnh lý nền, hay nam giới đang bước vào độ tuổi mãn dục thì thời gian điều trị dài hơn tất nhiên chi phí phải cao hơn. Còn đối với các đối tượng có thể trạng khoẻ mạnh, đang độ tuổi sung sức thì điều trị dễ dàng hơn và nhanh khỏi hơn nên chi phí phụ thuộc sẽ ít hơn.

Thống kê các khoản bạn phải chi trả khi điều trị xuất tinh sớm

Chắc hẳn các bạn đã nắm được phần nào những yếu tố quyết định chi phí điều trị cho nam giới bị xuất tinh sớm rồi. Còn dưới đây là những thống kê chi tiết các khoản bạn phải chi trả cho một cơ sở y tế khi đến thăm khám và điều trị sẽ bao gồm:

Chi phí thăm khám

Thông thường khi đến bất cứ một cơ sở y tế nào thì bạn sẽ được thăm khám bởi bác sĩ, chuyên gia và cần trả phí cho sự thăm khám đó. Mức phí này cũng có sự khác biệt khi bạn lựa chọn người khám là bác sĩ, phó giáo sư hay giáo sư. Theo từng mức độ về chuyên môn thì giá sẽ cao dần. Đây là bước đầu tiên và cũng là bước cần thiết để phần nào giúp bác sĩ đánh giá được mức động nặng nhẹ của bệnh, nguyên nhân gây bệnh và một số yếu tố có liên quan phục vụ cho việc chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị. Mức chi phí có thể dao động từ 50.000 – 500.000 đồng.

Các xét nghiệm đánh giá chức năng

Để đánh giá chuyên sâu về bệnh thì bác sĩ cần những hình ảnh và con số. Bởi vậy các xét nghiệm cận lâm sàng là vô cùng cần thiết. Ví dụ như những cận lâm sàng bạn cần làm là:

 • Về xét nghiệm thì bạn cần làm định lượng hormon sinh dục testosterone, luteinizing hormone, xét nghiệm tinh dịch đồ, đánh giá chức năng sinh lý, định lượng đường huyết trong máu…
 • Siêu âm bộ phận sinh dục: tìm ra những bất thường tại đây có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Kiếm tra thần kinh sinh dục: Xác định mức độ xuất tinh sớm.
 • Kiểm tra hormon sinh dục.

Chi phí cho các xét nghiệm này thường từ 100.000 – vài triệu. Càng xét nghiệm chuyên sâu thì chi phí càng đắt.

Xét nghiệm định lượng testosteone là xét nghiệm được chỉ định cho hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm
Xét nghiệm định lượng testosteone là xét nghiệm được chỉ định cho hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm

Chi phí tuỳ theo từng phương pháp điều trị

Như đã nói ở trên thì có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm áp dụng cho tuỳ tình trạng bệnh lý khác nhau sẽ được bác sĩ hay các chuyên gia chỉ định sau khi thăm khám. Hoặc đôi khi có người cần sự kết hợp của nhiều phương pháp khác nhau. Khi đó chi phí sẽ được cộng gộp lại với nhau. Và người bệnh căn cứ vào đó để chi trả.

>>>Xem thêm

Giải pháp tối ưu cho người xuất tinh sớm với mức chi phí vô cùng hợp lý

Ở phần các phương pháp điều trị chúng ta đã phân tích rõ những ưu nhược điểm của từng phương pháp cùng những đối tượng phù hợp. Nhưng có một giải pháp tổng thể chung có thể điều trị hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm với mức độ và nguyên nhân khác nhau. Đó chính là Đỉnh Pháp Vương. Là sự kết hợp giữa các bài tập vật lý trị liệu chuyên sâu dành cho người bị xuất tinh sớm kết hợp với yoga, khí công y đạo và xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học. Đỉnh Pháp Vương không can thiệp xâm lấn, không sử dụng thuốc , không tác dụng phụ mà điều trị vào bản chất của bệnh nên hiệu quả tốt và có tính bền vững. Hàng ngàn nam giới đã tham gia tập luyện theo phương pháp này và đã thành công trong việc lấy lại phong độ của mình trước bạn tình. Không những vậy nó còn đem đến cho bạn những lợi ích tích cực ngoài mong đợi sau:

 • Kéo dài thời gian quan hệ, duy trì sự cương cứng của dương vật tốt nhất trong suốt thời gian quan hệ tình dục.
 • Tăng cường sinh lý, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.
 • Giúp nam giới tăng ham muốn.
 • Làm chủ được cuộc chơi theo mong muốn của mình, tăng khoái cảm tình dục.
 • Cải thiện về kỹ năng cũng như kỹ thuật làm tình, khiến cho đối phương phải say mình như điếu đổ.

Giải pháp này gồm hai liệu trình là Gói Tiêu Chuẩn và Gói Nâng Cao với mức giá lần lượt là 10.800.000 đồng – 24.800.000 đồng có sự nâng cấp trong liệu trình. So với mặt bằng chung về chi phí điều trị của các phương pháp trên thì mức giá này khá phải chăng mà hiệu quả thì tốt ngoài mong đợi rất đáng để bạn cân nhắc.

Lời khuyên từ chuyên gia

 • Xuất tinh sớm khi mới phát hiện cần được điều trị kịp thời để tránh những ảnh hưởng nhiều hơn đến sức khoẻ sinh lý nam sau này.
 • Nếu bạn đang bị xuất tinh sớ thì cần tìm các cơ sở y tế chuyên khoa chuyên điều trị về bệnh lý này. So sánh các cơ sở với nhau về sự uy tín, chi phí khám chữa bệnh, và tỷ lệ điều trị thành công cho các bệnh nhân rồi mới đưa ra sự lựa chọn là nên khám ở đâu.
 • Bạn nên tìm hiểu trước về cơ sở y tế mà mình chọn trước khi tới. Một số thông tin cơ bản như: sự uy tín, chức năng chính của cơ sở, đội ngũ y bác sĩ, phản hồi của người bệnh tại đây và chi phí khám bệnh… Tất cả những điều này bạn có thể cập nhật thông qua các trang mạng, google search, hay những người quen từng biết hoặc đã điều trị tại đây.
 • Không nên vì tiết kiệm một chút tiền mà chọn những nơi kém uy tín.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm và cần danh mục những khoản bạn cần chi trả đã được chúng tôi liệt kê rất rõ trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin này phần nào giúp những người đang ở trong trường hợp bị xuất tinh sớm sẽ lựa chọn cho mình nơi điều trị và phương pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *