10 bí kíp kéo dài thời gian lên 60 Phút – Chuyên Gia Hướng Dẫn

Nội dung bản quyền có bảo mật. Để lấy mật khẩu miễn phí vui lòng thực hiện theo hướng dẫn: Xem tại đây (4)

[datpass pass=”0105435079″]

Bí kíp 1: Luyện tập khí công nam nhân:

Khí công nam nhân là một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong việc khắc phục tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền ở nam giới. Khí công là một phương pháp trị liệu rất hiệu quả đối với nhiều bệnh lý tuy nhiên đối với nam giới bị xuất tinh sớm. Khí công nam nhân có nhưng bài tập cụ thể riêng để giúp nam giới tránh được khoái cảm dâng cao, kiểm soát hưng phấn một cách chủ động và hiệu quả nhất!

Mời các bạn cùng xem video sau:

Để được hướng dẫn kỹ hơn về các bài tập khí công nam nhân. Bạn có thể chát thêm vào zalo của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn qua số: 0989805151

Bí kíp 2: Luyện tập nhóm cơ vùng đáy chậu – cơ PC

Nhóm cơ PC hay còn gọi là cơ mu cụt là cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt. Nhiệm vụ nhóm cơ này thường được sử dụng chính là điều tiết hoạt động tiểu và đại tiện sinh học của cơ thể chúng ta. Giới khoa học đã chứng minh, luyện tập nhóm cơ vùng đáy chậu có nhiều lợi ích to lớn đến sức khỏe đặc biệt là hệ tiết niệu.

Qua nhiều năm nghiên cứu nhóm chuyên gia của chương trình Đỉnh Pháp Vương nhận thấy rằng, lợi dụng nhóm cơ PC để điều tiết sự xuất tinh là có cơ sở. Và hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm, luyện tập nhóm cơ PC và cho kết quả rất tuyệt vời. Các bạn có thể xem chi tiết về bài viết này tại đây.

Bí kíp 3: Áp dụng các tư thế tránh hưng phấn lên nhanh

Những người xem nhẹ kỹ năng làm tình khi quan hệ tình dục là một sai lầm rất lớn. Áp dụng các tư thế quan hệ phù hợp và thường xuyên hoán đổi các tư thế quan hệ đó trong một lần giao hợp là một kỹ năng quan trọng để nam giới tránh cảm giác xuất tinh nhanh chóng.

Tư thế truyền thống được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất cho lần đầu tiên
Tư thế truyền thống được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất cho lần đầu tiên

Lựa chọn các tư thế quan hệ tình dục như doggy chẳng hạn sẽ tạo ra những khó khăn khi nam giới đang kiểm soát hưng phấn một cách non kém. Lời khuyên của chúng tôi, thời gian đầu hãy áp dụng các tư thế quan hệ khác nhau trong bài viết 69 tư thế quan hệ tình dục đỉnh cao, để lựa chọn tư thế cảm thấy bản thân làm chủ thời gian và hưng phấn tốt nhất. Hãy áp dụng tư thế đó là tư thế chính của mình.

Bí kíp 4: Nhịp dập và tốc độ nhịp dập

Nam giới bị xuất tinh sớm thì không nên dập quá mạnh và nhanh. Những người quan hệ thường chưa đến 30s chúng ta khi quan hệ hãy để cậu bé thao tác từ từ, chậm rãi. Đừng đỏi hỏi và cố gắng trong 1 vài lần mà chúng ta sẽ làm được 10-15 phút. Tất cả đều cần quá trình thích nghi, vì thế lời khuyên là hãy thao tác chậm rãi và tập trung cảm nhận.

Nếu lo lắng đối phương phàn nàn, hãy tâm sự và mong nhận được sự ủng hộ. Đàn ông có tới 40% nam giới gặp tình trạng này. Không ai mong muốn điều đó, hãy thông cảm và quan trọng là bạn đang cố gắng để giải quyết vấn đề này. Xem thêm kỹ thuật 3 nông 1 sâu mà chuyên gia của chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

[/datpass]