Làm thế nào để lên đỉnh trước ông xã của mình?

Làm thế nào để lên đỉnh trước ông xã
>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️

Theo Vật lý trị liệu – Mỗi lần các cặp vợ chồng ân ái với nhau thì ông xã thường sẽ lên đỉnh trước. Vì vậy đã có nhiều cặp đôi tìm hiểu, khắc phục để có thể viên mãn cho cả hai.

Khi bắt đầu có những tín hiệu từ xa của ông xã bạn thì bạn nên bắt đầu tâm lý đến ngôn ngữ cơ thể của mình là bắt đầu những cuộc dạo đầu để có thể thổi bùng ngọn lửa sự ham muốn trong ân ái.

Lên đỉnh được diễn đạt là dùng để chỉ trạng thái, cảm giác lên đỉnh điểm của một cuộc yêu. Đối với các đấng mày râu là khi xuất tinh, còn đối với nữ giới là cảm giác được thỏa mãn hoàn toàn. Giống như khi bạn chinh phục được một ngọn núi cao thì cảm giác mà bạn leo lên tới đỉnh núi là cảm giác được chinh phục nó, cảm giác sung sướng, mãn nguyện, hạnh phúc hay sự ngây ngất khó tả mà chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được nó. Sau khi đạt được lên đỉnh thì việc khao khát, háo hức và ham muốn trong quan hệ tình dục sẽ nguội dần và mất hẳn, Phải có một khoảng thời gian sau đó mới bắt đầu khôi phục lại.

Nếu đối với bạn và anh ấy nếu  như ngôn ngữ cơ thể không thể diễn đạt được hết nỗi long thì bạn hãy dung ngôn ngữ nói chia sẻ, diễn đạt điều mình mong muốn. Không có gì phải ngại ngùng hay xấu hổ trong chuyện này cả. Nếu như bạn không dám tiết lộ, chỉa sẻ tâm trạng với bạn đời thì sẽ chịu đựng sự ấm ức này, lâu dài thì nó sẽ giết dần sự ham muốn mà thay vào đấy là những cuộc yêu cho xong chuyện, hay là đối phó với ông xã của mình.

Làm thế nào để lên đỉnh trước ông xã
Làm thế nào để lên đỉnh trước ông xã

Nên có những tiểu thuật có thể giúp cho cuộc yêu của bạn là khi có dấu hiệu từ ông xã thì bạn nên hãm cuộc đổ bộ từ ông xã là để anh ấy tự cởi xiêm áo của bạn, cố tình gây cho anh ấy chút khó khăn khi làm chuyện ấy, nên đề nghị anh ấy hôn nhiều, ôm chặt rồi mới cho anh ấy vào vùng cấm địa, và khi đã vào được vùng cấm thì cũng phải đi trinh sát thật kỹ rồi mới bắt đầu khai cuộc. Bạn cũng nên nói những câu để kích thích , hãm cuộc yêu của anh ấy như, đừng nhanh quá cho em theo với, hoặc từ từ thôi anh em không đuổi theo kịp… Với phương cách này thì ông xã của bạn sẽ hiểu được ý đồ và lĩnh hội được trọn vẹn mà điều bạn muốn nói.

Lưu ý nhắc lại cho bạn lần nữa là không có gì phải xấu hổ khi bạn tâm sự với người bạn tình của mình cả. Vì đối với nam giới còn thích thú khi nghe ối tác của mình phát biểu cảm tưởng chiến tích của anh ấy. Bạn muốn được anh ấy chiều chuộng nhưng theo một quy trình thì phải nói ra để anh ấy hiểu, chứ không được giữ kín trong long để rồi cảm thấy ấm ức như vậy thì chuyện tình cảm vợ chồng của bạn mới bền chặt và gắn bó được lâu hơn.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Xem thêm: Cách chữa yếu sinh lý từ nha đam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *