Phụ nữ có 4 điểm G chạm đến khiến nàng “tuôn trào”

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Bạn có biết rằng phụ nữ có 4 điểm G thay vì một điểm như chúng ta thường nghĩ? Điểm G được biết đến là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ, kích thích nó khiến họ lên đỉnh một cách dễ dàng. Trong một cuộc yêu nếu như người đàn ông có thể lên đỉnh được nhiều lần thì với phụ nữ, chỉ một lần cũng không phải là điều dễ dàng. Và không phải chàng trai nào cũng đủ kiên nhẫn để tìm đúng vị trí và bỏ thời gian ra kích thích nó. Nếu bạn mong muốn đem đến cho nàng những cảm xúc sung sướng tột cùng thì đừng bỏ qua bài viết này:

Điểm G của phụ nữ là gì?

G là chữ viết tắt của Grafenber, được đặt tên theo một bác sĩ phụ khoa nổi tiếng người Đức. Ông là người đã phát hiện và biết được rằng trên cơ thể nữ giới và nam giới đều có những vị trí đặc biệt liên quan đến hưng phấn tình dục. Khi kích thích vào đó khiến cho người bị kích thích sẽ hưng phấn đến cực độ. Nhưng hiện nay người ta đang tranh cãi rằng liệu điểm này có phải là một cấu trúc giải phẫu xác định trên cơ thể con người hay không.

Khi kích thích đúng điểm G, phụ nữ sẽ có những biểu hiện đặc trưng sau:

 • Thở gấp và rên: Khi đạt được cực khoái thì đồng nghĩa cơ thể người phụ nữ sẽ cần có nhiều sự chuyển hoá, mức năng lượng tiêu hao nhiều. Vì vây cần nhiều oxy một cách bất thường, và thở gấp chính là cách để tăng lượng oxy nạp vào. Khi không khí được nạp nhanh, thể tích lớn cùng đi qua thanh quản sẽ bị nén lại tạo thành tiếng rên. Đây là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết rằng đã kích thích đúng vị trí hay chưa.
 • Âm đạo co thắt liên tục: Khi bạn kích thích đúng điểm G sẽ kiến cho hưng phấn tình dục tăng cao. Âm đạo người phụ nữ liên tục co rút. Chính những người phụ nữ cũng có thể cảm nhận được. Hoặc khi bạn đưa tay vào trong cũng có thể thấy điều này.
 • Âm đạo tiết nhiều dịch trơn: Như một cách bày tỏ rằng bạn đã chạm đúng đến điểm cần tìm, cơ thể người phụ nữ cũng tiết ra một lượng dịch nhờn tại âm đạo. Điều này cho thấy họ cũng đang rất thích thú.

Tại sao các chàng cần chạm đúng điểm G của nàng khi làm tình

Nếu bạn là một người đàn ông biết quan tâm và săn sóc cô ấy kể cả trong cuộc sống hàng ngày thì cũng đừng quên điều này ngay cả trong cuộc sống tình dục. Bởi tình dục hoà hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp giữ gìn hạnh phúc của các cặp đôi. Hơn thế nữa so với nam giới thì bình thường phụ nữ rất khó đạt được trạng thái lên đỉnh khi quan hệ, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Mà một trong những cách bạn có thể giúp điều này trở lên dễ dàng hơn đó là kích thích đúng điểm G của nàng.

Đây chính là lý do tại sao các chàng không nên bỏ qua điều này mỗi khi làm tình. Thời điểm thích hợp để kích thích nó đó là ở Màn dạo đầu. Trên thực tế thì mỗi người phụ nữ không chỉ có một điểm G duy nhất, mỗi người sẽ có những vị trí nhạy cảm riêng. Có người thì chỉ có 1 – 2 điểm, có người thì lại có rất nhiều. Tuy nhiên có một điểm chung đó là phần lớn phụ nữ có 4 điểm G trên cơ thể.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Định vị chính xác 4 điểm G của phụ nữ

Như đã nói ở trên thì tuỳ từng cơ địa khác nhau mà mỗi người phụ nữ có số điểm G cũng như vị trí điểm G khác nhau. Nhưng thông qua những thống kê của các chuyên gia tình dục thì có 4 điểm chung kích thích nhất mà điểm G của đa số phụ nữ lại đều ở đó. Chúng ta cùng định vị một cách chính xác nó:

Điểm G nằm bên trong bộ phận sinh dục

Có thể nói cơ qua sinh dục chính là một trong những bộ phận có chứa nhiều điểm nhạy cảm về tình dục nhất trên cơ thể người phụ nữ. Nếu bạn đang đi tìm điểm G để có thể khiến chị em lên tới tận cùng của sự sung sướng thì không thể bỏ qua chỗ này. Bằng cách chạm ta và kích thích đúng cách vào những điểm dưới đây bạn sẽ nghe được nhũng tiếng thở dốc ngay lập tức của đối phương.

 • Điểm A: Điểm này nằm cách mép ngoài âm đạo khoảng 5cm, trên thành trước âm đạo. Khi sờ vào bạn sẽ thấy vùng này khá mềm và có độ đàn hồi tốt. Cách thực hiện: Nắm tay lại, tư thế sấp lòng bàn tay, ngón tay trỏ hướng về phía trước đi sâu vào âm đạo đến vị trí điểm A và day ấn, xoay tròn quanh đó. Nếu đúng, các nàng sẽ giật thót người, âm đạo co rút và sau đó là tiết dịch. Hoặc không các chàng có thể dùng ngón giữa, thực hiện động tác móc cua như chúng ta vẫn thường hay làm tại vị trí này.
 • Điểm U: Là một điểm kích thích bởi nó là nơi đi qua của thần kinh âm vật và nằm ngay tại cửa niệu đạo. Bởi vậy cách xác định nó khá đơn giản. Chàng đưa tay mình đúng vị trí và kích thích day, ấn nó. Điều kì diệu sẽ diễn ra ngay tức thì sau đó. Nàng sẽ sướng điên mà hét lên.
 • Âm vật: Đây là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ, bởi nó là nơi tập trung của hàng nghìn đầu mút thần kinh. Đừng lơ đãng mà bỏ qua vị trí quan trọng này.
 • Âm đạo: Nếu những điểm kia bạn đã kích thích mà không mấy hiệu quả, hãy nghĩ đến vị trí âm đạo. Có khoảng 25% số phụ nữ khi được “yêu thương” ở đây sẽ có dấu hiệu lên đỉnh. Sử dụng tất cả những vũ khí của mình như tay, môi, lưỡi khuấy đảo, thử xem nàng có phản ứng như thế nào, có sướng điên lên không.

Bạn có thể tham khảo cách Quan hệ bằng miệng để trở thành một cao thủ tình trường.

Điểm G nằm ở trong bộ phận sinh dục
Điểm G nằm ở trong bộ phận sinh dục

Điểm G ở cổ và sau gáy

Với những người đàn ông tinh ý đều có thể nhận ra một vị trí vô cùng mẫn cảm nữa của phụ nữ đó là phần ở cổ và sau gáy. Bởi phần da này khá mỏng, các mạch máu ở nông nên nàng rất dễ dàng cảm nhận những kích thích từ bên ngoài. Kể cả một hơi thở ấm áp thổi vào đó cũng khiến nàng co rúm người lại đầy thích thú. Hãy dùng môi, lưỡi để mơn trớn và cảm nhận vị trí này. Thỉnh thoảng để tăng kích thích thì chàng có thể mút thật mạnh vào đây và để lại dấu ấn như một việc đánh dấu chủ quyền của mình.

Khi các nàng quá thích với hành động này thì sẽ dùng tay ôm lấy cổ chàng và kéo đầu chàng lại gần vị trí này hơn. Đầu nàng cũng nghiêng sang một bên để chàng dễ dàng thực hiện được động tác của mình.

Điểm G nằm trên bộ ngực

Các chàng thường gọi yêu bộ ngực của nàng là “đôi gò bồng đảo”, vòng 1 ai càng căng tràn thì càng có sự hấp dẫn đối với nam giới. Cùng là bộ ngực nhưng theo nghiên cứu thì ngực của phụ nữ nhạy cảm gấp 10 lần so với đàn ông. Khi các chàng sử dụng những kỹ thuật của mình để “chăm sóc” nó, ví dụ như xoa bóp, sờ nắn hay cắn, mút… đều đánh vào cảm xúc của nàng khiến cho nàng thăng hoa một cách nhanh chóng. Theo một nghiên cứu thì việc liên tục mân mê và mút nhũ hoa chỉ trong 3 phút cũng làm cho nàng lên đỉnh một cách dễ dàng kể cả khi chưa cần thực chiến tại vùng cấm địa bên dưới. Bạn có thể cảm nhận điều này thông qua trình trạng ẩm ướt của “cô bé”.

Ngực là vị trí mà đàn ông rất thích trên cơ thể người phụ nữ
Ngực là vị trí mà đàn ông rất thích trên cơ thể người phụ nữ

Điểm G ở mặt trong đùi

Một vị trí khá gần với “cô bé” cũng có sự nhạy cảm không kém đó là một trong 4 điểm G của phụ nữ – mặt đùi trong. Lớp da ở đây vô cùng mỏng và non mềm. Kể cả các chàng cũng thích được đụng chạm vào nó. Chỉ cần chàng biết cách kích thích với một số kĩ thuật đơn giản như dùng tay xoa, cào nhẹ hay dùng lưỡi lướt trên đó là nàng đã cực sướng rồi. Bằng cách quan sát một số biểu hiện của nàng như nắm chặt ga giường, cào nhẹ hay cấu véo, xoa đầu bạn ấn vào sâu hơn thì chàng đã có thể nhận ra được điều này.

Bí kíp kích thích điểm G để nàng phải “nức nở”

Đã biết được phụ nữ có 4 điểm G rồi nhưng để khiến nàng cảm nhận được cực khoái thì chàng phải có tuyệt chiêu kích thích.

Thời điểm kích thích điểm G

Thời điểm thích hợp nhất để chúng ta kích thích điểm G đó chính là màn dạo đầu. Một cuộc yêu hoàn hảo không thể thiếu được bước này, bởi nó quyết định đến khả năng lên đỉnh của nàng. Thực ra thì bạn có thể chăm sóc những điểm mẫn cảm này bất cứ lúc nào khi làm tình nhưng thường thì khoảng thời gian sau màn dạo đầu các chàng sẽ không quá chú tâm đến những việc này nữa. Thay vào đó họ thực hiện theo bản năng đàn ông và chịu chi phối bởi cảm xúc của bản thân nhiều hơn. Bởi vậy đây là thời điểm tốt nhất, khi súng chưa lên đạn.

Sử dụng miệng để kích thích

Môi và lưỡi là hai vũ khí tối tân mà bạn đừng bao giờ bỏ phí mỗi khi làm tình. Bởi kỹ thuật của bạn mặc dù không thật sự lợi hại những nếu bạn biết dùng môi, lưỡi kích thích nàng đúng tại điểm G thì nó có thể bù trừ cho phần kỹ thuật. Hiệu quả mang lại không hề kém. Oral sex chính là bí kíp chúng ta đang nói đến ở đây. Trước tiên chúng ta dãy dành thời gian để mơn trớn các vị trí nhạy cảm. Dùng môi đặt những nụ hôn nhẹ nhàng lên đó. Sau khi hôn hết lượt thì thay thế bằng lưỡi, liếm rồi tạo điểm nhấn bằng những động tác mút thật mạnh.

Nhất là “vùng cấm”, hôn từ vùng má đùi trong rồi tiến lại gần cô bé. Đặt một nụ hôn vào vị trí hạt đậu, lấy lưỡi khều rồi đẩy nó. Kích thích các điểm âm vật, âm đạo, điểm chữ A. Rồi tiếp tục đưa lưỡi tiến sây vào trong khuấy động điểm chữ U. Mắt nàng bắt đầu mông lung thì bạn thay thế bằng tay để có thể tiến sâu hơn vào trong.

Quả thật việc kích thích điểm G của phụ nữ là cả một nghệ thuật mà các chàng nên học và sử dụng nó một cách thành thạo. Bởi vì nó quyết định đến việc tình dục của cả hai có đủ hoà hợp để có thể duy trì mối quan hệ này trong thời gian dài hay không. Và đảm bảo về cảm nhận sung sướng tột cùng là điều mà nàng và chàng cùng nhận được sau cùng mỗi khi làm tình.

Sử dụng miệng để kích thích là bí quyết các chàng không nên bỏ qua
Sử dụng miệng để kích thích là bí quyết các chàng không nên bỏ qua

>>>Xem thêm

Những tư thế giúp kích thích điểm G sâu nhất

Một số các tư thế quan hệ cũng có tác dụng hỗ trợ kích thích điểm G một cách đồng thời ngay cả khi bạn bạn đang trong cuộc chiến chính thức. Vậy nên hãy tận dụng nó một cách thật triệu để nhé:

Tư thế Doggy kích thích sâu bên trong âm đạo

Tư thế này được các nàng rất thích bởi khi tiến vào từ phía sau khiến đạt được độ sâu lại còn kích thích cả điểm G nằm bên trong bộ phận sinh dục nữa. Cách thực hiện:

 • Nàng sẽ nằm hoặc bò trên giường/ sàn trong tư thế mông chổng cao.
 • Chàng đưa dương vật của mình tiến vào vào từ đằng sau.
 • Âm đạo bao bọc khít chặt hơn và dương vật do vậy đi qua điểm G và kích thích nó một cách dễ dàng, đồng thời.
 • Nàng nhanh chóng lên đỉnh sau những cú đưa đẩy của bạn.

Tư thế vỏ sò kích thích điểm G ở ngực

Với điểm G ở ngực thì các cặp đôi thường chọn những tư thế ở vị trí đối diện nhau. Có như vậy bên dưới “cậu bé’ vào ra, bên trên tay chàng có thể chăm sóc đồng thời đôi gò bồng đảo của nàng. Tư thế được yêu thích nhất đó là tư thế vỏ sò.

Cách thực hiện:

 • nàng sẽ nằm ngửa trên sàn, mở rộng hai chân.
 • Chàng nằm úp sấp lên trên, hai tay đặt bên dưới sao cho nâng hai chân nàng hướng lên trời.
 • Lúc này chàng tư từ tiến vào. Kêt hợp với việc chàng dùng tay để xoa bóp, nhào nặn ngực của nàng hoặc thậm chí là cúi đầu xuống cắn mút nó. Việc này khiến bạn đồng thời làm 2 nhiệm vụ cùng một lúc. Hiệu quả kích thích đem lại vô cùng tốt.
Tư thế vò sò để thuận tiện hơn kích thích vùng ngực của nàng
Tư thế vò sò để thuận tiện hơn kích thích vùng ngực của nàng

Tư thế úp thìa kích thích vùng cổ và sau gáy

Vùng cổ và sau gáy thì chúng ta sẽ áp dụng các tư thế cả hai người đều hướng về cùng một phía. Và cách kích thích cổ, gáy tốt nhất đó là tư thế úp thìa.

Cách thực hiện:

 • Nàng sẽ nằm nghiêng về một hướng.
 • Chàng nằm ngay đằng sau nàng, vòng tay qua eo nàng để ôm chặt nàng vào lòng.
 • Bên dưới thì nhắm đúng vị trí mà tiến quân thần tốc.
 • Ở phần cổ nàng thì chàng sẽ dùng môi, lưỡi thổi khí kích thích và dùng các động tác liếm, mút để khiến nó trở nên ửng đỏ vô cùng bắt mắt.

Tư thế 69 kích thích mặt trong đùi

Một tư thế kích thích điểm G của phụ nữ khiến cả hai đều đạt được khoái cảm tuyệt vời nhất đó chính là tư thế 69. Đây là một trong những tư thế phổ biến mà hầu hết các cặp đôi đều thích dùng.

Cách thực hiện:

 • Nàng sẽ nằm ngửa trên giường, hai chân mở rộng hình chữ V hoặc co đầu gối lại và hướng đầu gối sang hai bên.
 • Chàng nằm sấp trên người nàng theo hướng ngược lại.
 • Nàng chăm sóc câu bé thì chàng sẽ chăm sóc cô bé cùng mặt trong đùi non mềm của nàng.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các chàng nắm bắt phụ nữ có 4 điểm G và vị trí chính xác của bốn điểm đó trên cơ thể họ. Bằng việc khiến cho nàng lên đỉnh với tuyệt chiêu kích thích điểm G, cả hai có thể cùng nhau tận hưởng một cuộc yêu hoàn hảo với sự lên đỉnh của cả hai.

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *