Đặc tính của đốt sống bệnh lý

>>> Tham khảo bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả TẠI ĐÂY❤️
  1. Các đốt sống bệnh lý có thể phục hồi được qua thao tác điều trị.

Theo kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp Tác động cột sống, các hình thái mất bình thường như Lồi, Lệch, Lõm… nếu rối loạn ít thì có thể phục hồi ngay qua một lần điều trị, nếu rối loạn lớn hơn thì có thể phục hồi dần dần trong quá trình điều trị. Như vậy có nghĩa là trong quá trình điều trị đốt sống bệnh lý có hình thái Lồi sẽ bớt và hết Lồi, đốt sống có hình thái Lệch sẽ bớt và hết Lệch, đốt sống có hình thái Lõm sẽ bớt và hết Lõm.

Điều này chứng minh rằng thao tác trị bệnh khi tuân thủ các nguyên tắc định lực, định hướng, định lượng, và các phương thức, các thủ thuật của Phương pháp Tác động cột sống đã có hiệu lực tức khắc đối với hiện tượng bệnh lý, rằng thủ thuật có khả năng kích thích sự tự điều chỉnh của cơ thể chống lại bệnh tật bằng cách giải tỏa các ổ bệnh trên hệ cột sống và các điểm rối loạn liên quan tương ứng ở ngoại vi cột sống.

  1. Khi đã gọi là đốt sống bệnh lý thì dù ở hình thái nào (Lồi, Lệch hay Lõm) bao giờ cũng có hiện tượng dính cứng ở một hay nhiều đốt sống. Có trường hợp đốt sống chỉ bị dính phần trên hoặc góc trên với đất trên, hoặc có trường hợp đốt sống chỉ đỉnh phần dưới hoặc góc dưới với đốt dưới hình thái đơn lệch), lại có trường hợp đốt sống bệnh lý bị dính cả phần trên với đốt sống trên và cả phần dưới với đốt sống dưới hình thái lệch cân toàn phần). Dựa vào hình thái của đốt sống và đặc tính này, khi chẩn bệnh phải căn cứ vào cơ sở của các đốt sống bị dính cứng ấy để quy nạp chẩn đoán, để ra phương hướng điều trị.
  2. Chỉ khi thầy thuốc tuân thủ đúng các nguyên tắc về định lực, định hướng và định lượng, ứng dụng đúng các phương thức và thủ thuật để tác động tại trọng điểm thì các đốt sống bệnh lý mới khắc phục được tình trạng dính cứng và phục hồi nguyên trạng.

 

Đánh giá nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *