Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý

thudam
>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý thường tự ti, mặc cảm, khó chịu, thậm chí e ngại trong việc tình dục. Điều này khiến nam giới thường trở nên cáu gắt, khó chịu với người yêu hoặc người vợ của mình.

1. Tâm lý của đàn ông khi biết mình bị yếu sinh lý

1.1. Không chủ động hoặc không thích nói về vấn đề tình dục

Trong cơ thể của một người đàn ông khỏe mạnh chứa nhiều testosterone và androgen, nên những người này thường có nhu cầu về tình dục rất cao. Mặt khác, với một người có tâm sinh lý bình thường thì nam giới sẽ chính là người chủ động đòi hỏi về tình dục nhiều hơn nữ giới. 

tamlydanongbiyeusinhly

Tuy nhiên, đối với đàn ông yếu sinh lý, điều này thường rất hiếm xảy ra hoặc gần như họ không bao giờ chủ động đòi hỏi chuyện “chăn gối”, cũng như không thể hiện quá nhiều sự ham muốn đối với đối phương.

1.2. Tần suất làm “chuyện ấy” rất ít

Khi bị yếu sinh lý, người đàn ông dù đã được kích thích tình dục hay được “mời gọi” từ người bạn tình của mình đến mức nào thì người này vẫn sẽ không hề có một chút hứng thú nào. 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Lúc này, họ sẽ xem chuyện quan hệ như nghĩa vụ, làm nhanh cho xong, thực hiện các động tác rập khuôn, không có màn dạo đầu, vuốt ve hay ôm ấp, không hề tỏ ra sự hứng thú hay mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ cùng bạn tình. Thậm chí, những người đàn ông ở trong tình trạng này sẽ từ chối chuyện “yêu”, và tần suất làm “chuyện ấy” cũng ít hơn so với những người đàn ông bình thường.

1.3. Trầm cảm, rối loạn lo âu

Theo một khảo sát tại Hoa Kỳ, những người đàn ông khi phát hiện mình bị yếu sinh lý hoặc các vấn đề liên quan đến khả năng quan hệ tình dục, đều có xu hướng muốn im lặng và chịu đựng một mình. 

tramcamroiloanloau

Điều này không những vô tình tạo ra áp lực lớn cho chính bản thân cánh mày râu, mà còn khiến cho não bộ liên tục suy nghĩ đến việc bản thân bị yếu sinh lý, có bệnh liên quan đến khả năng tình dục,… làm dồn nén mệt mỏi, căng thẳng khiến nam giới dễ dàng rơi vào chứng rối loạn lo âu và dễ bị trầm cảm. 

1.4. Cố gắng thủ dâm hoặc quan hệ nhiều

Một vài trường hợp khi người đàn ông biết mình bị yếu sinh lý, thường có tâm lý không chấp nhận được hiện thực này. Sau đó, họ cố gắng quan hệ tình dục liên tục, bởi họ cho rằng chỉ cần làm như vậy thì chứng bệnh này sẽ nhanh chóng được cải thiện, mọi thứ sẽ trở nên ổn hơn và có thể quay trở lại quỹ đạo ban đầu. 

Với tâm lý này, những cánh mày râu yếu sinh lý thường có mong muốn ngoại tình, tìm một người phụ nữ khác để “yêu” cho dễ cải thiện tình trạng mất hứng thú trong chuyện ấy, hay cho rằng có thể “làm tình” với người khác thì thời gian quan hệ sẽ lâu hơn nếu người đó có kỹ năng tốt hơn người bạn đời của mình. 

2. Cách cải thiện tâm lý cho đàn ông khi bị yếu sinh lý

Những áp lực tâm lý như căng thẳng, stress,… kéo dài khi không được giải tỏa chính là nguyên nhân càng khiến cho chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới nghiêm trọng thêm. Bởi, hệ thần kinh bị ức chế sẽ khiến các mạch máu và cơ nhẵn thể hang bị co mạch, oxy và máu không được bơm đến dương vật liên tục, từ đó gây khó khăn trong việc cương dương, khiến các quý ông không đạt được khoái cảm hay sự hứng thú nữa. 

Để khắc phục và cải thiện chứng bệnh yếu sinh lý, nam giới có thể thực hiện các biện pháp giải tỏa tâm lý phù hợp. Cụ thể:

2.1. Nói chuyện, giao tiếp, chia sẻ nhiều hơn với bạn tình

Các quý ông nên vứt bỏ mặc cảm, tự ti và hãy tâm sự, chia sẻ với người bạn tình về tình trạng, cũng như chứng bệnh của bản thân. Điều này sẽ giúp cho cánh mày râu nhận được sự cảm thông từ những người phụ nữ của mình. Mặt khác, việc chia sẻ, nói chuyện, giao tiếp cũng giúp cánh mày râu loại